One Piece Bounty Rushy - game mobile nhập vai lai MOBA đã ra mắt bản tiếng Anh

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/02/2019 07:00 PM

One Piece Bounty Rush bản tiếng Anh đã chính thức phát hành trên Mobile.

One Piece là một trong những tượng đài của làng Manga/Anime khi song hành cùng với những Naruto, Bleach hay Yugioh làm nên tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Không những vậy trên thế giới ảo, One Piece còn có cho mình vô vàn đại diện thành danh ở cả PC/Console lẫn Mobile. One Piece Bounty Rush chính là ví dụ điển hình cho thành công ấy khi khiến fan hâm mộ trên di động "phát điên". Và nay cơ hội để tận tay trải nghiệm One Piece Bounty Rush đã đến khi tựa game vừa chính thức chào sân phiên bản tiếng Anh. Ngay bây giờ game thủ Việt đã có thể trải nghiệm game thông qua bản APK hoặc Fake IP sang khu vực khác để tải game về máy.

One Piece Bounty Rushy - game mobile nhập vai lai MOBA đã ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 1.

One Piece Bounty Rush chào sân phiên bản tiếng Anh.

One Piece Bounty Rushy là tựa game nhập vai lai MOBA, kết hợp lối chơi hành động nhịp độ cao cực hấp dẫn. Với chế độ 4vs4, các tay chơi sẽ được ghép đội với nhau với mục tiêu thu hoạch càng nhiều trái Ác Qủy càng tốt để giành chiến thắng. Tất nhiên đối thủ của bạn sẽ không để điều đó xảy ra quá dễ dàng mà không xảy ra những trận đấu kịch tính giữa hai bên. Ở phiên bản hiện tại One Piece Bounty Rush Mobile cung cấp đến 5 lớp nhân vật khác nhau cho người chơi lựa chọn, bao gồm Warrior, Fighter, Supporter, Shooter và Swordsman. 

one piece bounty rush - official game trailer

Các thành viên trong băng Mũ Rơm sẽ tương ứng với các lớp nhân vật đó, như Luffy sẽ thuộc lớp Fighter, Zoro là Swordsman…Ngoài ra người chơi cũng sẽ có dịp gặp lại những nhân vật phụ của bộ truyện với những năng lực mạnh mẽ quen thuộc khác.

One Piece Bounty Rushy - game mobile nhập vai lai MOBA đã ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 3.

One Piece Bounty Rush Mobile cung cấp đến 5 lớp nhân vật.

Cơ chế chiến đấu của game khá đơn giản, thông qua các thao tác chạm, vuốt trên màn hình và một vài phím ảo được sắp xếp khá hợp lý, tạo cho người chơi một cảm giác trải nghiệm thoải mái nhất khi tham gia. Ngoài việc khám phá nội dung qua chế độ chơi đơn, game mobile One Piece Bounty Rush còn cung cấp thêm tính năng Multiplayer, cho phép game thủ có thể so tài cao thấp với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó chất lượng đồ họa 3D của trò chơi cũng được đánh giá cao với góc camera xoay 360 độ, giúp game thủ trải nghiệm những trận đấu một cách chân thực và kịch tính nhất.

One Piece Bounty Rushy - game mobile nhập vai lai MOBA đã ra mắt bản tiếng Anh - Ảnh 4.

One Piece Bounty Rush còn cung cấp thêm tính năng Multiplayer.

Quả thật với hàng loạt những sản phẩm đóng mác nhập vai của One Piece trên Mobile, One Piece Bounty Rush sẽ tạo nên một cú hích thật sự cho những ai đam mê bộ Manga này suốt những năm qua. Hiện One Piece vẫn đang khóa với kho tải Việt Nam nhưng game thủ có thể tiếp cận link thay thế và tải game về miễn phí tại đây: iOSAPK