Làm thử thách đưa 100$ để xem người chơi có sẵn lòng "vạch áo", nam Youtuber nhận phải rất nhiều tranh cãi

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/05/2020 11:21 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hành động của anh chàng Youtuber đang nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Với sự phổ biến và phát triển của Internet, giờ đây Youtuber và streamer đang dần trở thành những lựa chọn nghề nghiệp yêu thích của nhiều cư dân mạng. Và theo thời gian, các hình thức làm nội dung cũng không còn đơn điệu như suốt ngày ngồi nhà và bám với chiếc PC nữa. Thay vào đó, nhiều Youtuber lựa chọn làm các thể loại video đời sống, những thử thách trong đời thường và cũng rất hút view. Nhưng đi kèm với đó cũng là sự tranh cãi, điển hình như anh chàng NerdBallerTV - một Youtuber cũng khá nổi dưới đây.

Làm thử thách đưa 100$ để xem người chơi có sẵn lòng vạch áo, nam Youtuber nhận phải rất nhiều tranh cãi - Ảnh 1.

Anh chàng NerdBallerTV tạo ra thử thách gây ra nhiều tranh cãi

Làm thử thách đưa 100$ để xem người chơi có sẵn lòng vạch áo, nam Youtuber nhận phải rất nhiều tranh cãi - Ảnh 2.

Đó là dùng 100$ để thử xem các cô gái có sẵn sàng "vạch áo" trên sóng hay không

Theo đó, mặc dù sở hữu tới 600.000 lượt subs, thế nhưng anh chàng Youtuber này lại vừa bị chính các fan của mình chỉ trích, ném đá một cách thậm tệ. Theo đó, anh chàng Youtuber này bất ngờ nghĩ ra thử thách ra đường và hỏi xem liệu các cô gái có sẵn sàng nhận 100$ để đổi lấy việc sẵn sàng "vạch áo" trước camera và phô bày vòng một của mình hay không. Điều này được anh chàng cho là để khảo sát tâm lý của những cô nàng thời nay. Tuy nhiên, có một điều mà chắc rằng NerdBallerTV cũng chẳng thể ngờ được, đó là sự táo bạo của những người tham gia thử thách.

Làm thử thách đưa 100$ để xem người chơi có sẵn lòng vạch áo, nam Youtuber nhận phải rất nhiều tranh cãi - Ảnh 3.

Và cái kết quả thật khiến cho rất nhiều người sững sờ

Làm thử thách đưa 100$ để xem người chơi có sẵn lòng vạch áo, nam Youtuber nhận phải rất nhiều tranh cãi - Ảnh 4.

Khi không thiếu các cô nàng chấp nhận tham gia thử thách này

Có lẽ do địa điểm mà anh chàng Youtuber lựa chọn để thực hiện là một khu vực cũng gần quán bar, thế nên đa phần những người tham gia đều có chút vui vẻ và thoải mái quá đà. Điều này đã dẫn tới việc rất nhiều cô gái sẵn sàng hào phóng nhận 100$ và vạch áo ngay trên sóng. Tuy nhiên, theo như những gì mà anh chàng Youtuber này chia sẻ sau đó, số tiền mà anh chàng sử dụng để thử thách đều là tiền giả. Và chính điều này khiến cho NerdBallerTV nhận phải vô vàn những chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Theo đó, nhiều bình luận cho rằng nội dung của video tương đối nhảm nhí, chỉ mang mục đích câu view, like dựa theo những chiêu trò giật gân là chủ yếu. Chưa kể, hành động của NerdBallerTV còn bị đánh giá là mang tính chất "lừa đảo" nếu như việc anh chàng dùng tiền giả là sự thật.