One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng?

zhimzhim  - Theo Helino | 19/10/2018 04:54 PM

Cuối cùng arc Wano - One Piece đã đến giai đoạn gay cấn nhất. "Trùm cuối" Kaido lộ diện chân thân!

Có lẽ hình ảnh "Rồng thần" Kaido giáng lâm chính là điểm hấp dẫn nhất trong One Piece Chapter 921. Nhưng trước khi "diện kiến", chúng ta hãy cùng điểm qua những diễn biến chính đã nhé.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với trang màu tuần này với chủ đề Tokyto Girls Collection: Dàn mỹ nữ One Piece và bầu sô Chopper đã được lên sóng. Nhưng có gì đó sai sai thì phải.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 1.

Từ trái qua phải: Tashigi, Perona, Robin, Nami x Chopper, Boa, Vivi và... Bigmom

Nào, giờ thì bắt đầu vào Chapter tuần này thôi:

Kế hoạch đột kích vào hang ổ Kaido và ngày hội pháo hoa

Mở đầu chapter, chúng ta tiếp tục với cuộc họp của nhóm Mũ Rơm và mọi người chọn ngày tiến công trùng với ngày tổ chức lễ hội pháp hoa. Theo lời Mỹ nữ O-Kiku chia sẻ, đây là một lễ hội lớn diễn ra hàng năm dành cho dân chúng ở kinh đô. Trong đêm hôm đó, Orochi và tùy tùng sẽ tới đảo Onigashima, căn cứ địa của Kaido để chúc tụng và tiệc tùng thâu đêm.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 2.

Tiếp theo, Kinemon có "họa lại" ngày và địa điểm quyết chiến lên một tờ giấy với nội dung:

"Ở cảng Habu, khi hoàng hôn buông xuống kéo màn đêm hội pháo hoa, kế hoạch của chúng ta sẽ nổ ra. Tượng trưng bởi 2 hỏa điểu trên con rắn cảng Habu, cùng với ý chí của quân nổi dậy, vầng trăng khuyết tàn."

Lý giải bức họa cụ thể hơn, 2 con chim tượng trưng cho Tà Dương, khoảng 5h30 - 6h chiều. Còn vầng trăng khuyết tàn là dấu hiệu của tinh thần khởi nghĩa, đồng minh của họ, quân nổi dậy có xăm hình này ở mắt cá chân.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 3.

Bức họa của Kinemon

Kết thúc buổi họp, Kinemon phân công nhiệm vụ cho từng người và "biến" ra những bộ quần áo cải trang cho băng Mũ Rơm. Riêng Nami được ưu ái một bộ cực kỳ gợi cảm, tất nhiên sau đó Kinemon đã ăn một phát tát trời giáng.

Kinemon phân công nhiệm vụ và "biến" ra quần áo cho băng Mũ Rơm. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Siêu trộm Shutenmaru xuất hiện, "chiến" nhau với Jack Hạn Hán

Tiếp tục mạch truyện, chúng ta quay trở lại thị trấn Okorobre. Tại đây, người dân chưa kịp tận hưởng niềm vui được bao lâu thì băng cướp Atamayama xuất hiện cùng với thủ lĩnh của chúng, Shutenmaru. Khác với tưởng tượng của chúng ta, Shutenmaru có ngoại hình to lớn, béo phệ và xấu xí, nằm chễm chệ trên lưng một con bò đen (?) khổng lồ.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 5.

Băng cướp Atamayama xuất hiện cùng với thủ lĩnh của chúng, Shutenmaru

Sau một hồi chém gió, Jack Hạn Hán xuất hiện và ngay lập tức, cả 2 lao vào quyết chiến với nhau. Đừng để ngoại hình đánh lừa bạn, thân thủ Shutenmaru thực sự rất nhanh và kiếm pháp cũng rất thiện nghệ. Tên trùm đạo tặc đã có thể đả thương Jack, một trong những tướng lĩnh của Kaido với mức truy nã lên tới 1 tỷ Belly.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 6.

Shutenmaru đã có thể đả thương Jack, một trong những tướng lĩnh của Kaido với mức truy nã lên tới 1 tỷ Belly. Nguồn: Truyentranhtuan.com

Rồng thần Kaido giáng thế

Vâng. Chuyện hay luôn ở cuối cùng. Đang lúc giao tranh máu lửa, bầu trời xung quanh bỗng dưng tối sầm lại, mây mù kéo đến. Jack và đám thuộc hạ của mình vô cùng kinh sợ. Shutenmaru cũng tỏ ra rất ngạc nhiên.

Tại căn cứ, Law cũng hốt hoảng gọi Luffy ra để chứng kiến cảnh tượng "có một không hai" này: "Rồng thần" Kaido giáng thế!!!

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 7.

Rồng nhà người ta

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 8.

Rồng nhà mình :(

One Piece Chapter 921 chính thức kết thúc. Rất may tuần sau không bị break và chúng ta sẽ được tiếp tục đón chờ những tiết lộ bí ẩn về năng lực của Tứ Hoàng Kaido. Liệu rằng khi chứng kiến "chân thân" của Rồng thần, Luffy sẽ phản ứng thế nào? Giải tán liên minh với Law hay quyết tâm bắt Kaido về... làm pet? Hãy cùng chờ xem nhé.

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 9.

Luffy sẽ giải tán Liên minh? Nguồn: One Piece FC in VietNam

One Piece 921: Rồng Kaido giáng thế - Liệu Luffy có bắt về làm thú cưng? - Ảnh 10.

Hay bắt Kaido về làm thú cưng?