Nintendo đã ấn định thời điểm Super Mario Run "nhuộm đỏ" trên Android

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/01/2017 04:02 PM

Super Mario Run chính là game mobile “xịn” đầu tiên của Nintendo về anh chàng "thợ sửa ống nước" huyền thoại.

Ba tháng sau khi gây sốt toàn thế giới trên App Store, Super Mario Run - game mobile "chính chủ" đầu tiên về anh chàng thợ sửa ống nước huyền thoại cuối cùng cũng được Nintendo công bố thời điểm phát hành trên Google Play. Cụ thể, công ty Nhật Bản đã lên tiếng xác nhận thông tin này qua tài khoản Twitter của mình và trò chơi sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2017 cho người dùng Android.

Super Mario Run ra mắt trên toàn thế giới vào giữa tháng 12 cho iOS và nó thu hút tới 40 triệu lượt tải về chỉ trong bốn ngày đầu tiên lên App Store. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì cơn sốt "màu đỏ' của Nintendo đã giảm sức hút đi đáng kể. Chính vì vậy, việc nhanh chóng đưa Super Mario Run lên nền tảng Android sẽ là một "nước cờ" hoàn hảo giúp trò chơi tiếp tục thu đạt được những thành công khác.

Thông báo trên trang Twitter của Nintendo về việc phát hành bản Android
Thông báo trên trang Twitter của Nintendo về việc phát hành bản Android

Được biết, Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay. Anh chàng Mario sẽ tự động chạy về phía trước và việc của bạn là điều khiển sao cho khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và kẻ thù trên đường đi. Game thủ sẽ có thể so tài với nhau xem ai có điểm số cũng như thời gian kết thúc màn chơi nhanh nhất.

Super Mario Run có thể tải về và chơi được miễn phí nhưng chỉ là thế giới đầu tiên bao gồm 3 cấp độ và một lâu đài mà thôi. Người chơi muốn trải nghiệm trọn vẹn không giới hạn 5 thế giới tiếp theo thì cần phải bỏ ra số tiền là 9.99 USD (tương đương khoảng 220.000đ).

Bên cạnh việc phát hành Super Mario Run lên Android thì Nintendo còn lên kế hoạch cho ra mắt một tựa game chiến thuật RPG đầy hứa hẹn nữa lên nền tảng di động là Fire Emblem: Heroes. Trò chơi dự kiến ra mắt vào ngày 02/02 tới.

Trong khi chờ đợi Super Mario Run lên Google Play thì bạn đọc quan tâm có thể tải trước phiên bản cho hệ điều hành iOS về trải nghiệm trước TẠI ĐÂY.