Bản lĩnh vững như 'nữ streamer hot nhất Việt Nam': Nếu là chính mình phải quyết tâm đến cùng!

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 10/02/2023 12:20 PM

Với nữ streamer, chỉ cần bản thân thực sự thích thú với điều gì, thì "có công mài sắt" ắt "có ngày nên kim".

Nếu quan tâm và theo dõi Linh Ngọc Đàm từ những ngày đầu tiên, sự trưởng thành của nữ streamer này là điều dễ dàng quan sát được. Khác với một cô nàng cá tính, thậm chí có thể nói là "ngông" nhưng đến thời điểm hiện tại, cô gái gốc Hà Nội sở hữu cả triệu người theo dõi này thực sự trở thành "idol", tấm gương về nhiều mặt cho những người hâm mộ học hỏi. 

Theo đuổi đam mê như Linh Ngọc Đàm: 'Nếu là chính mình phải quyết tâm đến cùng!' - Ảnh 1.

Bên cạnh lối sống "healthy", chăm chút cho sức khỏe của bản thân, Linh còn truyền cảm hứng sống lành mạnh cho cộng đồng fan, đồng thời đốc thúc những bạn trẻ cần quyết liệt theo đuổi đam mê từ những trải nghiệm thực tế mà bản thân có. Theo đó, cô nàng tâm sự hai trải nghiệm có thật của mình trong quá trình rèn luyện thể lực và phát triển công việc. Nghe thì không mấy liên quan nhưng ở đó, nữ streamer truyền tải đến những người theo dõi mình cảm hứng "quyết tâm theo đuổi những gì mình thích". 

Cụ thể, nữ streamer viết: "Hồi mình mới chơi có người bảo mình là mình bé tí thế này chỉ có đánh đôi thôi, không đánh cuối sân được đâu. Hôm nay, sau 9 tháng chơi tennis, cuối cùng thầy cũng cho mình đánh cuối sân. Mặc dù mệt. Thời gian bù đắp được tất cả các yếu điểm, kể cả năng khiếu hay hình thể. Trong đầu nói có thể tức là có thể".

Theo đuổi đam mê như Linh Ngọc Đàm: 'Nếu là chính mình phải quyết tâm đến cùng!' - Ảnh 2.

Ngoài ra, trải nghiệm sáng tạo cùng với thời trang cũng là câu chuyện đáng nhớ: "Hồi đầu vẽ cái này các bạn tui cản quá trời. Kêu vẽ cái đầm gì mà nhìn u ám, cosplay quá vậy. Tui viết gu tui cũng kỳ chắc chả bán được đâu nhưng tui cứ làm. Cứng đầu vậy đó mà giờ cái váy này best seller. Các bạn ơi nếu mình thích cái gì mà nó thật sự là chính mình thì các bạn phải quyết liệt theo đuổi nó đến cùng nhé. Bởi vì con đường đó chính là chân lý".

Theo đuổi đam mê như Linh Ngọc Đàm: 'Nếu là chính mình phải quyết tâm đến cùng!' - Ảnh 3.

Sự mông lung, lo lắng trước những quyết định, lựa chọn mới là hiện trạng dễ hiểu, đặc biệt ở giới trẻ. Từ đó, chia sẻ của Linh Ngọc Đàm phần nào khiến fan của mình có thêm niềm tin vào bản thân, khích lệ làm những gì bản thân mong muốn chỉ cần không trái với đạo đức và pháp luật. Với nữ streamer, chỉ cần bản thân thực sự thích thú với điều gì, thì "có công mài sắt" ắt "có ngày nên kim".