“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây?

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 06:00 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tình yêu trong thế giới ảo không hề dễ dàng nhưng chính vì thế, mỗi cặp đôi lại càng thêm trân trọng lẫn nhau…

Có người đã nói, thế giới ảo hay đời thực vốn dĩ chẳng khác nhau nhiều. Nếu như tình cảm đủ sâu, cặp đôi ấy sẽ xóa nhòa đi hết thảy mọi khoảng cách, những trái tim nếu chung nhịp đập sẽ lại tìm đến được với nhau.

Gặp gỡ được một người giữa hàng triệu game thủ trong Gun Gun Mobile vốn đã là một duyên phận. Chỉ cần vài lần trò chuyện, đi phụ bản, săn Boss với nhau, cặp đôi ấy đã được gắn kết bởi sợi dây vô hình.

Chẳng thế mà mấy chốc, dù xa cách về địa lý nhưng tâm hồn của cả 2 lại gần gũi đến lạ, nhất là những khi được "cùng nhau" trong thế giới ảo rộng lớn này.

“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 1.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 2.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 3.

Ngọt lịm thế này thì ai mà chả "gato"

Một chàng trai cuồng bắn súng tọa độ, khi tựa game mà cậu yêu thích bất ngờ đóng cửa, cảm giác như chơi game chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Ấy vậy nhưng, trong lúc vẫn đang bơ vơ chưa biết tìm đến một bến bờ nào, chàng trai ấy đã vấp vào Gun Gun Mobile.

Một cô gái luôn cảm thấy tự ti về bản thân, tự cho rằng mình "chẳng có gì đặc biệt" cũng tìm đến Gun Gun Mobile để giải khuây, đâu ngờ rằng sẽ khiến chàng trai ấy "đổ gục".

Hai người họ gặp nhau, bị duyên số làm cho rung động trước đối phương, nên duyên vợ chồng (ảo) và gắn bó tới tận giờ.

“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 4.

Cặp đôi nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ 500 anh em gamer

“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 5.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 6.

Với lối chơi phong phú, đề cao tính giải trí, Gun Gun Mobile đã trở thành điểm đến của hàng triệu bạn trẻ

Câu chuyện tình ngọt lịm của đôi bạn trẻ trong group Gun Gun Mobile đã khiến hàng trăm game thủ khác phải "gato" tột độ. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp tình nhân này, một số còn hướng tới đám cưới thật ngoài đời.

Trong những tháng cuối năm 2019, cũng có rất nhiều cặp đôi khác nên duyên nhờ "bà mai mối mát tay" Gun Gun Mobile. Từ khi ra mắt cho tới nay, sân chơi này ngày càng tạo ra dấu ấn khác biệt, trở thành điểm đến cho hàng triệu bạn trẻ.

Đặc biệt, Gun Gun Mobile cũng là gMO hiếm hoi thu hút được lượng game thủ nữ còn đông đảo, hung hãn hơn cả 500 anh em. Chị em ai nấy đều xinh xắn, lại rất hay "thả thính" mạnh bạo, quả là một nơi chốn không thể phù hợp hơn để… thoát ế.

“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 7.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 8.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 9.

Nơi đây cũng trở thành tụ điểm gái xinh

“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 10.
“Ngọt lịm” trước màn yêu xa đầy mùi mẫn của gamer Gun Gun Mobile: Cứ tình cảm thế này, dân FA chịu sao nổi đây? - Ảnh 11.

...và có rất nhiều anh chàng may mắn như H.Q đã tìm thấy bạn "gấu" của mình

Dù chỉ là một bài đăng ngắn ngủi thôi nhưng H.Q đã khiến rất nhiều game thủ khác phải khao khát, ước mơ có một cô "gấu" đáng yêu như vậy. Mong rằng trong năm 2020, Gun Gun Mobile vẫn giữ vững phong độ, kết nối trái tim nhiều đôi trẻ hơn nữa, nối gần khoảng cách giữa những người chơi còn lẻ bóng một mình.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/