Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song

Sendor Grimer  - Theo Helino | 03/10/2018 06:00 PM

Võ Thần Vô Song
12/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Mới ngồi lên ngôi vị Top 1 liên server Võ Thần Vô Song chưa được bao lâu, game thủ hotboybbk đã bị một người chơi lạ mặt đánh bại với chiến thuật mới cực dị mà hiệu quả.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, tại sự kiện Quyết Đấu Hoàng Thành Tranh Bá, game thủ bí ẩn "hotboybbk" đã bất ngờ đánh bại người chơi giữ ngôi vị Top 1 từ ngày đầu tiên tại S1 CINDY. Người chơi này không nhưng có bản lĩnh dụng binh thần kì, mà còn cực kì "chịu chi" khi nạp lên Vip 14 chỉ trong 4 ngày để độc chiếm ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng PvP liên server.

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 1.

"Đại gia" hotboybbk từng khiến cộng đồng Võ Thần Vô Song ngỡ ngàng khi đánh thắng Top 1 CINDY

Thế nhưng chỉ chưa đầy 2 tuần sau, trong sự kiện Quyết Đấu Hoàng Thành Tranh Bá kì tích đã chính thức lặp lại khi người bị hạ gục là "hotboybbk" trong một màn solo cực kì mãn nhãn 3 hiệp. Kẻ thách thức và chiến thắng anh lần này không phải CINDY như nhiều người mong đợi, mà lại là một cái tên vô danh không kém gì chính hotboybbk ngày trước, đó là LạiNgạn.

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 2.

Một game thủ hoàn toàn vô danh trong Võ Thần Vô Song đã chiến thắng hotboybbk để bước lên ngôi vị Top 1 PvP Quyết Đấu Hoàng Thành Tranh Bá liên server

Nếu như trong trận quyết đấu "truất ngôi" lần trước, hotboybbk đã nạp gấp 4 lần CINDY để vượt qua, thì trong trận đấu lần này, khi mà LạiNgạn thua về lực chiến và cả cấp VIP, anh ta đã dành được chiến thắng bằng cách sử dụng vị tướng chưa nhiều người trọng dụng nhưng cực kì hữu hiệu để khắc chế khả năng hồi phục: Ngụy Diên.

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 3.

Trận chiến giữa LạiNgạn và htboybbk được nhiều game thủ đem ra "mổ xẻ" bàn luận

Rõ ràng với chiến thuật này, những tướng "khủng" nhất bên hotboybbk đều mất đi 50% sức mạnh khi không thể hồi phục. Cả Lữ Bố và Mạnh Hoạch đều dần gục ngã trước sự tấn công dồn dập của đối phương. Đó chính là sức mạnh thật sự của Ngụy Diên, một trong những vị tướng hiếm mang bản năng sát thủ có thể gây hiệu ứng cấm trị liệu, phục hồi.

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 4.

Ngụy Diên là một trong những tướng hiếm có kĩ năng gây cấm trị liệu cực mạnh

Không chỉ gây hiệu ứng [Cấm trị liệu] trong một khoảng thời gian nhất định, Ngụy Diên còn có thể gây sát thương nhóm với tốc độ siêu nhanh, làm giảm tốc độ chiến đấu của đối phương, gây sát thương nhưng lại không khiến đối thủ tăng nộ. Điều này giúp hắn có thể tấn công đối phương liên tục, lên 5 sao có thêm hút máu, 7 sao có thêm chỉ số né cực kì "ảo diệu".

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 5.

Sát thương vừa "khủng" lại vừa nhiều hiệu ứng khó chịu chính là lý do Ngụy Diên được yêu thích

Rõ ràng với một tựa game có chất lượng gameplay đỉnh cao như Võ Thần Vô Song, việc các "đại gia" hàng đầu đang hội tụ tranh đấu là một tín hiệu rất đáng mừng. Với các tính năng thiên về chiến thuật, kĩ năng khắc chế thực sự "hard core", trò chơi này hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhiều cao thủ khác chinh phục ngôi vị cao nhất, hùng bá Tam Quốc.

Nhờ Ngụy Diên, game thủ vô danh bất ngờ đánh bại Top 1 PvP Liên Server Võ Thần Vô Song - Ảnh 6.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY