One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận "Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/01/2022 01:11 PM

One Piece chap 1037 đã có thông tin đầu tiên với tựa đề mang tên Long Tửu Bát Quái, ngay lập tức các fan đã bắt đầu nói về một chương mới ngập "mùi hành" của Luffy.

Sau 2 tuần lễ nghỉ ngơi, One Piece năm 2022 bắt đầu với những thông tin đầu tin đầu tiên về chap 1037. Chương mới này có tên là Long Tửu Bát Quái. Có vẻ đây là biến thể khác từ chiêu "Lôi Ô Bát Quái" của Kaido. Thông qua tên chap chúng ta cũng đoán được rằng chương mới này sẽ tập trung vào trận chiến giữa Kaido và Luffy. Với mô típ quen thuộc của One Piece, nhiều khả năng Long Tửu Bát Quái sẽ là một chiêu thức mới, mang sức mạnh và độ công phá lớn hơn của Tứ Hoàng Kaido. Rất có thể giờ đây sinh vật mạnh nhất thế giới cảm nhận được đối thủ Luffy không còn dễ chơi như trước, ông ta cần dùng tuyệt kỹ của mình để hạ gục thuyền trưởng băng Mũ Rơm.

One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 1.

Ngay lập tức thông tin về chap mới và chiêu thức của Kaido đã khiến cộng đồng fan One Piece dậy sóng, bàn tán sôi nổi. Nhiều độc giả cho rằng Long Tửu Bát Quái phải chăng là ulti (chiêu cuối) của Kaido để dành tặng cho Luffy, một đối thủ mà Tứ Hoàng này phải dùng hết khả năng và sức mạnh của mình. Nhiều độc giả hài hước khác lại cho rằng chắc sẽ có thêm timeskip, có thêm một lần trắng mắt nữa của Luffy ở arc Wano này.

One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 2.

Đúng là chưa có nhân vật chính nào mà khi họ bị "bón hành" lại khiến fan thích thú và hả hê như One Piece. Vua lỳ đòn Luffy sẽ phải đối diện với tuyệt kỹ của Kaido và hình ảnh thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị đánh tơi tả ngay ở chap đầu năm mới 2022 lại khiến nhiều độc giả cảm thấy tuyệt vời.

One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 3.
One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, các fan hả hê bàn luận Luffy sẽ ăn hành trong năm mới 2022 - Ảnh 4.

Bên cạnh đó thì việc Long Tửu Bát Quái của Kaido được giới thiệu trong chap 1037 cũng khiến nhiều fan One Piece bắt đầu bàn tới Gear 5 hay một dạng sức mạnh mới của Luffy để đối đầu với Luffy. Đầu năm mới, Luffy bị ăn hành có thể khiến nhiều fan hả hê nhưng Gear 5 hay một dạng sức mạnh mới của thuyền trưởng băng Mũ Rơm trong năm mới 2022 cũng là một dấu ấn đặc biệt phải không nào?

Các bạn nghĩ sao về việc One Piece chap mới có tên là Long Tửu Bát Quái, liệu chap mới đầu tiên của năm 2022 có chứng kiến Luffy bị "bón hành" hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!