Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều "sâu" nhất cho những cao thủ "tay to"

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2022 10:32 AM

Binh Pháp 37 Kế
24/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Binh Pháp 37 Kế "hack não", khiến game thủ "lão làng" cũng phải bái phục

Trong muôn vàn game chiến thuật có mặt trên thị trường hiện nay, mọi người thường ca ngợi rằng đó là game chiến thuật, bạn phải dùng nhiều đến "đầu óc" để tính toán. Vậy nhưng có mấy game online thật sự mang chiều "sâu" về tính chiến thuật, nơi thử thách độ "hack não" của bạn, nếu bạn đang tìm một tựa game như thế thì Binh Pháp 37 kế chính là tựa game dành cho bạn.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 1.

Khác với những tựa game chiến thuật có trên thị trường hiện nay, Binh Pháp 37 Kế mang đến cho bạn nội tại game hấp dẫn với đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc và được "lòng" các game thủ. Thế nhưng điều đáng nói ở đây đó là trong các trận đánh bạn sẽ được ứng dụng những kế lược độc đáo, hóc búa của Binh Pháp tôn Tử vào trong trận đánh của mình. Có thể nói Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật lớn nhất năm dành cho những cao thủ "lão làng" - tay to - não to.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 2.

Đầu tiên phải kể đến chiến thuật trong địa hình chiến. So với những tựa game thông thường các bạn sẽ chỉ đơn giản là sắp xếp những đội hình khắc chế nhau nhờ tính khắc chế của mỗi danh tướng khác nhau. Thế nhưng với Binh Pháp 37 Kế, nơi mang đến chiến thuật chân thực nhất, người chơi sẽ được đánh theo địa hình, "nhìn núi, dựa sông" để mang tới sách lược tiến công phù hợp nhất.

Nơi đây tồn tại hàng trăm trận đánh, hàng trăm bản đồ, hàng trăm loại địa hình khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại đại hình mà game thủ cần lên kế hoạch dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lấy lợi thế: Theo thế gọng kìm, ập vào trực diện, đánh giáp lá cà… Chỉ tại Binh Pháp 37 Kế, bạn mới thật sự phải suy nghĩ, phải tính toán một cách hợp lý để đem lại địa hình lợi thế nhất, giành chiến thắng từ thế lực thù địch.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 3.
Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 4.
Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 5.

Không những vậy, địa hình chiến nơi đây sẽ khiến bạn hình dung được 100% những trận đánh kinh điển Tam Quốc một cách chân thực nhất. Đó là bởi vì từ các Map, tên họi, địa hình cho tới cách công thành, hay đơn giản hình ảnh lính trèo tường, lính bắn tỉa cũng sẽ làm "tròn trọng trách", giải quyết phần nhìn, phần hào hùng chân thật nhất trong những trận đánh Tam Quốc.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 6.

Với 6 đạo quân khắc chế chéo hệ, bạn sẽ không lo không có "đất diễn" hay có thể dụng hết các binh pháp của tôn tử hay không, bởi nơi đây tồn tại một đấu trường chiến thuật cân não và sòng phẳng, các bạn có thể lựa chọn các hệ như: Kỵ -> Thương -> Chiến Xa -> Kỵ; Pháp Binh >< Cung Binh.

Thống trị đạo quân, thăng phẩm... Sân chơi thể hiện "tình yêu" Tam Quốc

Dựa trên đề tài Tam Quốc, Binh Pháp 37 Kế biết được rằng game thủ thật sự ưa thích những trận đánh "cân não", cảm giác xưng vương, thống trị đạo quân và thống nhất Tam Quốc. Bởi vậy Binh Pháp 37 Kế manh tới hàng loạt những đấu trường giao lưu đặc sắc, là nơi để bạn thể hiện niềm yêu thích mãnh liệt với Tam Quốc khi chính bạn sẽ là tướng lĩnh cầm đầu, thống nhất Tam Quốc với hàng loạt những đấu trường "cấp cao" và những hoạt động Pk liên tục không ngừng nghỉ như: Bang chiến, Đấu Trường Mùa Giải, Đấu Trường Viễn Chinh, Võ Tướng Rèn Luyện, Đối Chiến, Chiến Dịch.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 7.
Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 8.

Ngoài ra, bạn sẽ được cháy hết mình và thể hiện bản lĩnh cầm quân trong những trận Quốc Chiến khốc liệt, định lại thế chân vạc, tái thiết Tam Quốc, nhận quà hậu hĩnh và thăng phẩm chức quan. Phát động chiến tranh nhắm vào Thành địch, diễu hành thiên binh vạn mã để bành trướng sức mạnh, đoạt lương thực, nắm quyền hành.

Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 9.
Ứng dụng Binh Pháp tôn Tử vào trận hình Tam Quốc - Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật có chiều sâu nhất cho những cao thủ tay to - Ảnh 10.

Đối với một tựa game có chiều "sâu" như Binh Pháp 37 Kế, bạn sẽ phải tạo "áp lực" cho bản thân để mang tới những trận đánh mãn nhãn nhất, sử dụng những địa hình hợp lý nhất. Cùng công thành chiến, xưng vương, tham gia một chiến trường "cân não". Trên thị trường Binh Pháp 37 Kế chính là sân chơi chiến thuật lớn nhất năm dành cho những cao thủ thiện chiến và thông minh nhất. Hiện tại game đã chính thức có mặt tại Việt Nam và sẽ được phát hành trong thời gian tới, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục:

Fanpage: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame

Group: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame Official


https://gamek.vn/ung-dung-binh-phap-ton-tu-vao-tran-hinh-tam-quoc-binh-phap-37-ke-chinh-la-san-choi-chien-thuat-co-chieu-sau-nhat-cho-nhung-cao-thu-tay-to-2022061414163141.chn