One Punch Man: Đều "nhây và nổ" như nhau, hóa ra Saitama và Sonic Siêu Thanh có rất nhiều điểm chung

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2021 11:59 PM

Tuy Saitama và Sonic nằm ở 2 chiến tuyến khác nhau nhưng giữa họ có khá nhiều điểm chung về tính cách và sức mạnh.

Bên cạnh thánh "một hit chết luôn" Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều những nhân vật phi phàm và có sức mạnh thuộc vào hàng khủng bố. Các anh hùng thì không nói làm gì, những nhân vật phản anh hùng cũng mạnh đến đáng sợ. Một trong những trường hợp điển hình nhất chính là nhân vật Speed-O-Sound Sonic, hay còn được biết đến với cái tên Sonic Siêu Thanh.

Tuy Sonic là một trong những chiến binh đáng sợ nhất, nhưng hắn không "đủ trình" để đấu với anh hói. Trong khi Sonic dùng mọi thứ để đấu thì Saitama là chỉ cần "chạm nhẹ" vào háng hắn là đủ để hạ gục hắn rồi. Nhưng có một điều thú vị ở nhân vật này là Sonic khá là "cứng" khi biết được sức mạnh thật sự của Saitama mà vẫn dám chống lại và thường xuyên khiêu khích "thánh phồng".

Tuy trình độ chênh lệch như vậy nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhận ra giữa Saitama và Sonic có rất nhiều điểm chung.

Cả hai đều có thành tích đáng nể về khoản giết chết đối thủ

One Punch Man: Đều nhây và nổ như nhau, hóa ra Saitama và Sonic Siêu Thanh có rất nhiều điểm chung - Ảnh 1.

Saitama và Sonic đều không ngại gì việc cho đối thủ của mình lên bàn thờ ngắm gà khỏa thân. Về phía Sonic hắn rất tự hào về việc chém chết tất cả mọi kẻ địch khi làm nhiệm vụ. Với tốc độ của mình, hắn có thể xông xáo vào đội hình địch như chốn không người rồi diệt gọn tất cả chỉ bằng vài đường kiếm. Còn về phía Saitama thì trong sự nghiệp của mình anh cũng đấm chết vô số những kẻ dám láo nháo với mình.

Tuy nhiên có điểm khác nhau giữa 2 người là trong danh sách tử thần của Saitama thì hầu như chỉ có quái vật và tội phạm. Còn tên ninja kia thì khỏi nói, cứ thấy ai ngứa mắt là hắn giết chết.

Cả hai đều không quan tâm người khác nghĩ gì về mình

One Punch Man: Đều nhây và nổ như nhau, hóa ra Saitama và Sonic Siêu Thanh có rất nhiều điểm chung - Ảnh 2.

Cả Saitama và Sonic đều chẳng quan tâm đến những cảm xúc của người khác về mình. Sonic cho chúng ta thấy rằng hắn là một kẻ cực kỳ tự cao, vênh váo, kiêu ngạo. Đối với Sonic thì bản thân là số 1 không ai có thể sáng ngang với mình được, cho nên hắn chỉ xem người khác như những công cụ kiếm tiền hay là những kẻ để hắn luyện tập mà thôi. Còn về phần Saitama thì khỏi phải nói, anh hầu như thờ ơ với mọi thứ. Anh chỉ cần bản thân vui là đủ rồi, còn những thứ khác đều không quan trọng.

Cả hai đều ăn mặc đơn giản không màu mè

One Punch Man: Đều nhây và nổ như nhau, hóa ra Saitama và Sonic Siêu Thanh có rất nhiều điểm chung - Ảnh 3.

Bên cạnh những nhân vật có phong cách ăn mặc độc đáo thì 2 kẻ này ăn mặc vô cùng đơn giản, đồ bó sát với vài phụ kiện là đủ rồi. Trang phục của Sonic có màu chủ đạo là đen, tím và ánh bạc của thép. Còn trang phục của Saitama thì chủ yếu là màu vàng và đỏ, ngoài ra còn có thêm một chiếc áo choàng trắng. Thêm nữa cả 2 đều mặc đồ bó sát, chắc là để khoe body đây.

Cả hai đều thích nổ, đều muốn được thể hiện

One Punch Man: Đều nhây và nổ như nhau, hóa ra Saitama và Sonic Siêu Thanh có rất nhiều điểm chung - Ảnh 4.

Chẳng ai có thể phủ nhận rằng Saitama và Sonic đều rất thích đánh nhau, thậm chí họ sẽ càng vui hơn nếu tìm được một đối thủ xứng tầm. Đối với Sonic thì Saitama chính là đối thủ thiên định, mặc dù bị anh hói "bán hành" không biết bao nhiêu lần thì hắn vẫn liên tiếp khiêu chiến. Còn về phần Saitama thì xui hơn khi hiện tại chưa tìm được đối thủ xứng tầm của mình. Tuy nhiên "thánh phồng" vẫn mong muốn được đấu một trận ra trò với những đối thủ của mình.

Đọc đến đây thì các bạn có tìm ra được điểm chung nào nữa giữa 2 nhân vật này không? Hãy cho chúng tôi biết thêm để chúng ta cùng thảo luận nhé.