One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với "Vua hải tặc tương lai" Luffy?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/02/2019 11:59 PM

Nếu Big Mom bị mất trí nhớ thật, ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" mới của băng hải tặc Big Mom để đứng ra "dàn xếp" lại với Kaido? Nhiều người cho rằng đó có thể sẽ là Tư Lệnh Ngọt Charlotte Katakuri - con trai thứ 2 của Mẹ Lớn trong One Piece.

Lưu ý: Đây chỉ là giả thuyết được tổng hợp từ ý kiến độc giả. 

Trong chapter 931, chúng ta đã được nhìn thấy hình ảnh mới nhất của Big Mom. Dường như nữ Tứ Hoàng đã không còn nhớ mình là ai và bản thân đang ở đâu. Chi tiết này thực sự là một cú sốc lớn khiến nhiều người bất ngờ.

Nhưng bạn đừng quên, những gì đang diễn ra mới chỉ là sự khởi đầu cho một cuộc đại chiến lớn nhất từ trước đến nay, thậm chí còn lớn hơn và lan rộng hơn cuộc chiến Marineford mà chúng ta sẽ được chứng kiến trong One Piece.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 1.

Còn nhớ, khi Big Mom dùng cá chép để vượt thác vào Wano thì đã bị King Hỏa hoạn khạc lửa làm cho rơi xuống biển. Nữ Tứ Hoàng đã trôi dạt vào bờ biển, khi đang nằm bất tỉnh thì được Chopper, Momonosuke, Kiku, Tama phát hiện ra. 

Chopper kinh hoàng nhận ra người đó là Big Mom, ban đầu cậu định chạy trốn nhưng nghĩ dù có chạy cũng không thoát nên quyết "hạ" Big Mom trước khi mụ tỉnh. Chưa kịp ra tay thì Mẹ Lớn đã tỉnh lại và nói "Tôi... là ai?" khiến Chopper còn kinh hoàng hơn nữa.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 2.

Chi tiết này khiến nhiều người nghĩ rằng Big Mom đã bị mất trí nhớ, quên mất bản thân là Tứ Hoàng hay thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom.

Về phần đám con của Big Mom, giờ lạc mất Mẹ như rắn mất đầu nên chắc chắn sẽ cần có một người tạm thay Big Mom "điều hành" mọi chuyện. Vậy ai sẽ là người được chọn và tại sao? Theo tôi, ứng cử viên tiềm năng nhất chính là Charlotte Katakuri, dù anh ta được nhìn thấy lần cuối cùng ở arc Đảo Bánh và không hề xuất hiện bên cạnh Big Mom khi mụ đến Wano.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 3.

Có nhiều ý kiến cho rằng, Katakuri không đi cùng với Big Mom mà ở lại bảo vệ Đảo Whole Cake hoặc anh sẽ là một "bất ngờ" mà Lin Lin dành cho Kaido. Cũng từng có giả thuyết đưa ra về việc Tứ Hoàng cơ hội Blackbeard sẽ tấn công Đảo Bánh và đụng độ với Katakuri do Big Mom không có ở đó. Kết quả là Katakuri và đám tàn quân ở lại do không đánh lại được Râu Đen đã chạy đến Wano "mách mẹ" về tội lỗi tày trời của Blackbeard.

Trong khi đó, ở Wano, đám con Big Mom dẫn đi đang mất phương hướng vì không có ai tập hợp và lãnh đạo họ, bởi dù có tìm thấy mẹ nhưng với tình trạng hiện tại của Big Mom thì bà ta cũng không thể dẫn dắt chúng.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 4.

Như vậy, khi Katakuri đến Wano, rất có thể anh sẽ được các em "đôn" lên làm người lạnh đạo tạm thời thay mẹ cho đến khi được chữa khỏi, tức là anh sẽ trở thành thuyền trưởng mới của băng cướp biển Big Mom. Tất nhiên, ngay khi Big Mom lấy lại ký ức, bà ta sẽ tiếp tục vai trò cũ của mình.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 5.

Nhưng theo dự đoán của hầu hết mọi người, hai Yonko sẽ chết vào cuối cuộc chiến ở đất nước Wano giống như Râu Trắng đã chết ở Marineford và hai Yonko này sẽ là Big Mom và Kaido. Chúng có thể chiến đấu với nhau trong cuộc chiến ở Wano, Kaido sẽ kết liễu Lin Lin rồi sau đó hắn sẽ bị đánh bại bởi Monkey D Luffy và phe đồng minh.

Chà, thế chẳng phải sau arc Wano băng cướp biển Big Mom một lần nữa sẽ mất thuyền trưởng và đây là cơ hội giúp Charlotte Katakuri được chính thức tiếp nhận ngai vị thuyền trường giống như trường hợp Phượng Hoàng Marco của băng cướp biển Râu Trắng sau cuộc chiến ở Marineford.

One Piece: Charlotte Katakuri sẽ thay Big Mom làm thuyền trưởng... và kết đồng minh với Vua hải tặc tương lai Luffy? - Ảnh 6.

Vậy thì vai trò của Katakuri sẽ là gì? Vì Big Mom không còn nữa, giấc mơ tìm kiếm Raftel và One Piece của băng liệu có còn nữa không? Không. Chắc chắn là không. Tôi nghĩ rằng sau khi mọi thứ lắng xuống Monkey D Luffy sẽ kết liên minh với Katakuri chẳng hạn.

Ngoài ra, hy vọng duy nhất giúp băng cướp biển Big Mom tìm thấy được One Piece và trả thù Blackbeard là bắt tay với băng hải tặc Mũ Rơm. Vì vậy, nếu người đứng đầu băng hải tặc Big Mom là Charlotte Katakuri thi khả năng cao họ sẽ là một phần của Hạm đội Mũ Rơm sau cuộc chiến kinh hoàng ở đất nước Wano.

Còn bạn, bạn nghĩ sao?