Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ" trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Dù tiêu cực hay tích cực nhưng đây cũng đều là khoảng khắc đáng nhớ của các nữ streamer.

Quỳnh Alee

Còn nhớ những ngày đầu tiên làm nghề, cô nàng Quỳnh Alee đã gặp khởi đầu chẳng mấy suôn sẻ. Trong những giờ lên sóng live tựa game lái xe tải giả lập Truck Simulator, nữ streamer đã liên tiếp hứng chịu những cú “dội bom” bình luận khiếm nhã từ các viewer. Đa số đều nhắm vào vòng một nở nang của cô làm chủ đề bình luận thiếu văn hóa.

Tuổi đời còn trẻ cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm đối mặt với những màn công kích như vậy, nữ streamer không biết phải xử lý như thế nào, chỉ biết ngồi ôm vô lăng và bật khóc.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 1.

Quá bức xúc, Quỳnh Alee chỉ biết giãi bày trên sóng: “Tôi càng không nói thì các ông lại lấn tới. Các ông quá đáng vừa vừa thôi chứ. Xin mọi người comment văn minh cho tôi được không ạ? Không biết khi nói mọi người có suy nghĩ gì không, là người nghe tôi thấy tủi thân và bị tổn thương”.

Linh Ngọc Đàm

Mới đây, trong video khui quà sinh nhật của mình, Linh Ngọc Đàm không chỉ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với những món quà đồ hiệu, có giá trị “khủng” mà còn làm cho fan không khỏi bất ngờ với một Đàm tổng tính cách khác hẳn: cô nàng vốn dĩ tình cảm nay trở nên xúc động và yếu đuối trước sự quan tâm của người khác.

Cụ thể, khi tâm sự về món quà là đôi bông tai đến từ nhãn hiệu Chrome Hearts mà cô bạn thân MisThy cùng “người thương” tặng, Linh Ngọc Đàm đã xúc động đến mức không kìm được nước mắt, vì tình cảm mà MisThy dành cho mình ngay cả khi cô nàng này đang gặp khó khăn.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy nữ streamer “yếu đuối” đến nỗi khóc rưng rức trên sóng sau suốt 7 năm trong nghề. Trước đó, dù có gặp chuyện lớn “kinh thiên động địa” cô nàng vẫn mạnh mẽ giải quyết. Tất nhiên, khi nghe những lời chia sẻ của cô, nhiều fan cũng thấy “rưng rưng”.

Alice

Những ngày đầu sau scandal “lộ clip", nữ streamer Alice đã bật khóc khi khi đối diện với AS Mobile, đồng thời nhớ lại khoảnh khắc có thể là đen tối nhất trong 18 năm cuộc đời của mình.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 3.

Cụ thể, chia sẻ với AS Mobile và cả những fan hâm mộ của Team Heavy, Alice nhớ lại ngay trong buổi tối xảy ra câu chuyện, nữ streamer đã làm một điều vô cùng dại dột. Cô quẫn trí tới mức, mở tủ lấy ra mấy vỉ thuốc và uống một lần mười mấy viên. May mắn là, hành động ấy không gây tổn hại cho sức khỏe của Alice nhưng cú sốc tinh thần lại là một sang chấn cực kỳ mạnh vào tâm lý của nữ streamer.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 4.

Nhắc lại khoảnh khắc đầy ám ảnh ấy, cô nàng không cầm được nước mắt.

Chubby

Là bạn gái của Sena, nhiều lần Chubby đã "cứu vớt" bạn trai mình khỏi khó khăn: cho ở chung hay tin tưởng giao thẻ ATM... Tuy nhiên, với thói nghiện cờ bạc cùng khoản nợ hiện tại đã lên hơn 1 tỷ đồng, Sena đã bất chấp thủ đoạn để lừa tiền của chính bạn gái mình.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 5.

Còn nhớ khoảng thời gian, Sena bị Thầy Giáo Ba đuổi khỏi nhà chung của SBTC, Chubby đã phải bật khóc khi hàng loạt người xem lên tiếng hỏi về câu chuyện của Sena. Nữ streamer cho biết, cô đã phải khuyên nhủ bạn trai rất nhiều nhưng Sena vẫn chứng nào tật nấy. Và cô nàng đã phải đổ lệ lần 2 trên stream sau những gì cô đã phải gánh chịu từ bạn trai.

Ohsusu

Khi còn trong thời kỳ đỉnh cao, Ohsusu (Bắp) được nhiều người biết đến. Với nét mặt lạnh lùng đầy cá tính kết hợp với lối nói chuyện duyên dáng, mỗi giờ stream của Bắp cũng được người hâm mộ săn đón.

Khi ấy, việc được người hâm mộ yêu mến, tặng quà là điều rất bình thường. Tuy nhiên, trong một dịp, Ohsusu bất ngờ nhận được một hộp quà từ người hâm mộ. Ngay khi mở ra, cô nàng vô cùng bất ngờ khi đó là một chiếc iPhone đắt tiền. Chắc hẳn đối với nhiều người khi nhận được món quà này, ai cũng đều vui mừng hay thậm chí là hét lên thế nhưng cô nàng streamer xinh đẹp này lại “bần thần” rồi bật khóc.

Những lý do khiến nữ streamer Việt phải “đổ lệ trên sóng: Người xúc động, kẻ ấm ức! - Ảnh 7.

Chung quy lại, dù là tích cực hay tiêu cực, những khoảnh khắc "đổ lệ" này đều có ý nghĩa nhất định trong cuộc đời mỗi streamer, ít nhiều cũng góp phần hình thành tính cáchh của những cô nàng ở thời điểm hiện tại.