One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải "Odacar" tại Tân Thế Giới

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 11:00 AM

Nguồn (One Piece FC in Vietnam)

Với 2 "nam diễn viên xuất sắc" là Kanjuro và Denjiro thì bộ sưu tập các ứng viên sáng giá cho giải "Odacar" tại Tân Thế Giới đã lên con số 6.

Ngay sau 2 Chapter mới nhất vừa phát hành, các fan hâm mộ One Piece thêm một lần nữa té ngửa với độ bẻ lái thần thánh của Oda. Nay lập tức danh sách 6 ứng cử viên xuất sắc nhất cho giải thưởng "Odacar" – Giải thưởng dành cho diễn viên xuất sắc nhất Tân Thế Giới đã được đưa ra.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 1.

Giải thưởng "Odacar" sẽ thuộc về tay ai? Nguồn ảnh (One Piece FC in Vietnam)

1. Trafalgar Law "Bác sĩ Tử thần" nhưng có đam mê diễn xuất!

Trafalgar Law là một Thất Vũ Hải. Anh chàng này từng là thuộc hạ thân tín của Doflamingo và được Doflamingo xem như em trai của soái ca của Dressrosa. Buffalo còn đánh tiếng rằng chủ nhân Doflamingo đã dành một vị trí "tâm phúc" cho Law. Tuy nhiên, Law để trả mỗi thù với Doflamingo đã bắt Caesar làm con tin, đe dọa cuộc làm ăn của ông chủ cũ với Kaido, khiến thù hận giữa Doflamingo và anh ngày càng chồng chất.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 2.

Trafalgar Law cũng đã có một quá trình "nằm vùng" xuất sắc!

2. Charlotte Pudding – "Vợ hờ" của Sanji với khả năng nhập vai siêu bá đạo

Trong Arc Đảo Bánh, tưởng chừng anh chàng số nhọ Sanji sẽ đổi đời khi lấy được cô gái xinh đẹp Charlotte Pudding, con gái thứ 35 của Big Mom. So với những người con gái của Big Mom thì Pudding nổi bật hơn cả với vẻ ngoài dễ thương, khuôn mặt xinh xắn "ngây thơ vô số tội". Pudding đã nhập vai xuất sắc để trở thành một vị hôn phu của anh Sạn nhưng thực tế là điệp viên nằm vùng chờ thời cơ để tiêu diệt chính người chồng của mình. Tuy nhiên chính sự lịch thiệp của Sanji đã cảm hóa được Pudding và khiến cô tiếp tục diễn tiếp vở kịch của mình để cứu gia đình Sanji.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 3.

Charlotte Pudding - Cô gái vàng trong làng "diễn xuất"!

3. Mẹ "Mìn" Carmel – Kẻ buôn người trong vai người mẹ tốt bụng

Nhân vật Mẹ Caramel cũng đã để lại nhiều ấn tượng cho các fan hâm mộ yêu thích sự bất ngờ. Là một kẻ chuyên đóng vai một bà mẹ tốt bụng nhận nuôi dưỡng những đứa trẻ mồ côi nhưng thực tế lại khác hoàn toàn, Mẹ Carmel là một kẻ buôn bán trẻ em có thâm niên lâu năm và hoạt động ở Tân Thế Giới vài thập kỷ trước. Bà đã từng nuôi nấng, chăm sóc cho đứa trẻ Charlotte Linlin và vô tình bị đứa con gái nuôi "nuốt chửng" nên nhiều người nghĩ rằng Mẹ Carmel đã không còn sống sốt.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 4.

Mẹ Caramel - Đã đam mê "diễn xuất" thì đam mê tới cùng!

4. Điệp vụ Hải Quân X-Darake - Đam mê diễn xuất hồi còn đạt chuẩn Đô Đốc!

X Drake là thuyền trưởng băng hải tặc Drake và là người ăn trái Khủng Long hệ Zoan thần thoại. "Nam diễn viên " này đến từ vùng Biển Bắc và là một trong 12 hải tặc thuộc "Thế Hệ Tồi Tệ Nhất". Anh từng là một người có năng lực chuẩn đô đốc, tuy nhiên, vì quá đam mê với "nghề diễn viên" mà anh chấp nhận bị "sếp trên" Kizaru đá cho vỡ mồm tại Sabaody. Hiện tại "điệp viên 007" này đang thực hiện nhiệm vụ có vẻ "bất khả thi" tại Wano quốc với danh nghĩa của một thuộc hạ dưới trướng Kaido bách thú.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 5.

"Điệp viên 007" của Hải Quân đang làm nhiệm vụ tại Wano quốc!

5. "Bảo mẫu" Kyoshiro – Chàng trai vàng trong làng nằm vùng

Denjiro chàng trai vàng trong làng nằm vùng dưới cái tên Kyoshiro – Tay sai đắc lực của tướng quân Orochi. Với bộ óc tinh anh và khả năng "diễn như không diễn" của mình Kyoshiro đã khiến cho cả phe ta phải há hốc mồm vì kinh ngạc khi công bố danh tính của mình. Anh đã bảo vệ con gái chủ nhân cũ của mình là Hyori bằng cách đưa cô trở thành kĩ nữ số 1 Wano quốc. Chính anh là người đã chém Hyori để giúp cô thoát khỏi sự đe dọa của Orochi và cũng chính Denjiro là người đã đỡ hộ kẻ thù Orochi của mình một nhát chém chí mạng từ Zoro. Với khả năng diễn xuất kinh điển của mình, thật khó để cho kẻ thù có thể nhận ra vai trò "nằm vùng" của anh.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 6.

Đằng sau nụ cười này là một tài năng "diễn xuất" cực lớn!

6. Họa sĩ nhà nghề kiêm "diễn viên chân chính" Kanjuro

Nếu Denjiro là điệp viên nằm vùng với thành tích 20 năm chưa bại lộ thân phận do phe Oden cài vào hàng ngũ của Orochi thì Kanjuro lại là một họa sĩ kiêm diễn viên chân chính với thành tích không hề kém cạnh. Nhận lệnh từ Orochi từ cái ngày Oden vẫn còn sống Kanjuro đã thực hiện vai trò điệp viên nằm vùng báo tin của mình tính ra còn lâu hơn cả Denjiro.

One Piece: Top 6 ứng viên sáng giá cho giải Odacar tại Tân Thế Giới - Ảnh 7.

Kanjuro - họa sĩ kiêm "diễn viên" thiên tài!

Trên đây là Top 6 ứng cử viên nặng ký nhất cho giải thưởng "Odacar" – Giải thưởng dành cho diễn viên xuất sắc nhất Tân Thế Giới do thánh Oda tạo ra bởi tài năng sáng tạo vô biên của mình. Theo các bạn ai xứng đáng cho danh hiệu số 1 trên bảng xếp hạng trên? Hãy để lại câu trả lời của mình bằng việc comment vào phần sau của bài viết.