“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân!

Nipp  - Theo Helino | 12/09/2019 07:30 PM

 
  thích
Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đã xuất hiện những pha bứt Top lực chiến khiến tất thảy hết hồn, mà đó là khi người chơi còn chưa cả nạp tiền… Kiếm Tung 3D thật rất biết cách tạo ra không gian cho người nông dân chân chính được thể hiện tài năng cày cuốc của mình.

Với một lượng người chơi cực kỳ đông đảo đang ồ ạt đổ về trải nghiệm những ngày gần đây, Kiếm Tung 3D đang dần trở thành nơi quy tụ của vô số "dân cày" thứ thiệt của dòng MMORPG. Bằng chứng là dù không cần nạp quá nhiều tiền, thậm chí còn chưa cả nạp tiền, một số vị đại hiệp vẫn có thể đua Top lực chiến một cách chóng mặt. Câu chuyện về anh chàng "cày chay" trong 2 ngày lên được 1 triệu lực chiến cùng Vip 4 chỉ là một trong số những kỳ tích đang khiến dân tình điên đảo.

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 1.
“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 2.

 Một tựa game sinh ra để tôn vinh những người chơi đẳng cấp

Chưa nhắc tới hệ thống PK Ngũ Hành, thứ mà nhất quyết yêu cầu mỗi game thủ phải có kiến thức cũng như trình độ điều khiển nhân vật khéo léo để tìm đến chiến thắng, hãy chỉ nói đến khả năng "cày cuốc" của Kiếm Tung 3D đa dạng tới mức nào.

Đầu tiên, ngay khi bước vào chơi game, bạn đã được tặng cấp Vip (cụ thể là Vip 3). Nhờ có lợi thế này, người chơi có thể tận dụng được khá nhiều các tính năng hay ho trong game như dịch chuyển tức thời, tăng Exp đi phụ bản, tăng chỉ số sức mạnh… Thậm chí, nếu hoàn thành đầy đủ các hoạt động trong event ra mắt, người chơi sẽ có thể đẩy cấp Vip lên bậc 4 và hưởng thêm một số khuyến mại khác.

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 3.

Như đã đề cập trong các bài viết trước đây, Kiếm Tung 3D cung cấp một hệ thống Boss trải dài ở khắp các cấp độ. Người chơi có thể lần mò vào khu vực chỉ định để săn Boss và đoạt nhiều item cực phẩm với mức độ hiếm rất cao. Săn 1 mình, bạn sẽ nhận được toàn bộ, săn "nhiều mình", số lượng phần thưởng sẽ chia theo người có lượng sát thương lớn nhất đổ xuống.

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 4.

Khi đã có được các món trang bị hiếm này, một là bạn có thể treo trên Chợ Giao Dịch để kiếm thêm lượng KNB không khóa, tích lũy cho sau này. Hai là người chơi được phép giữ lại để ghép lên các trang bị cấp cao hơn. Thành ra, dù là phương án nào đi nữa, người chơi vẫn được lợi nhiều nhất. Vừa có thể farm ra tiền, vừa có thể farm ra đồ, vấn đề còn lại chỉ là "nhân phẩm" bạn có cao hay không thôi.

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 5.

Một số người chơi ngay trong ngày đầu tiên đã sở hữu cho mình set đồ full trang bị Đỏ (cấp hiếm cao nhất hiện nay). Đây không phải chỉ nhờ may mắn mà còn nằm ở kỹ năng "cày cuốc" đã được trui rèn từ lâu qua nhiều tựa game khác trước đây. Có vẻ như với một không gian mở rộng phù hợp cho người nông dân thì chúng còn được "nâng cấp" và có đất để phô diễn hơn nữa.

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 6.

Và những "cuộc vui" kỳ thú đang chờ đợi phía trước

Một sự thật thú vị khi bước vào tựa game có rất nhiều "dân cày" là tính tranh đua sẽ rất cao. Dù là thi đấu cá nhân hay tranh đoạt lãnh thổ bang hội, ý chí tiến công của tất thảy đều lên đến đỉnh điểm. Ai cũng mong muốn chiến thắng để đoạt lợi ích về cho mình, thành ra dù phân tranh nhỏ hay lớn, tất cả đều thật sự "khô máu". Vừa PK hay, không khí lúc nào cũng rất "căng" lại còn quá thích hợp để "cày cuốc", Kiếm Tung 3D thật không hổ danh là kẻ nối tiếp các huyền thoại game nhập vai trên PC ngày xưa.

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/

“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 7.
“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 8.
“Cày chay” 2 ngày lên 1 triệu lực chiến: Kiếm Tung 3D chính là thiên đường cho người nông dân! - Ảnh 9.