One Piece: Hết Big Mom lại đến lượt Nami đóng vai "kẻ lật mặt", quả đúng là một cặp sinh ra là để cho nhau

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/05/2021 11:59 PM

Đó là ý kiến của nhiều fan One Piece khi chứng kiến cách Nami "đổi phe" và "bơm đểu" trong chap mới nhất.

Trong cách xây dựng nhân vật Nami của Oda, ông đã xuất sắc khi tạo ra một hình ảnh miêu tặc thông minh, xinh đẹp, nhanh nhẹn và cũng hết sức khôn ngoan trong nhiều tình huống. Về mặt bản chất Nami là người rất biết cách để thoát khỏi khó khăn và lợi dụng những người xung quanh để có thể đạt được mục đích của mình. Và điều này thêm một lần nữa đã được thể hiện trong One Piece chap 1012.

One Piece: Hết Big Mom lại đến lượt Nami đóng vai kẻ lật mặt, quả đúng là một cặp sinh ra là để cho nhau - Ảnh 1.

Nhận thấy Big Mom đang cố ra sức bảo vệ Otama, Nami rất thông minh lợi dụng điều này để "bơm đểu" với Big Mom rằng chính Ulti, cô chị của Page One là người đứng sau mọi chuyện. Nami thừa hiểu rằng chỉ cần hướng Big Mom vào Ulti, nhóm của cô sẽ chẳng mất sức mà có thể hạ gục được 2 Tobi Roppo rất mạnh dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Tuy nhiên đời không như mơ, Big Mom vẫn muốn thanh toán với cô và những thành viên của băng Mũ Rơm đang có mặt ở đó. Bà ta tấn công và hạ gục Big Mom đơn giản là vì hắn ta dám đụng đến Otama mà thôi.

One Piece: Hết Big Mom lại đến lượt Nami đóng vai kẻ lật mặt, quả đúng là một cặp sinh ra là để cho nhau - Ảnh 2.

Nhận thấy Big Mom không muốn tha cho mình, nhân tiện cô chị Ulti đang muốn tính sổ với Big Mom vì dám đánh em trai của Tobi Roppo này, Nami tiếp tục màn "lật mặt" khi muốn cùng Ulti kết hợp để đánh bại Big Mom. Rõ ràng Nami rất thông minh để hiểu rằng, dựa và Ulti cô có thể cùng nhóm của mình trốn thoát an toàn. Tuy nhiên cô chị Ulti cũng không hề muốn điều đó, cô tuyên bố rằng sẽ đánh bại Big Mom sau đó là tính sổ với nhóm của Nami.

One Piece: Hết Big Mom lại đến lượt Nami đóng vai kẻ lật mặt, quả đúng là một cặp sinh ra là để cho nhau - Ảnh 3.

Cái hay của Oda là nếu như dừng lại ở đó, chắc hẳn nhiều người sẽ rất ghét Nami vì độ "lươn lẹo" và khả năng "lật mặt" của hoa tiêu băng Mũ Rơm này. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh Ulti tấn công Otama và làm cô bé bị thương, Nami quyết định xông lên và tuyên bố rằng sẽ tự tay hạ gục Ulti. Như chúng ta đã biết thì Nami rất yêu thích trẻ con và cô dù có nhát gan hay nhiều toan tính, mưu mẹo cũng sẽ không tha thứ cho ai dám động đến trẻ nhỏ. Chi tiết Nami đánh gục Ulti là một khoảnh khắc đắt giá chứng minh được bản tính tuyệt vời của Nami. Trong một thế giới hải tặc đầy nguy hiểm, việc lợi dung kẻ địch để tiêu hoa sinh lực của chính kẻ địch là điều bình thường. Tuy nhiên một cô gái yêu chuộng trẻ con như Nami sẽ không tha thứ và bỏ qua cho ai dám động tới trẻ con.

One Piece: Hết Big Mom lại đến lượt Nami đóng vai kẻ lật mặt, quả đúng là một cặp sinh ra là để cho nhau - Ảnh 4.

Về điều này thì Nami lại rất hợp với Big Mom. Tứ Hoàng này thường yêu thích trẻ nhỏ và luôn muốn bảo vệ chúng. Sau màn "lật mặt" của Big Mom khi đánh quân Kaido, One Piece chap 1012 chứng kiến cảnh Nami lật mặt 2 lần và sau đó là sự quyết tâm đánh bại bằng được kẻ dám động đến trẻ em.

Các bạn thấy sao về Nami và màn "lật mặt" kinh điển nhưng cũng hết sức đáng yêu trong One Piece chap 1012? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!