Nhà phát triển Bandai Namco ra mắt trò chơi tái hiện ký ức Tales of Symphonia một thời

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 10/01/2023 11:01 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 20 năm Tales of Symphonia ra mắt, "cha đẻ" của tựa game tung ra bản làm lại hứa hẹn sở hữu đồ họa đỉnh cao.

Trò chơi nhập vai Tales of Symphonia lần đầu tiên ra mắt vào năm 2003 trên Nintendo GameCube. Sau 20 năm, nhà phát triển Bandai Namco quyết định đưa bản làm mới của tựa game này cập bến PS4, Xbox One và Switch vào đầu năm 2023. 

Cụ thể, phiên bản này có tên là Tales of Symphonia Remastered, chính thức trình làng vào ngày 17/2. Cốt truyện xoay quanh Colette, trong cuộc hành trình tái sinh toàn bộ thế giới với người bạn thời thơ ấu Lloyd. Những người phát triển trò chơi hứa hẹn mang đến đồ họa được nâng cao, lối chơi được cải thiện,...

Nhà phát triển Bandai Namco ra mắt trò chơi tái hiện ký ức Tales of Symphonia một thời - Ảnh 1.

Theo Nintendo Life, một câu hỏi được cộng đồng thường xuyên đặt ra và quan tâm đó là "Sẽ có nhiều bản làm lại của sê-ri Tales chứ?". Giải đáp thắc mắc từ những người ủng hộ, nhà phát hành thật thà rằng:

"Chúng tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị của người hâm mộ, họ muốn chơi trò chơi Tales cũ trên các nền tảng mới nhất. Chúng tôi xin cảm ơn sự ủng hộ này từ tận đáy lòng. Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc phát hành Tales of Symphonia Remastered. Nhưng công ty cũng đang chờ các đề xuất của các bạn để hoàn thiện kế hoạch phát triển trong tương lai". 

Nhà phát triển Bandai Namco ra mắt trò chơi tái hiện ký ức Tales of Symphonia một thời - Ảnh 2.

Như vậy, nếu yêu thích và muốn được trải nghiệm những bản làm mới của sê-ri Tales, người chơi cần cho Bandai Namco biết điều đó bằng cách chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, việc tích cực ủng hộ các phiên bản làm mới cũng là cách thể hiện sự quan tâm liên tục đến tựa game này.