One Piece: Thấy con gái "bỏ nhà theo trai", Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để "dạy dỗ" Yamato

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2021 03:35 PM

 
  thích

Kaido thực sự không còn vui tính nữa khi hắn sử dụng dạng lai mạnh nhất để có thể "dạy dỗ" đứa con Yamato đang muốn cùng Luffy ra khơi.

One Piece chap 1016 chứng kiến cảnh Yamato đụng độ Kaido. Có vẻ như cô con gái của Tứ Hoàng này đã đưa ra quyết định của mình, Yamato sẽ cùng Luffy ra khơi sau khi mở cửa thành công Wano quốc. Để làm được điều này thì Yamato cũng tuyên bố rằng sẽ cùng với Luffy "đá đít" cha của mình là Kaido ra khỏi đất nước này.

One Piece: Thấy con gái bỏ nhà theo trai, Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để dạy dỗ Yamato - Ảnh 1.

Để đáp lại tấm "chân tình" của con gái mình và ước nguyện "bỏ nhà theo trai", Kaido đã sử dụng hình dạng lai mạnh nhất của mình để đối đầu với Yamato. Điều này phần nào cho thấy rằng Kaido sẽ không nương tay dù cho đối thủ của hắn là đứa con gái duy nhất của hắn ta. Ngay lập tức các fan One Piece đã bày tỏ quan điểm về việc tại sao Kaido lại sử dụng hình dạng mạng nhất để đối đầu với Yamato.

One Piece: Thấy con gái bỏ nhà theo trai, Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để dạy dỗ Yamato - Ảnh 2.

Theo nhiều fan One Piece, điều mà Kaido đang làm giống với câu tục ngữ mà người Việt hay sử dụng đó chính là "thương cho roi cho vọt". Không phủ nhận việc Kaido luôn tìm cách để Yamato chấp nhận việc cô sẽ trở thành shogun mới của Wano. Để có thể dạy dỗ đứa con ngỗ nghịch đang muốn "bỏ nhà theo trai" cách tốt nhất đó chính là sử dụng sức mạnh lớn nhất của mình để bẻ gãy ý chí phản loạn mà Yamato đang mang trong mình. Kaido hiểu rằng đối với một đứa con có ý chí phản loạn như Yamato thì cách tốt nhất là dạy dỗ cho cô một bài học nhớ đời.

One Piece: Thấy con gái bỏ nhà theo trai, Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để dạy dỗ Yamato - Ảnh 3.

Nguồn ảnh: One Piece Việt Nam

Nhiều fan One Piece cũng chỉ ra rằng Yamato chiến đấu với Kaido với một mục đích duy nhất là "câu giờ" để đợi Luffy, người mà cô đang muốn ra khơi cùng quay trở lại. Trước đó trong cuộc chạm mặt với Tobi Roppo Sasaki, Yamato đã định sử dụng năng lực và sức mạnh của trái ác quỷ để tấn công đối thủ. Tuy nhiên sau đó vì nhiệm vụ khác mà cô con gái của Kaido vẫn chưa làm điều này. Để có thể cầm chân Kaido như Yamato mong muốn, cô sẽ phải thể hiện hết sức mạnh cũng như khả năng của bản thân.

One Piece: Thấy con gái bỏ nhà theo trai, Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để dạy dỗ Yamato - Ảnh 4.
One Piece: Thấy con gái bỏ nhà theo trai, Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để dạy dỗ Yamato - Ảnh 5.

Giờ đây khi sợi xích gắn vào tay đã được Luffy tháo bỏ, Yamato sẽ bộc phát hết sức mạnh của mình để có thể thực hiện thành công nhiệm vụ cầm chân Kaido. Nhiều khả năng sức mạnh của trái ác quỷ mà Yamato đang sở hữu sẽ được bộc lộ trong cuộc chiến này. Còn đối với Tứ Hoàng Kaido, hắn ta hiểu rằng mình cần phải hạ gục nhanh chóng Yamato để có thể đối phó với Luffy cũng như kiểm soát tình hình tại đảo Quỷ. Có lẽ cũng chính vì điều này mà Kaido đã quyết định sử dụng dạng lai mạnh nhất của mình để nhanh chóng giải quyết mọi chuyện. Đúng như lời Kaido đã tuyên bố, không thể vì tình cha con mà hắn ta nương tay với cô con gái của mình.

Các bạn nghĩ sao về việc Yamato đang bị Kaido dùng cả dạng lai mạnh nhất để "dạy dỗ" vì muốn "bỏ nhà theo trai"? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!