“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 09:30 PM

 
  thích
Lãng Tử Kiếm 3D
12/02/2020 NCB: SohaGame NPH:

Tin nóng hổi cho các fan của bản Hit "Độ Ta Không Độ Nàng" ngày trước, phiên bản game chuyển thể từ series phim hoạt hình gốc - Thiếu Niên Ca Hành nay đã sắp mở cửa tại Việt Nam.

Vào giữa năm ngoái, ca khúc "Độ Ta Không Độ Nàng" đã nhanh chóng trở thành từ khóa HOT nhất mạng xã hội. Đi tới nơi đâu, chúng ta cũng có thể dễ dàng nghe thấy giai điệu u sầu của bài hát, tới mức mà dù là tiếng Trung, nhiều người nghe chẳng hiểu là gì nhưng vẫn thuộc "làu làu" từng lời ca.

"Độ Ta Không Độ Nàng" kể về chuyện tình buồn giữa một vị tiểu hòa thượng và cô gái phàm trần, song kết cục cả hai lại chẳng đến được với nhau. Bi thảm thay, đến tận khi cô gái chết vì phải cưới một hoàng tử độc ác, vị hòa thượng mới nhận ra được tình cảm của mình.

“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 1.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 2.

Vào khoảng tháng 6 năm ngoái, bản Hit "Độ Ta Không Độ Nàng" đã tràn ngập khắp mạng xã hội, trở thành trào lưu mà đi đâu cũng gặp

Nếu như bạn chưa biết thì những nhân vật trong ca khúc này được lấy cảm hứng từ dàn mỹ nhân, mỹ nam của series phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng - Thiếu Niên Ca Hành. Đây là bộ phim được đầu tư công phu với nền tảng đồ họa "nét tới từng sợi gân" từng đạt Top 1 phim hoạt hình của Trung Quốc.

Với một sức hút quá khủng khiếp của cả Thiếu Niên Ca Hành và ca khúc "Độ Ta Không Độ Nàng", phiên bản game mobile chính chủ khai thác cốt truyện gốc đã được lên kế hoạch sản xuất và phát triển.

“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 3.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 4.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 5.

Với tiêu chí "đẹp từ phim cho đến game", phiên bản game mobile chính chủ mang tên Lãng Tử Kiếm 3D đã được phát triển, với nền tảng đồ họa tân tiến bậc nhất

Với đúng tiêu chí "đẹp từ phim cho đến game", Lãng Tử Kiếm 3D ngay từ khi mới mở cửa tại thị trường Trung Quốc đã đạt được vô số thành công ấn tượng. Tựa game được trang bị kết xuất PBR (kết xuất vật lý) mới nhất kèm theo cơ chế thế giới mở (open world), mở ra một thế giới võ lâm sống động, lọt vào Top các tựa game mobile đẹp nhất hiện nay.

“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 6.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 7.

Lãng Tử Kiếm 3D sử dụng công nghệ kết xuất PBR mới nhất, cho hình ảnh siêu sắc nét, sống động

Trong game, người chơi được gặp lại những nhân vật đã rất "quen mặt", từ Tiêu Sắt, Lôi Vô Kiệt hay đặc biệt là hoàng thượng Vô Tâm. Để làm hiệu ứng kỹ năng, các khung cảnh và kiến trúc trong game đạt đến trình độ nghệ thuật như phim, đội ngũ phát triển đã sử dụng rất nhiều công nghệ kết xuất, kết hợp cấu trúc thực tế và 3D với nhau, phần nào giúp người chơi cảm nhận được độ chi tiết trên từng khung hình.

“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 8.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 9.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 10.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 11.

Mức độ chi tiết của tựa game này quả không còn gì để chê

Nếu như chú ý kỹ vào các pha hành động, tung tuyệt chiêu của các class nhân vật trong game, bạn cũng có thể nhận ra phần chuyển động (animation) được lồng ghép mượt mà, giúp tôn thêm vẻ uy lực hoặc sự uyển chuyển trong từng phi thân.

Bởi lẽ với series phim vốn đã đạt được nhiều thành tựu về phần hình ảnh, phiên bản game Lãng Tử Kiếm 3D cũng không ngần ngại bộc lộ ý định chiếm đoạt nốt ngôi vị cao nhất ở thị trường game mobile. Chỉ với vài bức hình hé lộ về cảnh quan, nhân vật, những pha chiến đấu, tạo hình Boss… dù ít ỏi nhưng là quá đủ để người xem phải trầm trồ.

“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 12.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 13.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 14.
“Độ Ta Không Độ Nàng” bất ngờ hồi sinh, lần này là game mobile chính chủ với đồ họa cực khủng! - Ảnh 15.

Lãng Tử Kiếm 3D sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong Quý 1/2020

Với sự xuất hiện của phiên bản game chất lượng khủng như thế này, tin rằng giai điệu "Độ Ta Không Độ Nàng" sẽ một lần nữa được xướng lên. Thế nhưng, đó sẽ là ở các trận chiến kịch tính, mãn nhãn và không có giới hạn trong Lãng Tử Kiếm 3D. Một siêu phẩm kiếm hiệp thế giới mở chuẩn bị mở cửa, liệu bạn đã sẵn sàng cho chuyến ngao du của mình?

Cùng "hóng" thêm những thông tin tiếp theo về Lãng Tử Kiếm 3D tại fanpage chính chủ: https://www.facebook.com/LangTuKiem3D/