One Piece: Râu Đen liệu có đất diễn trong năm 2022, kẻ chinh phục các fan với câu nói huyền thoại sẽ xuất hiện ở Wano?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 08:30 PM

"Giấc mơ người đàn ông không bao giờ chết", đó có lẽ là một trong những câu nói hay nhất trong One Piece. Chủ nhân của câu nói này là Râu Đen, liệu 2022 có đánh dấu cuộc đụng độ giữa phản diện này với Luffy?

Nếu chỉ ra một nhân vật mang tiếng là "phản diện" ấn tượng nhất trong One Piece từ trước đến nay thì đó có lẽ là Râu Đen. Từ tính cách, ước mơ cho đến khát vọng, Râu Đen xứng đáng là đối thủ của Luffy. Cái khiến anh ta trở thành phản diện và cũng là thứ khác nhau duy nhất giữa Râu Đen và Luffy đó chính là Râu Đen bất chấp để đạt được kết quả, sẵn sàng phản bội, âm mưu để có được thứ mà hắn ta muốn.

Tuy nhiên đối với nhiều độc giả, điều này lại khiến họ yêu thích vì Râu Đen mang đúng tính chất của một hải tặc khi phải sống sót trong một thế giới đầy rẫy những hiểm nguy. Cũng đã lâu rồi Râu Đen chưa xuất hiện trở lại trong One Piece. Chính vì vậy nhiều độc giả kỳ vọng năm 2022, Râu Đen sẽ có thêm đất diễn tại Wano, nơi đang nắm giữ nhiều bí mật về kho báu One Piece, thứ mà Râu Đen đang tìm kiếm.

One Piece: Râu Đen liệu có đất diễn trong năm 2022, kẻ chinh phục các fan với câu nói huyền thoại sẽ xuất hiện ở Wano? - Ảnh 1.

Với diễn biến hiện tại thì trận chiến giữa Kaido, băng Bách Thú và liên minh Luffy Mũ Rơm sẽ chiếm sóng phần lớn năm 2022. Nhiều độc giả dự đoán rằng Wano sẽ là lần đầu tiên cả 4 Tứ Hoàng cùng nhau hội ngộ, hiện tại Big Mom và Kaido đã góp mặt, Râu Đen và ông chú bí ẩn của Luffy Shanks Tóc Đỏ cũng có những lý do riêng để xuất hiện tại Wano. Như vậy Râu Đen sau nhiều năm vắng bóng sau trận chiến tại tổng bộ hải quân sẽ có thêm đất diễn và quay lại One Piece ở phần cuối của arc Wano.

One Piece: Râu Đen liệu có đất diễn trong năm 2022, kẻ chinh phục các fan với câu nói huyền thoại sẽ xuất hiện ở Wano? - Ảnh 2.

Nếu đánh bại được Kaido, chúng ta cũng rất háo hức để xem thứ sức mạnh của Luffy liệu đã đủ để ngăn cản quái vật Râu Đen với 2 trái ác quỷ có sức phá hủy và tấn công kinh điển nhất trong One Piece thời điểm hiện tại. Tất nhiên mối thù giữa Luffy và Râu Đen không thể giải quyết ở Wano được mà chúng ta cần phải chờ thêm phần cuối của One Piece mới được chứng kiến cuộc đụng độ giữa 2 nhân vật có chung ước mơ và thực lực để trở thành Vua Hải Tặc này.

One Piece: Râu Đen liệu có đất diễn trong năm 2022, kẻ chinh phục các fan với câu nói huyền thoại sẽ xuất hiện ở Wano? - Ảnh 3.

Nhìn chung Oda luôn biết cách tạo ra những nhân vật không cần xuất hiện nhiều mà vẫn để lại nhiều dấu ấn trong lòng độc giả. Râu Đen là một nhân vật điển hình cho điều này. Trong One Piece năm 2022, liệu rằng Phản diện ấn tượng nhất liệu có đất diễn tại Wano hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!