Nhan sắc nóng bỏng mắt, bạn gái Doublelift vẫn phải ghen nổ đom đóm vì người yêu "bám dính" lấy Bjergsen

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2021 09:30 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Bjergsen lại vô tình trở thành "kỳ đà" cản mũi vì anh bạn thân Doublelift thích "tình nghĩa anh em" hơn là cô bạn gái nóng bỏng của mình.

Sự nghiệp viên mãn, tiền tài danh vọng đề huề, lại có thêm cô bạn gái xinh như mộng, cuộc sống của Doublelift hiện tại có lẽ là khao khát của mọi anh chàng game thủ trên thế giới. Đặc biệt, nhan sắc nóng bỏng cùng sơ yếu lý lịch siêu khủng cô bạn gái Leena Xu còn khiến ngay cả fan Doublelift cũng phải ghen tỵ với anh.

Tuy nhiên, ít ai ngờ được một người nổi tiếng "cuồng" bạn gái như Doublelift cũng có lúc khiến Leena phải "ghen tuông", mà "trà xanh" bất đắc dĩ ở đây không ai khác, lại chính là nhân viên cấp dưới của cô nàng, Bjergsen và Biofrost.

Nhan sắc nóng bỏng mắt, bạn gái Doublelift vẫn phải ghen nổ đom đóm vì người yêu bám dính lấy Bjergsen - Ảnh 1.

Số là mới đây, anh chàng Doublelift có đăng tải một bức ảnh selfie cũng bạn thân Bjergsen lên Twitter. Và Leena Xu thì chỉ đáp lại bằng một bức ảnh khác của bộ đôi này, khiến các fan được phen ngã ngửa, khi đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Doublelift và Bjergsen... đút kem cho nhau.

Dù không khó để tìm được những hình ảnh tình tứ của Doublelift và Leena Xu, nhưng để "thêm dầu vào lửa", cộng đồng mạng đã ồ ạt gửi lời khen ngợi cho tấm ảnh "tình thương mến thương" của Doublelift và Bjergsen.

Nhan sắc nóng bỏng mắt, bạn gái Doublelift vẫn phải ghen nổ đom đóm vì người yêu bám dính lấy Bjergsen - Ảnh 2.
Nhan sắc nóng bỏng mắt, bạn gái Doublelift vẫn phải ghen nổ đom đóm vì người yêu bám dính lấy Bjergsen - Ảnh 3.

Ngoài Bjergsen, Doublelift còn khá thân thiết với một tuyển thủ khác của TSM là Biofrost. Và anh chàng hỗ trợ này cũng không ít lần dính đạn lạc của chủ tịch Leena Xu, khi cô nàng lên tiếng phàn nàn về việc Doublelift dành thời gian cho 2 ông bạn thân Bjergsen và Biofrost còn nhiều hơn cả thời gian ở bên bạn gái.