Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE?

Nipp  - Theo Helino | 26/10/2019 08:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nghĩ cũng thật khổ thân cho giới game thủ "nước bạn" khi mà lại thiếu thốn gái xinh đến mức độ như vậy…

Trả tiền USD để được chơi game cùng gái xinh

Nếu bạn đọc chưa biết thì tại Trung Quốc, có một dịch vụ được gọi là "chơi game cùng gái xinh". Theo đó, một khách hàng bất kỳ có thể trả tới 4,5 USD/giờ để được chơi game cùng cô gái đã "lựa chọn" trước qua một trang web trung gian. Dịch vụ này được hiểu theo đúng nghĩa đen là thay vì ngồi chơi game tự kỷ, lăn lộn trong các trận chiến bằng kỹ năng cá nhân thì giờ đây, bạn được "tổ đội" cùng một cô gái có gương mặt xinh như hot girl và bắt đầu tìm kiếm những trải nghiệm lý thú hơn.

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 1.

Tất nhiên, bởi tính chất nghề nghiệp, các cô gái được rao thông tin qua mạng này sẽ cần rất nhiều "chiêu trò" để giữ chân cũng như tạo được sức hút với khách hàng. Đầu tiên phải có chính là kỹ năng chơi game ổn, không quá tạ khiến cho người thuê bị ức chế khi thua cuộc. Tiếp đó, họ còn cần trau dồi cả giọng nói khi liên lạc với khách hàng để làm sao cho dù trong những giây phút căng thẳng nhất, cô nàng được thuê vẫn là điểm tựa tinh thần khiến cho người chơi cùng cảm thấy thoải mái.

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 2.

Có những trường hợp nhờ dịch vụ này mà kiếm được đến 1500 USD/tháng, quả là con số không hề tồi với công việc mà chỉ bám víu lấy bộ PC cả ngày. Tuy nhiên, sự phát triển của dịch vụ "chơi game cùng gái xinh" lại cho thấy hiện trạng rất đáng báo động tại Trung Quốc, rằng số lượng "FA lâu năm" đang tăng nhanh chóng mặt. Họ "ế" đến mức phải trả tiền để được một cô gái xinh (qua ảnh) chơi cùng thì theo chiều hướng nào đó, quả thật sẽ rất đáng thương nếu so với giới game online tại Việt Nam.

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 3.

Lại có những nơi chơi game cùng gái xinh hàng ngày, hàng giờ mà chẳng cần bỏ bất kỳ chi phí nào…

Trong khi các game thủ nước bạn bỏ hàng triệu để chỉ được chơi game online cùng gái xinh thì tại Việt Nam, có rất nhiều tựa game vốn đã thu hút được nữ giới nhiều không đếm xuể. Ví dụ điển hình có thể kể đến Gun Gun Mobile, một tựa game có lối chơi tương đồng với Gunbound, iGà ngày trước, không quá khó khăn để làm quen nhưng lại rất chú trọng vào các tính năng tương tác cộng đồng.

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 4.

Trong tựa game này, việc bạn tìm trận và vô tình được bắt cặp với những cô nàng game thủ là chuyện khá bình thường. Thậm chí, theo lời một nam game thủ giấu tên cho hay: "Ban đầu, có nhiều người còn không tin là trong Gun Gun Mobile nhiều gái xinh đến vậy, cho đến khi BQT tựa game tổ chức những cuộc thi sắc đẹp, lúc ấy mới lộ ra là game mình chơi siêu nhiều hot girl".

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 5.

Không những đông đảo mà chị em game thủ tại Việt Nam còn có vẻ "hung hãn" và sành sỏi hơn Trung Quốc nhiều. Họ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm chơi, cách thức ăn event hay thậm chí, lập cả nhiều bang hội full gái để xưng bá. Có đôi khi, cũng trong Gun Gun Mobile, nếu bạn có bắn thua một cô nàng nào đó, đừng buồn, vì bạn sẽ không phải người duy nhất đâu, chỉ là họ chơi giỏi quá mà thôi…

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 6.

Những hệ lụy đằng sau dịch vụ "tưởng là hay ho" này

Không giống như khi chơi Gun Gun Mobile, nghề "chơi game cùng gái xinh" nghe thì có vẻ rất đáng hi vọng, chỉ ngồi chơi game, nói dăm ba câu cũng được trả tiền. Tuy nhiên, có những cô gái đã từng thẳng thắn thừa nhận, đó không phải công việc trong mơ mà ai cũng có thể làm. Đôi khi, bạn sẽ gặp những vị khách rất "khó chiều" và để khiến họ hài lòng, nó sẽ không đơn giản chỉ là ngồi chơi game đâu!

Ngược đời: Để được “chơi game cùng gái xinh”, có nơi phải trả tới 10 USD/giờ, có nơi lại hoàn toàn FREE? - Ảnh 7.

Tiếp đó, một công việc yêu cầu các cô gái phải ngồi lì trong phòng suốt cả ngày không phải là thứ có thể giúp họ ổn định ở tương lai. Ngoài ra, nếu gặp được khách hàng ở ngoài đời, các cô gái rất có thể sẽ bị trêu chọc, cũng như streamer nữ vậy, trải nghiệm này thực sự rất đáng quên…

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/