Nhân viên "gắt" nhất năm, ngồi chơi game phát luôn lên sóng truyền hình

Best Ziggs  - Theo Helino | 02/04/2018 11:44 AM

Khi phóng viên đang bàn luận về kinh tế chính trị, nhân viên kỹ thuật hậu kỳ "hồn nhiên" bật game lên chơi và trình chiếu trực tiếp cho hàng vạn khán giả.

Sự việc cực kỳ hi hữu xảy ra trong buổi phóng sóng của kênh truyền hình Ba Lan - TVP.info ngày 26/3 vừa qua. Trong lúc hai phóng viên đang ngồi phân tích, bình luận và chia sẻ các tin tức thời sự thì ở màn hình minh họa phía sau bỗng xuất hiện cảnh game Wolfenstein. Có thể là do nhân viên kỹ thuật trong lúc rảnh rỗi đã tranh thủ giải trí nhưng vô tình để màn hình chiến game của mình lọt vào phần mềm trình chiếu của nhà đài.


Màn hình minh họa chuyển sang trình chiếu game mà phóng viên lẫn kỹ thuật đều không hề hay biết.

Màn hình minh họa chuyển sang trình chiếu game mà phóng viên lẫn kỹ thuật đều không hề hay biết.

Nhân viên kỹ thuật gắt nhất năm, chơi game ngay trên sóng truyền hình.

Wolfenstein là trò chơi với đồ họa cổ điển, ra đời từ năm 1981, thuộc thể loại hành động bắn súng có đề tài về chiến tranh thế giới thứ 2. Đây cũng được xem là một trong những trò chơi giúp quảng bá cho thể loại game bắn súng FPS phát triển rộng rãi tới đông đảo cộng đồng.

Nguyên nhân sự cố chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều người chơi cho rằng nhân viên kỹ thuật trong lúc nhàn rỗi đã "ngứa tay" mở game ra chơi mà không biết màn hình của mình chính là màn hình hiển thị hình ảnh phông nền cho chương trình ghi hình phát sóng trực tiếp.