Ngồi yên đọc sách, nữ streamer thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp, bỏ qua mọi chiêu trò “câu view"

Kayle GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2022 07:27 PM

 
  thích

Nữ streamer này là một trong số ít người sử dụng đọc sách làm “content" livestream.

Đối với các streamer, việc phải hoàn thành giờ phát sóng cũng như giữ được lượng người xem và tương tác ổn định là những KPI cần hoàn thành để có được nguồn thu vào cuối mỗi tháng. Vậy nên, việc cố tình sử dụng chiêu trò, “content" bẩn để thu hút sự chú ý từ người trở thành chuyện “như cơm bữa". Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những cái tên không ngừng lan tỏa tinh thần tích cực, những thói quen tốt cho “viewer" sau các buổi livestream của mình. Trong đó, cô nàng Merry Kish xinh đẹp là một streamer ưu tú, điển hình.

Ngồi yên đọc sách, nữ streamer thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp, bỏ qua mọi chiêu trò “câu view - Ảnh 1.

Theo đó, kể từ ngày Cá tháng Tư, khi nền tảng livestream vô tình thêm một số danh mục nội dung phát sóng mang tính đùa vui, độc lạ nhưng cô nàng Kish lại xem xét đó là những ý tưởng thú vị, nghiêm túc. Cụ thể, cô nàng đều đặn một tuần vài buổi stream với chủ đề “Silent Reading". Tại đó, nữ streamer phát sóng cảnh đọc sách vài giờ đồng hồ, thỉnh thoảng nhấp vài ngụm cà phê và bàn luận về cuốn sách thú vị. Còn người hâm mộ của cô nàng sẽ gõ và chia sẻ cảm xúc vào khung chat.

Ngồi yên đọc sách, nữ streamer thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp, bỏ qua mọi chiêu trò “câu view - Ảnh 2.

Ban đầu, “chuyên đề" mới mẻ này khiến người xem thích thú bởi tính độc lạ, sau đó nhiều người cũng bắt đầu tìm mua cuốn sách mà nữ streamer dự định đọc để có thể cùng thảo luận vào mỗi buổi stream.

Được biết, Merry Kish là người nổi tiếng trong cộng đồng Twitch, có một số lượng lớn người theo dõi. Do đó, những hành động của Kish ít nhiều cũng ảnh hưởng đến thói quen, suy nghĩ mới cho cộng đồng.

Ngồi yên đọc sách, nữ streamer thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp, bỏ qua mọi chiêu trò “câu view - Ảnh 3.
Ngồi yên đọc sách, nữ streamer thu hút hàng nghìn người xem trực tiếp, bỏ qua mọi chiêu trò “câu view - Ảnh 4.
https://gamek.vn/ngoi-yen-doc-sach-nu-streamer-thu-hut-hang-nghin-nguoi-xem-truc-tiep-bo-qua-moi-chieu-tro-cau-view-20220528144551182.chn