Những điều cần biết về Skull & Bones, game hải tặc hot nhất 2024

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 30/01/2024 02:45 PM

"Skull & Bones" là một trò chơi video phiêu lưu hành động thế giới mở về cuộc chiến giữa các tàu hải tặc, được phát triển bởi Ubisoft.

"Skull & Bones" là một trò chơi video phiêu lưu hành động thế giới mở về cuộc chiến giữa các tàu hải tặc, được phát triển bởi Ubisoft Singapore và được phát hành bởi Ubisoft. Dựa trên cốt truyện của loạt trò chơi "Assassin's Creed IV: Black Flag", "Skull & Bones" tập trung vào các trận chiến trên biển và trải nghiệm thế giới mở trên một vùng biển giả tưởng ở Ấn Độ Dương.

Những điều cần biết về Skull & Bones, game hải tặc hot nhất 2024 - Ảnh 1.

Những điều cần biết về Skull & Bones:

Ngày phát hành: 16/2/2024

Nền tảng: PC, PS5, Xbox X/S Series

Trong trò chơi, game thủ sẽ kiểm soát một thuyền trưởng và tham gia vào các cuộc chiến hải cướp trên biển. Họ có thể tùy chỉnh và nâng cấp tàu của mình, chọn lựa trang bị và phong cách chiến đấu theo ý muốn.

"Skull & Bones" có thế giới mở rộng lớn, cho phép người chơi khám phá và thám hiểm các khu vực khác nhau của vùng biển Ấn Độ Dương, từ các cảng đến các đảo hoang.

Những điều cần biết về Skull & Bones, game hải tặc hot nhất 2024 - Ảnh 2.

Trò chơi chủ yếu tập trung vào chế độ chơi đa người, trong đó người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến hải cướp đối đầu với nhau, hoặc hợp tác trong các cuộc phiêu lưu co-op.

Người chơi có thể kiếm được tiền và kinh nghiệm từ các hoạt động trên biển, sau đó sử dụng để nâng cấp tàu của mình và phát triển kỹ năng cá nhân.

"Skull & Bones" được thiết kế để mang đến trải nghiệm hành động nhanh nhẹn và chiến lược, với các yếu tố bắn súng, tránh né và sử dụng chiến thuật trong các trận đấu.

Ở thời điểm hiện tại, Skull & Bones đang được mở bán sớm trên Epic Games Store.

https://gamek.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-skull-bones-game-hai-tac-hot-nhat-2024-178240130112358293.chn