Nhan sắc "bạn gái mạng" gửi và lúc gặp đời thật khác xa nhau, anh thanh niên phẫn uất: "Đời này tôi không tin ai nữa"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2020 04:09 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cứ dính vào mấy cô "bạn gái mạng" rồi lại hận cuộc đời có phải khổ không.

Trong mỗi câu chuyện tình yêu, niềm tin luôn là điều quan trọng nhất. Và chắc chắn, một khi niềm tin bị phản bội, những cảm xúc dâng trào, khó kìm nén cũng là một trong những hệ quả dễ thấy của bất kỳ chàng trai nào. Đó cũng là câu chuyện của anh chàng dưới đây, một người vừa chia sẻ niềm đau của mình với cộng đồng mạng, đồng thời không quên hét lên rằng sẽ "không bao giờ tin ai nữa". Nhưng tiếc thay, sự đồng cảm thì rất ít còn những lời chỉ trích, chê bai thì lại xuất hiện tương đối nhiều.

Theo đó, lý do lớn nhất khiến cho anh chàng nhận phải gạch đá từ phía cộng đồng mạng là do chuyện tình cũng bắt nguồn từ những lần chat chit, "hẹn hò online". Quen nhau qua mạng xã hội, anh chàng say đắm lưới tình khi cảm thấy mình đã tìm được một người "bạn gái mạng" tâm đầu ý hợp, dù biết rằng mọi thứ trên Internet đều chẳng quá tin cậy. Tuy nhiên, anh chàng vẫn hy vọng vào một điều thần kỳ, rằng mình ở hiền nên sẽ gặp được kết thúc viên mãn. Ngay cả khi được bạn gái gửi cho những bức ảnh tự chụp bản thân có phần mờ ảo, không rõ ràng, anh chàng vẫn rất hạnh phúc khi cảm thấy đã làm quen được với một mỹ nhân.

Nhan sắc bạn gái mạng gửi và lúc gặp đời thật khác xa nhau, anh thanh niên phẫn uất: Đời này tôi không tin ai nữa - Ảnh 1.

Những bức ảnh mà cô nàng gửi cho anh

Nhan sắc bạn gái mạng gửi và lúc gặp đời thật khác xa nhau, anh thanh niên phẫn uất: Đời này tôi không tin ai nữa - Ảnh 2.

Đều khá mờ ảo, có độ phân giải thấp

Theo những gì chàng trai kể lại thì khi nhìn vào ảnh, anh chỉ thấy đó là một người con gái xinh đẹp, có làn da trắng và thần thái đúng chuẩn gu của mình. Thế là sau 8 tháng trò chuyện tâm đầu ý hợp, cả hai quyết định gặp gỡ để có thể hợp thức hóa mối quan hệ của mình. Nhưng có lẽ ở đời chữ ngờ luôn là thứ khó học nhất. Đáp lại sự hy vọng, phấn khởi của anh chàng là hình ảnh một "bà thím" ngồi ở bàn đối diện, da ngăm đen, mắt xếch và khuôn mặt kém sắc.

Nhan sắc bạn gái mạng gửi và lúc gặp đời thật khác xa nhau, anh thanh niên phẫn uất: Đời này tôi không tin ai nữa - Ảnh 3.

Hiện thực khác xa so với tưởng tượng nhé

Thất vọng, phẫn nộ, bi ai, thế nhưng bằng tất cả sự kìm nén của mình, anh chàng vẫn cố gắng ăn cho xong bữa cơm rồi mới bỏ về, thậm chí còn không thèm chào cũng như đưa bạn gái về theo đúng phép lịch sự. Mang lên mạng than thở câu chuyện, gần như chẳng có mấy sự cảm thông, đáp lại anh chàng là những lời bình luận vô cùng nghiệt ngã, khi nhiều người còn cười khẩy trước câu kết "Đời này tôi không tin ai nữa" của anh chàng.

"Dính vào mấy cái không đáng tin rồi lại thề thốt không tin ai nữa"

"Hẹn hò online như đánh bạc mà, có ai thắng mấy đâu"

"Hy vọng lắm thì tuyệt vọng càng nhiều thôi".