Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật "còn zin" nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/03/2021 07:00 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: SohaGame NPH:

Nếu sống đến hết đời, dù thành công đến bậc nào, tiếng tăm lẫy lừng ra sao mà vẫn trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện thì cũng quả thực đáng tiếc.

Trong cuộc sống này, chúng ta cũng giống như muôn vàn sinh vật khác, nhỏ sống nhờ cha mẹ, lớn thì biết tương tư. Quan điểm yêu của mỗi người khác nhau, có người yêu là cho đi hết, có người lại quyết tâm giữ mình, muôn màu muôn vẻ tuy nhiên nếu sống đến hết đời, dù thành công đến bậc nào, tiếng tăm lẫy lừng ra sao mà vẫn trong tình trạng nguyên đai nguyên kiện thì cũng quả thực đáng tiếc.

Cưu Ma Trí

Cưu Ma Trí ngoại hiệu Đại Luân Minh Vương, là quốc sư nước Thổ Phồn. Cả đời lão gái không, rượu không, chỉ có võ là cực thích. Cưu Ma Trí năm xưa thấy Mộ Dung Bác giao cho 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm, những tưởng lão có lòng tốt mà luyện lấy luyện để, chẳng ngờ nội thương nặng nề.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 1.

Kết cục trong lần đao to búa lớn với Mộ Dung Phục bị tẩu hỏa nhập ma, ngã lăn xuống giếng, lại bị Đoàn Dự hút sạch công lực. Bao nhiêu công sức tập luyện, bao hoài bão ấp ủ đành tan theo mây khói.

Hồng Thất Công

Trong 4 người Tứ Tuyết, nhiều khả năng chỉ Hồng Thất Công là người duy nhất "còn zin", hành hiệp trượng nghĩa, tính cách khá hay, chỉ có mỗi cái tật "chết vì ăn". Trong Anh Hùng Xạ Điêu, Hồng Thất Công lúc này là đương nhiệm bang chủ Cái Bang, trong một lần bôn tẩu giang hồ, vô tình gặp cặp tình nhân trẻ tuổi Quách Tĩnh, Hoàng Dung. Hoàng Dung nhanh chóng nhận ra đây chính là vị tiền bối Cửu Chỉ Thần Cái lừng danh nên ra sức nấu ăn, chế ra các món ngon miệng để dẫn dụ ông, khiến ông dạy cho Quách Tĩnh trọn bộ Giáng Long Thập Bát Chưởng. Bản thân nàng cũng được ông truyền cho quyền pháp Tiêu Dao Du.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 2.

Người ta nói con đường ngắn nhất để đến trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày quả không sai

Hồng Thất Công võ công rất cao siêu, tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ nhất, ông là một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, xưng tụng là Bắc Cái. Hai môn võ nổi tiếng của Hồng Thất Công là Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Bổng Pháp. "Gậy thì dùng để đánh chó, còn đôi tay dùng để hàng phục rồng! Đem rồng là con vật linh thiêng ở trên trời để tương phối với chó là con vật hèn mọn ở dưới đất, đây quả là chỗ thể hiện sự thông minh và hài hước của Kim Dung".

Vương Trùng Dương

Là điển hình của quan điểm "coi trọng sự nghiệp hơn người yêu". Theo Kim Dung mô tả, Vương Trùng Dương xưa kia có một mối lương duyên với Lâm Triều Anh, tuy nhiên thoạt tiên vì chàng chỉ chuyên tâm đại sự kháng Kim không lúc nào tư tình nhi nữ. Sau khi khởi nghĩa thất bại, Vương Trùng Dương lui về ở ẩn trong nhà mồ, được Lâm Triều Anh đến an ủi, nhu tình cao nghĩa, cảm động sâu xa nhưng chàng bây giờ đã chán nản hết thảy, thế là thành mối tình thiên trường hận.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 3.

Sau này, khi Vương Trùng Dương biết bà qua đời, nghĩ đến mối tình si mà cả đời bà dành cho mình bèn đi theo lối bí mật vào trong nhà mồ mà không để cho đệ tử bà biết, đứng ngắm di dung của vị cựu lữ giang hồ, lặng khóc hồi lâu. Nếu người ngoài nhìn vào sẽ tưởng đôi nam nữ đã "có gì" rồi, tuy nhiên nếu có thì tổ sư phái Cổ Mộ đã đến "bắt vạ" Vương Trùng Dương rồi, chưa kể các môn võ công bá đạo của Vương Trùng Dương đều phải một thân đồng tử mới có thể luyện thành.

