One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò "nhây và lầy" nhất thế giới

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2021 09:25 AM

Cặp thầy trò này thì khỏi phải nói rồi phải không nào. Cái này gọi là kẻ ngáo đi với người ngơ đấy.

One Punch Man không chỉ có mỗi đánh đấm, ở series này vẫn còn rất nhiều điều thú vị. Giống như mối quan hệ giữa hai thầy trò Saitama và Genos chẳng hạn, cặp thầy trò này đã làm cho bộ truyện trở nên vui nhộn hơn rất nhiều.

Dưới đây là những chi tiết thú vị về cặp thầy trò này mà có thể bạn chưa biết.

Saitama cứu Genos một cách tình cờ

One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò nhây và lầy nhất thế giới - Ảnh 1.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Saitama và Genos được xem là định mệnh, dường như họ sinh ra là để làm thầy trò của nhau. Trong lần đó, do thấy mình không thể đánh bại một con quái vật săn mồi, Mosquito Girl nên Genos đã tính bật chế độ tự hủy để triệt hạ ả ta. May thay, Saitama đã kịp thời đến để "đấm phát chết luôn" Mosquito Girl, đồng thời cũng ngăn Genos tự huỷ. Nếu Saitama không xuất hiện đúng lúc, thì giờ này chắc anh chỉ còn là đống sắt vụn.

Saitama và Genos đều là thành viên của nhóm Saitama

One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò nhây và lầy nhất thế giới - Ảnh 2.

Cả Saitama và Genos đều là những người được mời vào nhóm Bão Tuyết mới của Fubuki, hay còn được gọi là nhóm Saitama. Nhóm này bao gồm Saitama, Genos, Bomb, Bang, Fubuki và King. Hoạt động nhóm tường bao gồm đánh game và nấu nướng tại nhà "thánh phồng", dù các hoạt động thường rất nhảm, nhưng Genos vẫn cảm thấy tự hào khi là thành viên trong nhóm.

Genos muốn chữa hói cho Saitama

One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò nhây và lầy nhất thế giới - Ảnh 3.

Tuy Saitama rất thờ ơ không quan tâm đến việc ai nghĩ gì về mình, nhưng anh ta sẽ cảm thấy bị tổn thương nếu bị khịa về cái đầu hói. Genos hiểu điều này, và anh luôn muốn làm mọi cách để điều trị cho quả đầu của anh. Tuy kết quả lúc nào cũng thất bại, nhưng những khoảnh khắc như vậy khiến nhiều người rất cảm động vì tình thầy trò có 1 không 2 này.

Saitama và Genos sống chung với nhau

One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò nhây và lầy nhất thế giới - Ảnh 4.

Cả Saitama và Genos đều là những anh hùng tài năng, họ đã giải cứu thế giới rất nhiều lần. Tuy nhiên, cuộc sống của hai thầy trò này rất giản dị. Saitama sống ở một căn hộ cho thuê chật hẹp, mọi tiện nghi đều chỉ ở mức tối thiểu. Còn nơi ở của Genos là căn phòng thí nghiệm của tiến sĩ Kuseno. Tuy vậy, anh luôn coi ngôi nhà của Saitama là ngôi nhà thứ hai của mình. Về phần Saitama, anh ta cũng không ngần ngại dành không gian riêng tư của mình cho Genos.

Genos là động lực để giúp Saitama trở thành một anh hùng tốt hơn

One Punch Man: 5 chi tiết thú vị giữa Saitama và Genos, cặp thầy trò nhây và lầy nhất thế giới - Ảnh 5.

Trong những tập đầu series, Genos thần tượng Saitama đến mức thái quá và lố bịch. Tuy nhiên, cặp đôi này về sau đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Ban đầu, Saitama tỏ ra rất thờ ơ với công việc liên quan đến Hiệp hội Anh hùng. Thế nhưng, khi chứng kiến Genos được tuyển thẳng vào hạng S, thánh phồng cảm thấy mình phải hoạt động nhiều hơn rất nhiều để bắt kịp với thằng đệ. Tuy nhiên, có chết Saitama cũng không thừa nhận điều này.