Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ "ngũ độc câu toàn"

Đô Đô  - Theo Nhịp Sống Việt | 03/04/2020 06:00 PM

Cửu Kiếm 3D
25/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nói về chế độc thì đây chính là thiên hạ đệ nhất phái.

Tiền thân là Tiêu Dao Quyết - Game mobile 3GB khủng nhất của Tencent, Cửu Kiếm 3D hiện đang thuộc Top 2 game nhập vai kiếm hiệp có nhiều môn phái nhất tại Việt Nam và theo như những diễn biến hiện tại thì trong vòng 1 năm tới, không có sản phẩm cùng loại nào vượt qua được con số này. 

Mỗi môn phái trong Cửu Kiếm 3D có tạo hình riêng, sức hút riêng và đương nhiên là một sức mạnh riêng biệt. Tuy nhiên nếu để chọn ra một cái tên nổi bật nhất về khoản khiến người khác khó chịu thì có lẽ, Tinh Túc xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên, đó cũng là lý do vì sao mà suốt nửa năm qua, đây luôn là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều game thủ.

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 1.

Sự khó chịu khi PK chính là đặc điểm đặc trưng của Tinh Túc phái

Nói đến phái Tinh Túc, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến nhân vật A Tử trong Thiên Long Bát Bộ. A Tử sống ở Tinh Túc phái từ nhỏ, nhiễm phải thói gian tà giảo hoạt của đám đồng môn. Đặc biệt nàng có sở thích hành hạ, lấy nỗi đau của người khác làm niềm vui. Nàng nghĩ ra trò tra tấn ghê rợn là rạch mặt và cắt gân tay chân của Khang Mẫn rồi đổ mật ong lên vết thương để lũ kiến cắn xé da thịt. Hay với tên Du Thản Chi rất mực si mê nàng, A Tử sai người chụp một cái mặt nạ sắt nung nóng lên mặt hắn, cho vào lồng sư tử cào cấu, rồi đem hắn cho độc vật cắn để giúp nàng luyện công.

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 2.

Tinh Túc luôn là kẻ thù không đội trời chung của các môn chính phái. Chúng phòng ngự rất tốt đối với võ công lấy nội công làm chủ của chính phái. Vì vậy người của phái Tinh Túc luôn là đối thủ khiến người ta rất đau đầu. Trong sự tưởng tượng của người Trung Nguyên, Tinh Túc Hải là mảnh đất quanh năm ẩm ướt, đẫm mưa, có đủ "ngũ độc câu toàn" là rắn, bò cạp, ếch, rết, thạch sùng nhưng phái Tinh Túc lại gọi chúng là ngũ thần. Không biết đối với phái Tinh Túc, độc trùng là kẻ địch hay là bạn bè.

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 3.

Giống như Cái Bang, Tinh Túc chế độc cũng là độc trùng

Một số chiêu thức của Tinh Túc mà chỉ mới vừa nghe tên thiên hạ đã đủ khiếp vía có thể kể đến như: Thiên Địa Đồng Thọ, Huyền Minh Thần Chưởng, Cáp Mô Công, Hóa Cốt Miên Chưởng… Có thể nói mỗi khi nhắc đến phái Tinh Túc là nhắc tới một môn phái vừa dị, vừa độc, vừa tà lại vừa khó để khắc chế.

Trong phim thì quái đản, trong game lại càng khó chịu

Hóa Cốt Miên Chưởng, Hóa Công Đại Pháp, Tinh Cổ Đảo Nguyệt, Bách Cổ Phá Nguyệt, Nghịch Hành Kinh Mạch và hàng loạt chiêu thức võ công khác sẽ được Tinh Túc phái mang đến trong Cửu Kiếm 3D. Với sở trường độc vật, Tinh Túc trong Cửu Kiếm 3D có khả năng gây hàng loạt các trạng thái bất lợi cho kẻ địch từ mọi phía, đả thương liên hoàn. 

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 4.
Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 5.
Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 6.

?? Kỹ Năng:

•Thiên Địa Đồng Thọ: Nghèo ác không tha, tạo cho đơn vị xung quanh 150% sát thương và kèm 30 sát thương thêm.

•Hóa Cốt Miên Chưởng: Lấy chiến ngăn chiến, tạo cho mục tiêu phía trước 140% sát thương và kèm 28 sát thương thêm.