Tiêu Phong

Cũng giống như rất nhiều nhân vật "không may mắn" khác, Tiêu Phong tuy là bậc anh hùng tài lược nhưng 100% là chưa được "trải mùi đời". Cả cuộc đời cựu bang chủ đã lập biết bao chiến công hiển hách, vì thế mà tuy là người Khiết Đan nhưng vẫn được Uông Kiếm Thông giao lại trọng trách. Mã Đại Nguyên từng vì thân thế của anh mà trách móc vợ Khang Mẫn dù luôn cưng chiều nàng, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Tiêu Phong từng có mối tình đẹp với A Châu tuy nhiên cả hai chỉ mới dừng lại ở chỗ nắm tay, chàng suốt cuộc đời cũng chẳng tư tình để mắt tới bất cứ người con gái nào khác.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 4.

Dù trong truyện, trong phim hay trong game, Tiêu Phong cũng đều gắn chặt với hình ảnh uy mãnh của rồng

Bất kỳ môn công phu tầm thường nào, nhưng chỉ cần rơi vào tay Tiêu Phong đều sẽ trở nên khó nắm bắt cũng như tạo ra sức mạnh khôn lường. Bình sinh, anh đã là một kỳ tài võ học từ nhỏ. Ngay cả khi phải đối đầu với những kẻ địch nội lực cao hơn, chiêu thức biến hóa hơn, Tiêu Phong vẫn biết cách làm sao để vượt qua họ một cách tâm phục khẩu phục. Cũng vì thế ma giang hồ thời ấy mới có câu Bắc Kiều Phong, Nam Mộ Dung để nói lên hết uy mãnh của Tiêu Phong trên giang hồ.

Trương Tam Phong

Không cần suy xét nhiều, Trương Tam Phong chính là nhân vật võ công cao cường nhất mà vẫn "nguyên tem" trong truyện Kim Dung. Khác với Vô Danh Thần Tăng không được mô tả rõ ràng về quá trình phát triển tâm lý thì tổ sư phái Võ Đang lại được nhắc đến nhiều từ thuở nhỏ, khi động lòng trần cho tới khi bách niên. Nhớ khi xưa khi mười sáu, mười bảy tuổi, có vẻ như Trương Tam Phong cũng phải lòng Quách Tương nhưng tiếc là Kim lão tiên sinh không cho - vì như thế sẽ làm hỏng mạch truyện.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 5.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 6.

Trương Tam Phong là 1 trong 6 tướng mới được đưa vào Tân Minh Chủ thông qua phiên bản Big Update đầu tiên

Sức mạnh của Trương Tam Phong thì có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều nữa. Kim Dung đã từng nói, Trương Tam Phong đã đạt đến cảnh giới tòng tâm sở dục, muốn gì được nấy. Tuy nhiên ông lại một mực khiêm tốn, tự nhận không bằng Quách Tĩnh, đối chưởng với Hạc Bút Ông, sau đó e lại không đối phó nổi với Tam A. Quả là đáng suy ngẫm.

Gặp lại hàng loạt cao thủ võ lâm trong siêu phẩm Kim Dung duy nhất 2021: Tân Minh Chủ

Game kiếm hiệp thẻ tướng đã ít, game kiếm hiệp thẻ tướng tầm cỡ như Tân Minh Chủ lại còn thuộc hàng hiếm hơn. Được Hiker Games - Studio dày dặn kinh nghiệm bậc nhất sản xuất, Tân Minh Chủ ngay từ xuất phát điểm đã cao hơn tất cả các sản phẩm cùng loại khác và e rằng trong cả năm 2021, vẫn rất khó có đối thủ nào có thể vượt tầm. Nói cách khác, trong năm 2021, Tân Minh Chủ là tựa game chiến thuật đề tài Kim Dung hay nhất và duy nhất.Tân Minh Chủ được đánh giá là game chiến thuật thẻ tướng đề tài Kim Dung hay nhất hiện nay.

Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 7.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 8.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 9.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 10.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 11.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 12.
Nói không với gái, đây là TOP 5 nhân vật còn zin nguyên tem bảo hành mạnh nhất truyện Kim Dung - Ảnh 13.

Tân Minh Chủ được đánh giá là game chiến thuật thẻ tướng đề tài Kim Dung hay nhất hiện nay

Tân Minh Chủ mang đến một vũ trụ Kim Dung đầy đủ và cuốn hút bậc nhất. Những Độc Cô Cầu Bại, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Trương Tam Phong, Trương Vô Kỵ; những huyết chiến Tương Dương, Hắc Mộc Nhai trận; những mâu thuẫn chính - tà sẽ một lần nữa tái hiện, sống động hơn bao giờ hết với công nghệ làm game hàng đầu. Bạn đã sẵn sàng bước chân lên con đường hành tẩu giang hồ, truy cầu 4 chữ Thiên Hạ Đệ Nhất, suy tôn Tân Minh Chủ võ lâm?

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek