One Piece: Tứ Hoàng Kaido và những niềm đau tại Wano quốc, con gái đòi đánh lính lác thì phản bội

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/06/2021 11:59 PM

Tứ Hoàng Kaido đang một mình gồng gánh cả băng Bách Thú khi mà xung quanh ông có quá nhiều niềm đau.

Khởi đầu trận chiến Wano với danh xưng sinh vật mạnh nhất thế giới, kẻ tự tử không chết hay Tứ Hoàng bất bại. Tuy nhiên tính cho tới thời điểm hiện tại, Kaido đang phải hứng chịu rất nhiều niềm đau đến từ chính những kẻ trong băng Bách Thú. Cùng chúng tôi điểm qua những niềm đau của Kaido tính tới thời điểm hiện tại nhé!

One Piece: Tứ Hoàng Kaido và những niềm đau tại Wano quốc, con gái đòi đánh lính lác thì phản bội - Ảnh 1.

Con gái đòi đánh

Kaido có thể là một kẻ tàn bạo nhưng hắn luôn dành cho đứa con gái của mình một sự quan tâm đặc biệt. Mặc dù biết Yamato thần tượng Oden và muốn làm con trai, Kaido đã chiều lòng cô con gái của mình. Biết Yamato muốn tạo phản, ghét bỏ mình nhưng Kaido luôn tìm cách để biến cô trở thành shogun mới của Wano. Xét về tư cách một người cha có lẽ Kaido cũng chỉ muốn Yamato phục tùng mình và hưởng lợi từ những gì mà ông đang làm.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido và những niềm đau tại Wano quốc, con gái đòi đánh lính lác thì phản bội - Ảnh 2.

Thế nhưng không chỉ giúp phe nổi loạn, mới đây nhất trong One Piece chap 1016, Yamato còn tuyên bố sẽ ra khơi cùng với Luffy và trước đó cô sẽ cùng với thuyền trưởng băng Mũ Rơm "đá đít" Kaido ra khỏi Wano. Có lẽ đối với Kaido thì điều này sẽ khiến ông buồn bực nhất và tất nhiên rồi cô con gái Yamato này cần được "dạy dỗ" và nhận lấy một bài học đích đáng.

Đám lính ăn trái smile làm phản

Cố gắng tạo ra một băng hải tặc hùng mạnh với tất cả các thành viên đều sở hữu trái ác quỷ Zoan nhân tạo. Kaido đã liên hệ với Doflamingo và yêu cầu hắn ta cung cấp trái ác quỷ Zoan nhân tạo cho băng của mình. Chính điều này đã tạo nên một băng Bách Thú hùng mạnh và khả năng chịu đựng các trận chiến thuộc hàng tốt nhất trong One Piece. Tuy nhiên giờ đây khi mà thành quả của điều này chưa được thể hiện, nhiều đám Pleasures và bọn Waiter đã đổi phe, bị Otama thuần hóa, bị Chopper "dụ dỗ" và quay ra làm phản Kaido.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido và những niềm đau tại Wano quốc, con gái đòi đánh lính lác thì phản bội - Ảnh 3.

Thành viên có năng lực truyền tin bị lợi dụng để đám lính lác phản

Bao Huang là một thành viên đặc biệt và được Kaido hết sức quan tâm. Cô nàng này có khả năng truyền tin tới các nơi khác nhau trong đảo Quỷ. Định sử dụng Bao Huang để thông báo về việc Luffy và Momonosuke bị đánh bại tuy nhiên cô "đệ tử" này lại khiến Kaido thất vọng. Không những vô tình thông báo về việc 2 chị em Tobi Roppo Ulti và Page One bị đánh bại mà Bao Huang còn bị Usopp bắt. Sau đó Bao Huang đã được Tama sử dụng để truyền giọng của mình bằng Marys ra toàn đảo Quỷ. Như vậy thay vì giúp đỡ Kaido, thêm một lần nữa Bao Huang lại vô tình tiếp tay cho phe nổi loạn.

One Piece: Tứ Hoàng Kaido và những niềm đau tại Wano quốc, con gái đòi đánh lính lác thì phản bội - Ảnh 4.

Không biết có phải vì quá mạnh hay không mà Kaido đang bị các thành viên trong băng Bách Thú "bóp team" kinh khủng. Từ đứa con ngỗ nghịch đến đám lính phản chủ rồi cộng thêm đứa đệ tử bị lợi dụng để truyền tin, không biết Kaido sẽ làm gì để có thể chiến thắng ở trận chiến Wano này?

Các bạn thấy sao về Kaido và số phận của Tứ Hoàng này ở trận chiến Wano? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!