PUBG: Sau Nubboiz, "bầu" Pewpew tiếp tục rót tiền tài trợ, thâu tóm tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/08/2019 03:50 PM

Xem ra Pewpew thật sự có ý định chơi lớn với bộ môn PUBG này rồi.

Có thể nói sau khi lùi về ở ẩn, hạn chế xuất hiện trên sóng stream như trước, cái tên Pewpew vẫn thường xuyên được cộng đồng mạng nhắc tới. Cũng đúng thôi, khi mà anh chàng này luôn được coi là một trong những nhân vật dẫn lối mở đường cho sự phát triển của nền streamer Việt Nam như ngày hôm nay. Thậm chí, ngay cả streamer có tầm ảnh hưởng rất lớn ở thời điểm hiện tại như Độ Mixi cũng thừa nhận mình từng chịu ơn Pewpew rất nhiều ở những ngày đầu khởi nghiệp.

PUBG: Sau Nubboiz, bầu Pewpew tiếp tục rót tiền tài trợ, thâu tóm tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Sau khi lùi về ở ẩn, Pewpew càng ngày càng ra dáng một ông bầu thành đạt

Và ngay cả khi đã nghỉ ngơi cũng như xuất hiện nhiều hơn tại các game show trên sóng truyền hình, Pewpew dường như vẫn không quên nguồn gốc của mình, đó chính là game và eSports. Đó cũng là lý do mà ngay sau khi giải nghệ, bên cạnh việc hé lộ thông tin rằng tiệm bánh thứ 3 sắp ra mắt, Pewpew cũng đồng thời tuyên bố sẽ trở lại PUBG một cách mạnh mẽ với thương hiệu Nubboiz quen thuộc.

PUBG: Sau Nubboiz, bầu Pewpew tiếp tục rót tiền tài trợ, thâu tóm tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Thậm chí còn để thương hiệu bánh mỳ Pewpew trở thành nhà tài trợ của giải đấu FDL

Cụ thể, Nubboiz cũng đã quay trở lại đấu trường PUBG chuyên nghiệp khi tham dự giải đấu Firstblood Divine League (FDL) và bản thân Pewpew cũng là một trong những nhà tài trợ của giải đấu này. Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, trong công cuộc chấn hưng lại nền PUBG đang có dấu hiệu đi xuống ở Việt Nam, chàng cựu streamer này tiếp tục rót tiền tài trợ cho MadDog Gaming - đội tuyển vừa đổi tên thành Nubboiz.MadDog tại FDL. Điều này khiến cho rất nhiều người liên tưởng tới việc phiên bản hai của Nubboiz sẽ được giới thiệu trong thời gian tới.

PUBG: Sau Nubboiz, bầu Pewpew tiếp tục rót tiền tài trợ, thâu tóm tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

MadDog Gaming vừa đổi tên thành Nubboiz.MadDog trong giải đấu vừa rồi

Và mới đây, đã có thông tin chính thức xác nhận về trường hợp này. Cụ thể, việc đổi tên chỉ là tạm thời xuất hiện trong giải đấu. Sau giải, Nubboiz.MadDog sẽ tiếp tục quay về tag MadDog Gaming và một slot thi đấu chuyên nghiệp tại FDL sẽ vẫn thuộc về chủ của gaming này chứ không phải Pewpew. Chỉ có điều, toàn bộ 4 thành viên của MadDog Gaming cũ là Huỳnh "1405" Bảo Lân, Phạm "FerGus" Văn Trường, Phạm "Ymcud" Đức Mỹ, Trương "TAV" Anh Vũ sẽ chính thức quy tụ dưới tay của ông bầu Pewpew và nhiều khả năng sẽ lại mang tag Nubboiz + tên sub trong các giải đấu sắp tới.

PUBG: Sau Nubboiz, bầu Pewpew tiếp tục rót tiền tài trợ, thâu tóm tuyển PUBG hàng đầu Việt Nam - Ảnh 4.

Xác nhận của MadDog Gaming về việc chuyển nhượng thành viên sang team Pewpew

Xem ra, Pewpew thật sự rất nghiêm túc trong lần trở lại này với PUBG chứ không còn mang tâm thế của một đội tuyển chỉ thi đấu cho vui như trước nữa. Nên nhớ rằng, MadDog là một trong những teaam PUBG hàng đầu của Việt Nam và từng có thành tích xếp hạng 4 của PUBG Vietnam Series cũng như giành được một chiếc vé sang Thái Lan du đấu tại SEA Championship và những chàng tuyển thủ sắp về dưới trướng Pewpew cũng đã có tên tuổi cũng như không còn xa lạ với cộng đồng PUBG Việt Nam.

Cùng chờ xem lần chơi lớn này của Pewpew liệu có khơi dậy được một cộng đồng PUBG vốn đang có dấu hiệu thoái trào ở Việt Nam không nhé.