Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy

Tôm  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 10:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có không ít tựa game "tham vọng" đa dạng hóa phong cách thời trang cho game thủ, theo một khách "quái đản" như thế này đây.

Nhóm trang phục Kayle Thiết Phán Quan, Singed Tai Họa và Nocturne Bóng Ma

Được ra mắt vào đúng thứ 6 ngày 13, nhóm trang phục được lấy cảm hứng từ bối cảnh thời đại Trung cổ châu Âu (với phong cách Gothic đặc trưng của nền văn hóa thời đó). Nếu như Singed Tai Họa và Nocturne Bóng Ma dựng lên dựa trên một sự kiện có thật tại châu Âu thời Trung Cổ về một thảm họa mang tên Cái Chết Đen thì Kayle Thiết Phán Quan nhắc lại sự kiện Quốc vương nước Pháp Philip IV ban lệnh tử hình những Hiệp sĩ dòng Đền (Knights Tem­plar – Các Hiệp sĩ nổi tiếng trong các cuộc Thập Tự Chinh) vì nguyên nhân sâu xa là do ông ta đã… nợ Hiệp hội Kỵ sĩ một khoản tiền quá lớn và không thể chi trả. 

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 1.

Đặc biệt, hãy chú ý đến chiếc mặt nạ của Singed tai Họa, nó gợi lại hình ảnh các thầy thuốc trong dịch bệnh năm xưa khi họ thường khoác lên mình một bộ đồ kỳ dị với chiếc mặt nạ hình mỏ quạ trên mặt. Thực tế thì những bộ trang phục này có vai trò khử độc trong không khí với cấu tạo gồm rơm tẩm nước và than hoạt tính nhét ở phần mỏ quạ, tuy nhiên khi được lưu truyền sang các thế hệ sau lại vô tình trở nên kinh dị và là một biểu tượng của tai ương và chết chóc.

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 2.

Nếu bạn cảm thấy câu chuyện nêu trên vẫn chưa đủ "kinh dị", thì mời quan sát kỹ tạo hình của Singed Tai Họa trong game, bình hóa chất ở skin mặc định đã được thay thế bằng một cỗ quan tài với thi thể người ở bên trong, điều này có nghĩa là khi Singed sử dụng chiêu Q - Phun Khói Độc, thì cái làn khói khiến bạn tụt HP điên đảo đấy là... "tử khí" tỏa ra từ xác chết, chứ chẳng phải hóa chất gì đâu. Và trong thực tế, các bác sĩ mỏ quạ nói trên chữa bệnh thì ít, còn nhiệm vụ phổ biến của họ là dọn xác của những bệnh nhân xấu số bị nhiễm dịch hạch cơ.

Kratos – Cod Of War (God of War II)

Người Hy Lạp có rất nhiều triết lý sâu xa, uyên bác, nhưng có lẽ chẳng có cái nào giải thích được vì sao một vị thần chiến tranh lại có thể mặc một bộ đồ cá như vậy. Ở phần đầu tiên, Kratos đã có riêng một skin con bò sữa với vũ khí là 2 cái bình sữa thay cho cặp song đao nhưng bộ đồ con cá này thì quả thật là một bước tiến vượt bậc. Cứ thử nhìn vào miệng con cá tự nhiên thấy khuôn mặt "mày có thấy tao quan tâm không" đầy cau có của Kratos là không tài nào nhịn được cười.

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 3.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 4.

Mày có cảm thấy cái lạnh mùa đông?

Skin này được mở khóa sau khi bạn hoàn thành game, nó chẳng có tính năng gì đặc biệt cả, chỉ được cái là nó nhân đôi lượng Orb mà Kratos nhận được, và cặp song đao giờ được thay bằng 2 lưỡi câu nhìn cũng khôi hài không kém.

Thanh Thành phái - Cửu Kiếm 3D và bộ trang phục quỷ dị

Thanh Thành là một trong Cửu đại Môn phái của Cửu Kiếm 3D. Ma mị, bí hiểm, chính tà bất phân, ngầu, đẹp, phê là những gì mà Thanh Thành phái trong Cửu Kiếm 3D mang lại ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những vậy, Thanh Thành phái còn được các game thủ Cửu Kiếm 3D đánh giá rất cao, công thủ toàn diện, độ trâu và hồi phục chỉ đứng sau Thiên Vương.

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 5.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 6.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 7.

Tuy nhiên trong Cửu Kiếm 3D, có một bộ trang phục của Thanh Thành mà nhất định, nhất định ai yếu tim đừng bao giờ sờ tới: Tru Tâm - Câu Ngô Nhận.

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 8.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 9.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 10.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 11.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 12.
Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 13.

Vẫn biết Thanh Thành phái là một trong những môn phái quỷ dị bậc nhất tuy nhiên, độ kinh sợ của bộ trang phục này đã đạt tới level max khi sử dụng tông màu đen và đỏ máu. Đây quả thực là một bộ trang phục giàu thử thách đối với tất cả người chơi, nhất là khi zoom ở cự li gần.

"Teletubby" Zak – Dead or Alive 5

Những trang phục kỳ dị trong game online, nhiều bộ chỉ nhìn thôi đã... rợn cả tóc gáy - Ảnh 14.

Series "Dead or Alive" không phải là một cái tên xa lạ khi nghĩ tới những bộ trang phục quái đản nhất trong thế giới ảo, nhưng thông thường sự quái đản này luôn đi đôi chuyện gợi cảm quá mức. Tuy nhiên, bộ trang phục người ngoài hành tinh của nhân vật Zak thì phải gọi là quái đản theo đúng nghĩa đen, đảm bảo khiến người chơi cảm thấy tức cười.