One Piece: Nhẫn nhục chờ thời suốt 20, Denjiro liệu có phải hy sinh để giúp Luffy đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 14/03/2020 10:00 AM

Nhẫn nhịn phục vụ Orochi suốt 20 năm để chờ ngày trả thù, liệu cái kết dành Denjiro có phải là "cái chết".

Mới đây nhất, Oda đã chính thức khẳng định rằng Kyoshiro chính là Denjiro. Đây chắc chắn sẽ là một chiếc chìa khóa vàng để giúp Luffy lật ngược thế cờ ở Wano quốc. Tuy nhiên liệu có giống với motip một vài Arc trước đây, Denjiro sẽ phải hy sinh để nhiệm vụ giải phóng Wano được hoàn thành.

One Piece: Nhẫn nhục chờ thời suốt 20, Denjiro liệu có phải hy sinh để giúp Luffy đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Denjiro phải chịu nhẫn nhục để chờ thời suốt 20 năm nay dưới tên gọi Kyoshiro.

Denjiro xứng đáng là người chịu nhiều hy sinh nhất của nhóm trung thần với Oden

Nếu được chọn người xứng đáng là chịu nhiều khổ cực và tủi hờn nhất trong suốt 20 năm "nhẫn nhục chờ thời" của nhóm Cửu Hồng Bao thì không ai xứng đáng bằng cái tên Denjiro. Nếu như các thành viên khác người thi mai danh ẩn tích chờ thời, kẻ thì phò trợ Momo đi tìm những đồng minh mới thì Denjiro lại chấp nhận núp dưới cái bóng Kyoshiro và làm việc cho chính kẻ thù của mình trong suốt 20 năm.

Oda là một thiên tài trong việc khắc họa tính cách nhân vật trong One Piece chỉ bằng những phân cảnh thậm chí là câu nói vô cùng đơn giản. Denjiro đã đau buồn và tức giận như thế nào khi biết tin Toki chết đến nỗi biến dạng cả khuôn mặt và run lên vì nhục nhã khi phải cúi đầu trước kẻ thù Orochi. Thời khắc vẫn phải nở nụ cười thật tươi khi chứng kiến Orochi bắn chết ân nhân cũ Yasuie mà không thể biểu hiện sự thương xót như những xích sao cửu nhân nam nhân khác.

One Piece: Nhẫn nhục chờ thời suốt 20, Denjiro liệu có phải hy sinh để giúp Luffy đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Denjiro dù rất căm thù Orochi nhưng vì đại cục vẫn phải chặn đường kiếm của Zoro.

Cũng chẳng ai phải trải qua giây phút mà cơ hội để giết Orochi lại phải dừng lại, khi chính Denjiro là người vung kiếm bảo vệ kẻ thù không đội trời chung của mình trước đường kiếm củaZoro. Và chỉ bằng một câu nói "Ta là con chó của tướng quân" cũng đủ để nói lên sự nhục nhã và tủi hờn của một Samurai – Những kiếm sĩ luôn đề cao lòng danh dự của mình.

Chính vì thế trong những gia thần của Oden có thể khẳng định rằng người phải chịu nhiều đau khổ nhất trong suốt 20 năm qua chính là là Denjiro. Và người được mệnh danh là "quân sư" của Oden này mới có thể chịu đựng tủi nhục và vạch ra một kế hoạch báo thù tỉ mỉ và chi li đến như vậy.

One Piece: Nhẫn nhục chờ thời suốt 20, Denjiro liệu có phải hy sinh để giúp Luffy đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Denjiro cũng đã phải diễn vở kịch chém Hyori để bảo vệ đứa con gái của chủ nhân Oden.

Thời khắc báo thù sắp đến nhưng liệu Denjiro có phải hy sinh?

Với quá trình chuẩn bị từng ly từng tí như vậy có lẽ tới đây sẽ là đất diễn của Denjiro. Luffy và nhóm Cửu Hồng Bao sẽ có thêm sự ủng hộ của 5000 quân (4200 liên quân và 800 chiến binh samurai bị bắt ở Hoa Đô). Đến lúc đó có lẽ 20 năm nhịn nhục của Denjiro sẽ được báo đáp.

Tuy nhiên trước một kẻ được mệnh danh là Sinh vật mạnh nhất thế giới cộng thêm sự giúp đỡ của một quái vật khác là Bigmom, nhiều người đang lo sợ vào việc sẽ có một "vật tế thần" trong motip của Oda khi đánh các boss khủng.

Và nhiều khi câu cửa miệng "đã khổ thì khổ cho đến cùng" sẽ là lý do để Denjiro trở thành người hy sinh vì đại nghiệp giải phóng Wano khỏi ách thống trị của Kaido và Orochi. Thành quả nào mà chẳng có đau thương và mất mát, có lẽ sự hy sinh của Denjiro sẽ biến nhân vật này trở thành một "anh hùng hoàn hảo" hy sinh cả cuộc đời và thậm chí là tính mạng của mình để hoàn thành tâm nguyện của chủ nhân Oden.

One Piece: Nhẫn nhục chờ thời suốt 20, Denjiro liệu có phải hy sinh để giúp Luffy đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Denjiro sẽ hy sinh để giúp chiến thắng ở Wano thêm phần ý nghĩa.

Một bản hùng ca bi tráng đang chuẩn bị bắt đầu, liệu Denjiro có phải là người sẽ đóng vai "kẻ hy sinh" để Wano quốc sẽ trở thành một Arc đầy ý nghĩa và hấp dẫn trong bộ truyện One Piece. Câu trả lời sẽ có trong thời gian tới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về số phận của Denjiro ở Arc Wano sắp tới bằng cách comment vào phần sau của bài viết.