Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss "khô máu" hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D

Nipp  - Theo Helino | 13/09/2019 07:30 PM

Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nhìn một tựa game mà săn Boss cũng chật kín màn hình như thế này mới gọi là "sướng tay, đã mắt"!

Bỏ qua các tiêu chí "râu ria" để đánh giá tựa game bất kỳ có hay hoặc dở ra sao, chỉ cần nhìn vào những pha chiến trường, săn Boss, nơi mà lượng người chơi ở khắp server cùng đổ dồn về cùng lúc, chính điều ấy mới là thứ khiến chúng ta dễ cảm nhận được sự "máu lửa" của sản phẩm. Dù đồ họa có đẹp đến mấy, PK có hoành tráng bay lượn nhiều đi chăng nữa, tất cả chúng sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu như vào map săn Boss mà người chơi lèo tèo được vài mống…

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 1.

Kiếm Tung 3D, một tựa game nổi trội về những tính năng PvP, PvE khi được hỗ trợ bởi hệ thống Ngũ Hành, ắt sẽ phải có vô số chiến trường để người chơi được thỏa mãn đam mê chiến đấu. Và quả thật, tựa game đã không phụ lòng người hâm mộ khi chỉ tính riêng hoạt động săn Boss thôi, bạn cũng có thể "cày" hết ngày.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 2.

Hệ thống Boss của Kiếm Tung 3D trải dài ở khắp các cấp độ, với xác suất đem đến nhiều món đồ cực phẩm, siêu mạnh, siêu hiếm. Người chơi có thể sử dụng chúng nhằm tăng mạnh lực chiến hoặc đem bán để kiếm lời, đường nào cũng chỉ có lợi chứ không hề thiệt. Không khó để nhận ra, tựa game đã thu hút được cả ngàn "dân cày" tới và tận hưởng, bởi lẽ, bước vào bất kỳ map Boss nào, bạn cũng sẽ phải diện kiến với số lượng vô cùng nhiều đối thủ đầy hung hãn khác.

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 3.

Cảm giác được hòa mình vào đám đông chật kín màn hình thế này, sự vui thú, niềm hứng khởi của mỗi người chơi lại càng dâng cao. Thật vậy, chơi game nhập vai, mấy ai lại muốn chơi một mình? Đã chơi, đã chiến là phải có thật đông người cùng tỉ thí, đọ sức và giao lưu hàng ngày, để mà trên tất cả các hoạt động, sự gay cấn luôn được đẩy lên cao nhất. Sẽ chẳng có vị đại gia nào vừa lòng nếu như mình quá mạnh mà chẳng có đối thủ cũng như giới dân cày kiếm ra được món item Hoàng Kim mà lại đành vứt xó chẳng biết bán cho ai…

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 4.

Ngay từ đầu, Kiếm Tung 3D đã cố gắng tái hiện lại không khí "máu lửa" của những tượng đài MMORPG trên PC ngày xưa. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày ra mắt, tựa game đã làm được, với một lượng người chơi khổng lồ ồ ạt đổ về từng ngày, từng giờ. Câu chuyện 3h sáng vào game đi làm nhiệm vụ mà vẫn không có đất để "farm" là có thật và sẽ thật sự đen đủi cho ai có ý định chiếm đoạt phần thưởng một mình. Không, ở nơi này, bạn sẽ không bao giờ "một mình", sẽ luôn có hàng trăm, hàng ngàn người chơi khác đang rình rập để cướp lấy vị trí trên BXH, để PK và sống hết mình trong thế giới ảo đầy hoài niệm này.

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/

Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 5.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 6.
Nóng hừng hực với những cuộc săn Boss khô máu hơn cả chiến trường trong Kiếm Tung 3D - Ảnh 7.