HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường!

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/03/2021 10:21 PM

Tân Minh Chủ
03/02/2021 NCB: Trung Quốc NPH:

"Tựa game nhà nhà đều mê" - Ấy chính là lời dẫn của Google App Store, hoàn toàn chính xác đối với Tân Minh Chủ.

Tân Minh Chủ là tựa game thẻ tướng cực hot vừa chính thức ra mắt trong ngày 3-2-2021. Được phát triển bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của Hiker Games, Tân Minh Chủ là tựa game mang theo niềm hy vọng vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua đã quá lép vế trước các sản phẩm nước ngoài và quả thật đã không khiến bất kỳ ai phải thất vọng.

HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường! - Ảnh 1.

Không chỉ là tựa game chiến thuật TOP 1 Store, Tân Minh Chủ với số lượng cài đặt kỷ lục, tăng đều theo từng ngày đã chính thức được Google đề cử trở thành TOP 1 Game Thịnh Hành Nhất ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại.

Tân Minh Chủ lọt TOP Game Thịnh Hành tại Việt Nam

"Đã bao giờ bạn tự hỏi game trên màn hình iPhone của mọi người kia là game gì không? Sao anh bạn đó cứ dán mắt vào điện thoại để chơi game, đến mức suýt tí nữa thì quên xuống xe buýt? Hay bạn tự tìm câu trả lời bằng cách trải nghiệm những game mà nhà nhà đều mê này nhé". Đó là lời tựa BXH của App Store và cái tên đứng nhất trong danh sách đó chính là Tân Minh Chủ.

HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường! - Ảnh 3.

Xếp trên cả các bom tấn nhập vai hay MOBA sừng sỏ, Tân Minh Chủ chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá về 1 tựa game có đủ sức để được liệt kê vào BXH danh giá này hay không, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ phải đến bằng những con số thiết thực cả về lượt tải, doanh thu, thang điểm đánh giá của cộng đồng... Ở một góc nhìn lớn lao hơn, Tân Minh Chủ đã trỗi dậy niềm tin vào những sản phẩm “made in Vietnam”, vực dậy mảng game nước nhà trong nhiều năm qua phải chịu làn sóng game chất lượng thấp từ nước ngoài tràn vào.

HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường! - Ảnh 4.

Tuy nhiên sự thành công của Tân Minh Chủ là thứ có thể nhìn thấy được bằng mắt, định lượng được bằng số. Hơn 63 ngàn lượt đăng ký trước, gần 300 bang hội trải dài khắp 63 tỉnh thành, 85.386 lượt tải sau 24h công bố, liên tục đạt TOP 1 trong phân khúc chiến thuật trên Store, hàng trăm topic mỗi ngày trong group và lọt vào BXH đặc biệt danh giá lần này chính là minh chứng thành công đột phá của bom tấn từ Hiker Games - SohaGame.

HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường! - Ảnh 5.
HOT: Tân Minh Chủ đoạt TOP 1 Game Thịnh Hành Store trên toàn bộ thị trường Việt Nam, xin nhắc lại là toàn bộ thị trường! - Ảnh 6.

Có lẽ đã đến lúc thừa nhận: Tân Minh Chủ là gMO kiếm hiệp "sinh ra từ trí tuệ Việt" thành công nhất từ trước đến nay.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame