Mùa giải chưa bắt đầu, T1.Oner đã có màn "gáy" cực khét tuyên chiến cả làng LMHT

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 15/12/2023 07:57 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Oner đã "khai pháo" cho mùa giải mới của T1.

Hành trình của T1 tại CKTG 2023 có thể nói là màn trình diễn hoàn hảo nhất của cả 5 thành viên kể từ khi đội hình này được thiết lập. Họ có thể gặp khó khăn và thắng sít sao Team Liquid, nhưng cũng có thể hủy diệt cả 4 đại diện LPL với chỉ 1 ván thắng duy nhất cho JD Gaming. Do đó, có thể nói T1 đã lên ngôi vô cùng xứng đáng. Và quan trọng hơn: T1 đang đứng trước cơ hội tạo nên "Golden Road" còn hoành tráng hơn trường hợp của JDG khi mùa giải mới 2024 sắp đến.

T1 đã chuẩn bị bước trên một hành trình "Golden Road" trong mùa giải mới

T1 đã chuẩn bị bước trên một hành trình "Golden Road" trong mùa giải mới

Đáng nói, trong hành trình vô địch CKTG 2023, T1 đã chấm dứt một "Golden Road" của một đội tuyển hùng mạnh đến từ LPL là JD Gaming. Trận đấu giữa hai đội được xem là "chung kết sớm" khi đội nào giành chiến thắng gần như chắc chắn sẽ lên ngôi vô địch. Và quả thực, T1 đã không gặp bất kỳ khó khăn nào để hạ gục Weibo Gaming ở trận chung kết để giành lấy chức vô địch CKTG lần thứ tư trong lịch sử đội tuyển này.

Tại CKTG 2023 thì T1 đã chặn đứng "Golden Road" của JDG

Tại CKTG 2023 thì T1 đã chặn đứng "Golden Road" của JDG

Mới đây, trong một phát biểu sau khi cùng các thành viên T1 tham dự LCK Awards, người Đi Rừng Oner đã cho biết: "Tôi đã vô địch CKTG 2023, nhưng bây giờ thì tôi đang trở nên tham lam hơn. Năm tới, tôi muốn vô địch mọi giải đấu mà tôi tham dự. Đó sẽ la một hành trình đầy thách thức nhưng sẽ rất thú vị". Có thể nói, với phát biểu này, Oner đã "tuyên chiến" với cả làng LMHT trước thềm mùa giải mới. Bởi lẽ, để hoàn thành "Golden Road", T1 phải đánh bại rất nhiều đội tuyển hùng mạnh như Gen.G, JD Gaming hay sắp tới có thể sẽ có thêm Top Esports ở mùa giải mới. Và chắc chắn, đây không hề là nhiệm vụ dễ dàng.

Oner tự tin sẽ cùng T1 hoàn thành "Golden Road còn hoành tráng hơn JDG"

Oner tự tin sẽ cùng T1 hoàn thành "Golden Road còn hoành tráng hơn JDG"

Nếu theo dõi hành trình của T1 tại CKTG 2023, sẽ không quá khi nói Oner thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Có ít nhất 2 tình huống mà người Đi Rừng của T1 đã cho thấy anh ngày một trưởng thành. Đầu tiên là pha Tốc Biến né chiêu cuối của Ruler ở hang Rồng và sau đó là pha Tốc Biến dùng chiêu cuối lên Ruler để đảm bảo tuyển thủ này sẽ bị hạ gục sau khi Faker làm nên pha "Shurima Shuffle" kinh điển.

Oner đã có kì CKTG vô cùng hoàn hảo

Oner đã có kì CKTG vô cùng hoàn hảo

Thành tích của T1 tại CKTG 2023 có sự đóng góp rất lớn của Oner. Và sự tự tin của người Đi Rừng sinh năm 2002 là có cơ sở, khi T1 hiện tại đang hội tụ đủ bản lĩnh, kinh nghiệm cũng như những tuyển thủ tài năng bậc nhất thế giới ở vị trí của mình.

https://gamek.vn/mua-giai-chua-bat-dau-t1oner-da-co-man-gay-cuc-khet-tuyen-chien-ca-lang-lmht-178231215014819797.chn