One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2)

Mirikatoji  - Theo Helino | 12/12/2019 04:39 PM

Đảo Hải Tặc
18/04/2013 NCB: NPH:

Haki hay còn gọi là Bá Khí là loại sức mạnh vô cùng "bá đạo" trong One Piece.

Có thể hiểu một cách đơn giản, Haki là một khả năng cảm nhận năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù. Nhờ Haki mà người sở hữu nó có thể dùng năng lượng tinh thần theo những cách không thể tưởng tượng được, mở ra một cánh cửa của những khả năng và sức mạnh vô cùng tuyệt vời.

Và hiện tại với sự phát triển của bộ truyện thì việc sử dụng Haki đã trở nên quen thuộc với những hải tặc mạnh mẽ tại Tân thế giới. Có thể nói không ai là không biết đến loại sức mạnh này.

Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng điểm 10 nhân vật dù hiện tại chưa được thấy thể hiện nguồn sức mạnh này nhưng chắc chắn trong tương lai họ có thể sẽ đánh thức được chúng nhé.

5. Franky

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2) - Ảnh 1.

Franky là thợ đóng tàu chính của băng Mũ Rơm. Trong hai năm timeskip, anh đã dùng bản thiết kế của Vegapunk để cải tạo toàn bộ cơ thể của mình, sửa chữa mọi thương tổn trước đây và thay thế một số bộ phận cũ.

Xét về sức mạnh thể chất vốn có, Franky có thể được xếp vào thành viên mạnh nhất băng. Những năm tháng làm thợ tháo dỡ tàu cũng như là thợ săn hải tặc dường như đã giúp anh có sức mạnh phi thường. Ngoài ra, bất kì vật dụng nào vào tay anh cũng có thể trở thành vũ khí. Sức bền bỉ của anh cũng thuộc vào hạng siêu phàm nhờ có sự cải tiến.

Tuy nhiên bấy nhiêu đó là chưa đủ với sức mạnh của một thành viên trong băng của Cựu Vua Hải Tặc tương lai. Để có thể đối đầu với nhưng đối thủ mạnh mẽ trong tương lai thì Franky cần phải được tăng cường thêm sức mạnh Haki. Và rất có thể ngay tại arc Wano lần này chúng ta có thể thấy được điều này.

4. Bepo

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2) - Ảnh 2.

Bepo là hoa tiêu của băng hải tặc Heart với thuyền trưởng là Trafalgar Law. Anh là một con gấu biết nói và khá nhạy cảm về điều này.

Được biết đến là hoa tiêu xuất sắc nhất trong One Piece, anh có kiến thức tuyệt vời về biển và đã chứng minh điều đó khi dẫn mọi người băng qua Grand Line một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó là một người tộc Mink, Bepo có vị giác, thính giác và khứu giác rất phát triển, có những sức mạnh đặc trưng của tộc này như có thể biến thành khi trăng tròn. Sức mạnh của anh cũng khá ấn tượng, khi Rayleigh sử dụng Haki Bá Vương, anh cũng không bị ảnh hưởng. Phong cách chiến đấu của Bepo khá giống với Kungfu Panda, anh có thể hạ gục những lính Hải Quân 1 cách dễ dàng.

Nếu trong tương lai Bepo được buff thêm sức mạnh của Haki thì chắc chắn anh sẽ trở thành một đối thủ vô cùng khó nhằn đối với bất cứ ai.

3. Trafalgar D.Water Law

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2) - Ảnh 3.

Tranfalgar Law có biệt danh là "Bác Sĩ Tử Thần" là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim và anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh hiện nay.

Law sở hữu Trái ác quỷ Ope Ope no Mi cho phép anh tạo ra một bán cầu tỏa sáng màu xanh nhạt, trong vòng cầu này anh có thể tách và di chuyển bất kì thứ gì, anh cũng có thể di chuyển tức thời nhờ năng lực của Trái ác quỷ này.

Mặc dù anh thừa sức tự vệ bằng năng lực trái ác quỷ, Law vẫn sử dụng kiếm và sử dụng rất thành thạo. Không giống như các kiếm sĩ truyền thống, thanh kiếm của Law không dùng để chém đứt mà để tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực trái ác quỷ trong "phòng phẫu thuật" anh tạo ra.

Không những thế trước đó Luffy nói rằng Law có thể sử dụng Haki. Tuy nhiên hiện tại giới hạn về khả năng dùng Haki của anh vẫn chưa biết được chắc chắn, nhưng dường như anh có Haki Vũ Trang. Và trong arc Wano lần này với vai trò là đồng minh của băng Mũ Rơm trong cuộc chiến chống lại Tứ hoàng Kaido thì có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy rõ về khả năng này của anh.

2. Tony Tony Chopper

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2) - Ảnh 4.

Trong One Piece, Chopper là bác sĩ của nhóm Mũ Rơm, cậu có một kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Chopper có năng lực của trái ác quỷ Hito Hito no Mi thuộc hệ động vật, cho phép người dùng biến thành hình dạng nửa người nửa thú hay cả người nguyên dạng.

Với vai trò là bác sĩ của băng Mũ Rơm, trách nhiệm của Chopper không chỉ giới hạn ở việc cứu chữa. Cậu thỉnh thoảng làm những công việc như lái tàu như một tài công không chính thức khi đi trên con tàu Going Merry, và trong các trận chiến gay gắt, cậu cũng có thể đảm nhiệm vai trò người chiến đấu để hỗ trợ đồng đội.

Cũng giống như các thành viên băng Mũ Rơm trong trận chiến tại Wano lần này Chopper cần có thêm sức mạnh để có thể đối đầu với các đối thủ khác. Và sức mạnh của Haki chính là một thứ vũ khí vô cùng hữu dụng và cần thiết.

1. Brook

One Piece: Top 10 nhân vật mạnh mẽ có thể sẽ được buff thêm Haki trong tương lai (P2) - Ảnh 5.

"Linh Vương" Brook là nhạc công của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Ông là một bộ xương mà nhóm Mũ Rơm nhìn thấy trên Con Tàu Ma khi trôi dạt vào vùng Tam Giác Florian. Brook đã ăn Trái Ác Quỷ Yomi Yomi và được hồi sinh, nhờ đó được trở lại với cuộc sống trong bề ngoài khá kỳ dị. Brook là thành viên thứ 9 của băng và là người lớn tuổi nhất trên tàu. Brook cũng là một trong 2 kiếm sỹ tài năng của băng Mũ Rơm.

Việc là một cướp biển trong suốt một thời gian dài như vậy khiến nhiều người nghi về việc tại sao ông lại chưa thể hiện sử dụng Haki lần nào.

Có thể là ông đang giấu diếm đi hoặc thật sự là không sở hữu loại sức mạnh này. Thế nhưng trong thời gian tới ông buộc phải phát triển khả năng chiến đấu của mình để cùng đồng đội chống lại liên minh Tứ Hoàng Kaido và Big Mom. Và lúc này khả năng Haki của ông chắc chắn sẽ được thể hiện.