•Nghịch Hành Kinh Mạch: Liệt phong quấn cổ, tạo cho đơn vị xung quanh 130% sát thương và kèm 26 sát thương thêm.

•Ngọc Toái Tôn Cương: Bánh xe hiện hành, tạo cho mục tiêu phía trước 120% sát thương và kèm 24 sát thương thêm.

•Tinh Cổ Đảo Nguyệt: Luân hồi điêu tàn, liên tục 3 lần gây cho mục tiêu xung quanh 150% sát thương và trầm mặc 4 giây.

•Hóa Công Đại Pháp: Giải phong nguyên thần, trong 5 giây sau tăng tốc 50% và tốc độ 50% đánh.

•Thiên La Địa Võng: Luân trận vô hạng, tổng liên tục tạo 2 lần cho địch xung quanh 130% sát thương và choáng mục tiêu 4 giây.

•Bách Cổ Phá Nguyệt: Lấy công thay thủ, tạo cho mục tiêu và đơn vị địch xung quanh 150% sát thương, mục tiêu giảm 50% trị liệu nhóm, trong 4 giây.

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 7.

Cái đặc biệt của Tinh Túc chính là ở chiêu thức trấn phái Hóa Công Đại Pháp mà chỉ đệ tử Tinh Túc phái mới học được, mỗi lần kích hoạt sẽ tăng tốc độ chạy và tốc độ đánh lên cao ngất ngưởng, đi mà như bay, vừa di chuyển vừa đánh thường linh hoạt vô cùng. Nói là skill trấn phái bởi lẽ chỉ có Tinh Túc mới có khả năng kết hợp cả tăng tốc chạy lẫn tăng tốc đánh vào một chiêu, trong khi đó Hoa Sơn chỉ có thể tăng tốc chạy, Dương Gia chỉ có thể tăng tốc đánh. Đây cũng chính là một trong số những lý do khiến Tinh Túc trở thành một trong số những môn phái khó chịu bậc nhất trong Cửu Kiếm 3D.

Thậm chí các game thủ Cửu Kiếm còn phải thốt lên: "PK với Tinh Túc max khó chịu".

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 8.

Tinh Túc mà chạy thì Boss chỉ có nước hít khói

Trong Cửu Kiếm 3D, Tinh Túc được ví như sát thủ, dồn sát thương theo kiểu one hit chết ngay, PvP hay PvE đều mạnh cả. Điểm yếu lớn nhất của gã có lẽ chính là không có khả năng hồi máu, chưa kể nếu bị Hoa Sơn hay Dương Gia choáng tầm xa thì sẽ vô cùng bất lợi. Vậy mới nói, Tinh Túc mạnh và khó chịu không có nghĩa là Tinh Túc bất bại.

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 9.

Tinh Túc chỉ là một trong số 9 đại môn phái làm nên cái hay của Cửu Kiếm 3D. Dẫu biết càng nhiều môn phái thì bài toán cân bằng lại càng trở nên khó nhằn nhưng điều đó cũng kích thích các game thủ khám phá, tìm hiểu, lắng nghe class mình chọn và sung sướng khi tìm ra hướng build đúng đắn. 8/10 game thủ được hỏi đã trả lời rằng chỉ cần nghe đến việc Cửu Kiếm 3D có tới 9 class, đủ hai hệ nhân vật nam và nữ là đã quyết định phải chơi, "không chơi thì lạc hậu mất".

Có một môn phái võ lâm: Trong phim thì quái đản, trong game thì ức chế, vừa tà vừa dị, làm chủ ngũ độc câu toàn - Ảnh 10.

9 phái, 9 kỹ năng, 18 lớp nhân vật nam - nữ, chuyển phái tự do, đồ họa top đầu thị trường, kết hôn chia sẻ cả chỉ số, PK đơn đấu, song đấu, tam đấu hay quần đấu cũng đều là những thước phim tuyệt đẹp, Bang hội - Gia tộc với nguồn lợi tức khổng lồ, kết hôn share chỉ số, săn Boss Hoàng Kim - Cửu Kiếm 3D sở hữu tất cả những gì mạnh nhất của dòng game nhập vai kiếm hiệp, nhưng ở một đẳng cấp mới: Đẳng cấp bom tấn.

Link tải game cho mọi hệ máy: https://go.onelink.me/WOzv/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/