Làm clip hóa thân thành cô giáo, nữ streamer Mèo 2k4 khiến CĐM bất ngờ với “kiến thức” của mình

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/05/2022 07:23 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, nữ streamer Mèo 2k4 lại một lần nữa khiến CĐM bất ngờ.

Mèo 2k4 có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Mèo 2k4 đã từng bước trở thành một gương mặt sáng của streamer nước nhà. Từ những vấn đề trong quá khứ, nữ streamer đã chứng minh rằng tất cả chỉ là tai nạn và cô nàng cũng không cần phải sử dụng đến scandal để nổi tiếng.

Trong suốt hơn một năm vừa qua, Mèo 2k4 vẫn miệt mài livestream và liên tục tạo ra những content thú vị trên trang cá nhân cũng như fanpage của mình. Dần dần, mọi người đã quên đi những câu chuyện trong quá khứ của nữ streamer và quen với một hình ảnh Mèo 2k4 xinh xắn, đáng yêu và trình độ chơi game, đặc biệt là Liên Quân “không phải dạng vừa”.

Làm clip hóa thân thành cô giáo, nữ streamer Mèo 2k4 khiến CĐM bất ngờ với “kiến thức” của mình - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng mạng lại ngỡ ngàng trước hình ảnh Mèo 2k4 trong clip cô nàng hóa thân thành cô giáo. Nữ streamer đã khéo léo lồng ghép những yếu tố thú vị và “troll” vào trong clip khi nói đến Liên Quân một cách tinh tế nhưng không kém phần hài hước. Chính điều này đã khiến cho cộng đồng mạng bất ngờ và cảm thấy được sự đáng yêu của nữ streamer.

Làm clip hóa thân thành cô giáo, nữ streamer Mèo 2k4 khiến CĐM bất ngờ với “kiến thức” của mình - Ảnh 2.

Từ câu hỏi “trong rừng con gì mạnh nhất”, Mèo 2k4 đã khiến cho người chơi Liên Quân được một phen cười thả ga khi nói đến lịch sử tiến hóa của “Tà thần”. Từ King Kong cho đến Ceasar… đều được Mèo 2k4 nhắc đến một cách hài hước.

Làm clip hóa thân thành cô giáo, nữ streamer Mèo 2k4 khiến CĐM bất ngờ với “kiến thức” của mình - Ảnh 3.

Đối với những streamer nữ nói riêng và cộng đồng streamer nói chung, công việc của họ không khác gì “làm dâu trăm họ”. Việc không thể nào làm hài lòng tất cả mọi người là điều khó có thể xảy ra, thậm chí bị chửi bới, lăng mạ, xúc phạm tới danh dự của mình. Ấy thế mà có một cô nàng streamer còn rất trẻ, luôn luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi xuất hiện trước ống kính. Không ai biết và ngờ được rằng, sau những nguồn năng lượng ấy, Mèo 2k4 đã phải trải qua những quãng thời gian “khủng khiếp” trong sự nghiệp làm streamer của mình. Nhưng sự trở lại của Mèo 2k4 thì có lẽ không ai có thể phủ nhận.


https://gamek.vn/lam-clip-hoa-than-thanh-co-giao-nu-streamer-meo-2k4-khien-cdm-bat-ngo-voi-kien-thuc-cua-minh-2022052616445967.chn