Nhận 6 "bố nuôi" trên mạng, cô gái xinh đẹp được chu cấp 500 triệu mỗi tháng

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/08/2019 05:37 PM

Gái Xinh
24/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Cuộc sống của cô gái xinh đẹp bắt đầu thay đổi kể từ khi phát hiện ra các "bố nuôi" trên mạng.

Câu chuyện nghe như đùa này nhưng chẳng ai ngờ được nó lại là sự thật. Nhân vật chính mang tên Chloe Hyams, một cô gái xinh đẹp mới chỉ 18 tuổi và hiện đang sống ở London cũng như theo học khoa học thần kinh và chuyên ngành tâm lý học. Chloe thậm chí còn nuôi ước mơ học lên thạc sĩ và tiến sĩ ở lĩnh vực này, nhưng vấn đề đầu tiên mà cô nàng gặp phải chính là "tiền đâu".

Tuy nhiên, sau cùng thì Chloe cũng tìm ra phương án để giải quyết vấn đề này. Cụ thể, công việc mà cô kiếm được cực kỳ "việc nhẹ lương cao" nhưng cũng khá lạ tai, đó là trở thành "con gái nuôi" của các "bố nuôi" trên mạng trực tuyến. Được biết, Chloe tìm ra công việc hấp dẫn này trong kỳ nghỉ hè trước khi lên đại học và cảm thấy đây là một sự lựa chọn rất hấp dẫn, không chỉ chu cấp đủ tiền học cho cô nàng mà còn dư dả tới mức có thể đi du lịch và trải nghiệm nhiều kiến thức mới mẻ trên thế giới.

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, cô gái xinh đẹp được chu cấp 500 triệu mỗi tháng - Ảnh 1.

Chloe Haynes tiết lộ cuộc sống sang chảnh nhờ vào các "bố nuôi"

Chloe chia sẻ mình đã tìm thấy những ông "bố nuôi" thông qua một trang web trực tuyến. Và theo ước tính, cô hiện tại đang sở hữu 6 người "bố nuôi", và mỗi người trong số họ sẽ chu cấp cho Chloe mỗi tháng tối đa khoảng 3.000 bảng, tương đương gần 90 triệu VND. Và không khó để làm phép tính nhân cho 6 người "bố nuôi" để dân mạng có thể tìm ra mức thu nhập tối đa từ công việc làm con gái mà Chloe đang theo đuổi: khoảng trên dưới 500 triệu VND.

Chưa dừng lại ở đó, Chloe cho biết mình thậm chí bên cạnh tiền chu cấp còn được nhận thêm tiền để đi mua sắm, du lịch hay đôi khi là các món quà giá trị nữa. Đổi lại, việc của cô chỉ đơn giản là trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của các "bố nuôi" cũng như gặp họ từ 2-4 lần mỗi tháng, tùy theo lịch học và thời gian biểu của bản thân.

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, cô gái xinh đẹp được chu cấp 500 triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Mỗi tháng, cô nàng có thể kiếm tới 500 triệu nhờ vào tiền chu cấp

Đương nhiên, Chloe hoàn toàn không hé răng nửa lời với gia đình mình về công việc này, nhưng lại nhiệt tình giới thiệu cho bạn bè xung quanh. Thậm chí, Chloe còn không ngần ngại chia sẻ về việc đã từng tới Hy Lạp để gặp một "bố nuôi" năm nay mới 35 tuổi: "Tôi đi cùng anh ấy trong một chuyến công tác, ở khách sạn sang trọng, và còn nhận về một số tiền lớn nữa".

Nhận 6 bố nuôi trên mạng, cô gái xinh đẹp được chu cấp 500 triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Cô luôn giữ an toàn cho bản thân và giữ nguyên tắc không bao giờ quan hệ với bố nuôi

Nhiều người có thể nghĩ ra những điều không hay về công việc của Chloe, thế nhưng cô nàng cũng phản pháo những phát ngôn tiêu cực hướng về mình khi cho biết luôn để ý tới sự an toàn của bản thân và chỉ "hẹn hò" các "bố nuôi" ở nơi công cộng, cũng như luôn bật định vị để bạn bè có thể nắm bắt vị trí của mình. Chưa kể, nguyên tắc bất di bất dịch của Chloe là không bao giờ quan hệ tình dục với những ông "bố nuôi".

Xem thêm:

gái xinh

bố nuôi