Nín thở với dàn chân dài đầy cuốn hút tại Computex 2017

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 31/05/2017 11:09 PM

Dù rằng là một hội chợ công nghệ quốc tế, thế nhưng đã dính đến hai cụm từ "châu Á" và "Game thủ", thì chân dài xuất hiện là điều đương nhiên

Một trong những đặc sản của các sự kiện liên quan đến game tại châu Á chính là việc hiện diện của những cô nàng PG trong trang phục nóng bỏng, tôn lên dáng vẻ hoàn hảo làm anh em game thủ phải cảm thấy ngây ngất. Nếu đã từng theo dõi những sự kiện như Chinajoy, chắc chắn các bạn sẽ thấy vô cùng háo hức khi dàn PG chân dài miên man, số đo chuẩn đến từng milimet hiện diện trên sân khấu.

Computex 2017 cũng vậy. Dù rằng là một hội chợ công nghệ quốc tế, thế nhưng đã dính đến hai cụm từ "châu Á" và "Game thủ", chắc chắn các hãng sản xuất phần cứng chơi game nổi tiếng sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội thu hút những anh chàng game thủ tội nghiệp chúng ta bằng dàn mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần. Dù rằng số lượng ít hơn hẳn so với Chinajoy thường niên, nhưng không phải vì thế mà họ kém duyên, kém đi phần quyến rũ cuốn hút.

Và như một lẽ đương nhiên, chúng tôi cũng khó lòng có thể thoát khỏi vẻ đẹp của các cô nàng PG, mời các bạn độc giả cùng thưởng lãm: