Đi đu idol, tuyển thủ Team Flash không ngại 'khoá môi' bạn gái giữa biển người

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 09/01/2023 11:00 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Thêm một pha phát "cẩu lương" chất lượng đến từ Xuân Bách và bạn gái khiến cộng đồng FA phải ghen ty.

Xuân Bách (biệt danh ông Bạch) là cái tên không xa lạ gì với cộng đồng Liên Quân Mobile. Là tuyển thủ tài năng của Team Flash, anh còn là nam streamer với phong cách hài hước, sở hữu lượng fan đông đảo. Thành công trong sự nghiệp, Xuân Bách cũng khiến anh em tích cực "xin vía" bởi có một tình yêu đẹp và lâu bền với cô nàng tài giỏi Thùy Linh. 

Đi đu idol, tuyển thủ Team Flash không ngại 'khoá môi' bạn gái giữa biển người - Ảnh 1.

Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, thường xuyên có động thái đánh dấu chủ quyền khiến dân mạng ghen tị về sự ngọt ngào, lãng mạn. Thậm chí, nam tuyển thủ nhiều lần công khai "khóa môi" bạn gái trước bàn dân thiên hạ. Một trong những khoảnh khắc phát "cẩu lương" chất lượng nhất phải nói đến nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi trước biển người mới đây. 

Đi đu idol, tuyển thủ Team Flash không ngại 'khoá môi' bạn gái giữa biển người - Ảnh 2.

Theo đó, Xuân Bách cùng bạn gái tham dự concert của một nhóm nhạc nổi tiếng. Trước hàng vạn ánh đèn màu hồng, ông Bạch không ngại thể hiện tình yêu của mình. Khỏi phải nói, hành động ngọt như mía lùi này như "xát muối" vào trái tim hội những người "cô đơn giữa trời đông giá rét". 

Bên cạnh những lời giận dỗi, cộng đồng không ngừng chúc phúc cho cặp đôi. Đồng thời hy vọng rằng, trong tương lai gần làng game sẽ được chứng kiến thêm một đám cưới cổ tích nữa.