Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng "chất" của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 06:03 PM

 
  thích
Binh Pháp 37 Kế
24/06/2022 NCB: SohaGame NPH:

Tính chiến thuật "thật" nhất ở đây?

Game chiến thuật thực sự là gì?

Game chiến thuật hay còn gọi là game chiến lược, viết tắt là SLG. Là thể loại game mà người chơi cần tập trung nhiều vào kỹ năng, và tư duy nhằm giành được chiến thắng. Game sẽ nhấn vào những thử thách mang tính chiến thuật, chiến lược. Cái hay của game chiến thuật là người chơi phải khám phá bản đồ, hay học cách quản lý, quản lý đội quân...

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 1.

Tìm game chiến thuật "thật" ở đâu?

Để mang đến đúng nghĩa một tựa game chiến thuật và không bị "hòa trộn" với những tựa game khác trên thị trường hiện nay. Binh Pháp 37 Kế tự tin mang đến đúng tính chiến thuật cho game thủ, tựa game này mang đến những gì hay nhất, hot nhất trong tính chiến thuật, nhưng đồng thời cũng lồng ghép "vừa phải" để game thủ không còn cảm thấy những game chiến thuật "hack não" và có chiều sâu thực sự là một nội dung khó "theo đuổi".

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 2.

Bố trí, dàn trận... Những trận hình khó và hay nhất để dành chiến thắng

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 3.

Có thể nói rằng, không chỉ sở hữu một nội tại game xuất sắc mà Binh Pháp 37 Kế mang đến một cái nhìn chân thật nhất về thời kỳ Tam Quốc, thời kỳ xâm thành. Bởi lẽ mọi thứ được tái hiện trong tựa game này đều mang đều sẽ đưa bạn lên chuyến xe quay lại thời kì Tam Quốc, đóng vai là những tướng binh, tướng công đầy dũng mãnh, bảo vệ lãnh thổ, xâm chiếm lãnh địa.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 4.

Từng địa thế núi, sông, thành, lính... đều được khắc họa rất chân thực, đem đến những cảm giác chân thật nhất. Lính bắn tỉa, lính trèo tường, vũ khí và cách ra chiêu... Tất cả sẽ tái hiện đúng 100% những gì hoàn hảo của một tựa game SLG. Đặc biệt hơn đây chính là chất xúc tác để game thủ cảm nhận được trọn vẹn cảm giác xưng đế, lên ngôi vương, đóng cho mình một vai nào đấy thật hoàn hảo trong Tam Quốc diễn nghĩa.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 5.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 6.

Binh Pháp 37 Kế cũng là tựa game chiến thuật đầu tiên ứng dụng binh pháp tôn tử vào những địa hình trong những trận đánh. Đòi hỏi người chơi phải dựa thế núi, nhìn thế sông để đưa ra cách điều quân hợp lý. Tại đây bạn có thể gặp những kế lược nổi tiếng trong binh pháp tôn tử như: Không thành kế, điệu hổ ly sơn... Tất cả sẽ làm nên một sân khấu chiến thuật của riêng bạn với những bài "biểu diễn" độc nhất hay nhất.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 7.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 8.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 9.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 10.

Tạo hình của các nhân vật trong Binh Pháp 37 Kế đều đúng với bản "gốc", Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng đều xuất hiện chân thật, thể hiện đúng những cái "hồn" của từng nhân vật. Chưa cần biết đây có phải là tựa game hay hay không? Nhưng giao diện và nền đồ họa này đã khiến bạn sẽ muốn thử sức ngay rồi!.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 11.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 12.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 13.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 14.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 15.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 16.

Nhân vật Tam Quốc khắc họa chân thật

Thêm nữa, bạn có thể chiêu mộ dàn hậu cung trong Binh Pháp 37 Kế. Đều là những mỹ nữ hiện lên vô cùng xinh đẹp, dịu dàng. Với những nhan sắc này, thì đây chắc chắn chính là hậu phương vững chắc nhất để các bạn dễ dàng đi dẹp loạn giang sơn.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 17.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 18.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 19.

Dàn hậu cung xinh đẹp, dịu dàng

Ngoài ra, Binh Pháp 37 Kế còn mang đến rất nhiều những tính năng PvP và Pk liên tục, khiến các server luôn "nóng", tính cạnh tranh cao, công thành liên tục. Chiếm ngai vàng, trở thành người duy nhất thống nhất Tam Quốc.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 20.

Những hình ảnh này mới thực sự nói lên đúng chất của game chiến thuật? Một tựa game chiến thuật thực sự đang ở đâu? - Ảnh 21.

Cùng những tạo hình tuyệt đẹp và nội dung chiến thuật có chiều sâu, Binh Pháp 37 Kế chắc chắc sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất, thưởng thức những gì chất lượng và tinh túy nhất của game chiến thuật.

Hiện tại Binh Pháp 37 Kế sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/6. Cùng trải nghiệm siêu phẩm chiến thuật 2022 tại đây nhé: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Fanpage: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame

Group: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame Official


https://gamek.vn/nhung-hinh-anh-nay-moi-thuc-su-noi-len-dung-chat-cua-game-chien-thuat-mot-tua-game-chien-thuat-thuc-su-dang-o-dau-20220621095053002.chn