Ngỡ ngàng loạt ảnh bị 'chụp lén' của Mina Young, lộ nhan sắc thật

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 11/02/2023 10:18 AM

Bên cạnh chuyện "cân" mọi phong cách thời trang, Mina Young còn nổi bật với loạt ảnh bị "chụp lén"

Mỗi bức hình khi được đăng tải đều được chủ nhân chọn lựa kỹ lưỡng để những nét xinh đẹp được "khoe" ra và hạn chế các góc chưa hoàn hảo. Thế nhưng có một nữ streamer được cộng đồng cho là nữ thần hình "chụp lén" bởi dù chụp ngẫu nhiên và không có sự chuẩn bị trước thì cô nàng này vẫn rất thần thái. Đó là "cô giáo" Mina Young của nhà SBTC.

Ngỡ ngàng loạt ảnh bị 'chụp lén' của Mina Young, lộ nhan sắc thật  - Ảnh 1.

Ban đầu lựa chọn xây dựng hình ảnh với phong cách ngây thơ trong sáng, nữ streamer Mina Young sau này cũng tự tin mặc đồ gợi cảm, táo bạo, không ngại khoe body nuột nà. Có thời gian cô nàng thậm chí còn ưu tiên chọn trang phục quyến rũ như áo yếm, váy body,… phô bày tối đa vóc dáng và đường cong.

Không chỉ "cân" mọi phong cách dù khó nhằn và kén người, giờ đây Mina còn nhiều lần khiến fan nam "chao đảo" với loạt ảnh bị chụp trộm nhưng vẫn xinh đẹp, dễ thương. Với gương mặt sánh với hot girl Hàn Quốc, nhất là ở đôi mắt to, mỗi bức ảnh của cô nàng sinh năm 1998 đều nhận được lượt tương tác cao. Mỗi khoảnh khắc được các camera chạy bằng cơm vô tình ghi lại là mỗi cảm xúc khác nhau của "cô giáo". Nữ streamer nhà SBTC sẽ thậm chí được fan ưu ái gọi với cái tên "nữ thần dìm nhưng không chìm".

Dù bị chụp bất ngờ, nữ streamer cũng nhanh chóng "nảy số" - nguồn: FBNV

Nét ngây ngô khiến fan nam "lịm tim" - Nguồn: FBNV

Với nhan sắc xinh đẹp, nổi bật cùng lối sống sạch, nói không với scandal đã giúp Mina Young trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong làng streamer. Đặc biệt, dù chỉ xuất hiện với trang phục giản dị, gương mặt mộc nhưng cô vẫn là cái tên được nhiều người yêu mến cũng như giữ được sức hút trong suốt nhiều năm qua. 

Xem thêm:

Streamer

Mina Young

SBTC