Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái”

Nipp  - Theo Helino | 13/03/2019 09:00 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Những ngày gần đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn Quốc đang đón nhận một số lượng lớn người chơi Việt Nam bay vào trải nghiệm thử, những phản hồi ban đầu đang rất tích cực.

Trải qua 3 năm phát hành tại nhiều thị trường lớn trên toàn cầu, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nói không ngoa, thì đã trở thành một trong những MMORPG hot nhất trên nền tảng di động. Đến mức mà ngay khi biết tin sẽ có phiên bản phát hành tại Việt Nam, rất đông anh em người chơi trong nước ngay lập tức tìm bằng được link tải bản Hàn để tự mình "test thử". Chỉ trong vòng vài ngày trở lại đây, có lẽ những game thủ Hàn đang không khỏi sốt sắng khi đồng loạt hàng trăm người chơi ngoại quốc xuất hiện, cày cuốc, đua Top "khô máu" như thật…

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 1.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 2.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 3.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 4.

Đông đảo game thủ Việt đang đổ dồn sang chơi thử trước Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn

Một số tính năng khiến người chơi tò mò chính là việc giao dịch trực tiếp hoặc không có cấp Vip. Đây là 2 yếu tố kinh điển trong các tượng đài MMORPG trên PC năm xưa, tạo điều kiện cho giới dân cày thỏa sức kiếm lời. Trên thực tế, cũng có rất nhiều người chơi bên Hàn Quốc tự lập cho mình một tổ đội "acc clone" để tranh thủ săn trang bị.

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 5.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 6.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 7.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 8.

Đã có rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng được chụp lại, theo phần đông đánh giá thì quả thật, đồ họa của tựa game này rất khó chê ở điểm nào

Công cuộc cày cấp, cày chiến lực cũng được anh em game thủ khai thác triệt để. Họ mò mẫm từng chút kinh nghiệm để làm sao thăng cấp, nâng trang bị, tăng chiến lực nhanh nhất có thể. Và nếu như bạn vẫn chưa thấy bất ngờ thì xin được thông báo rằng, đã có những người chơi dù chỉ là "sang test" nhưng ngay lúc này cũng đạt Top 1 môn phái. Thậm chí, "Espresso" (Bang chủ và bang phó 1 thời của Queen và Pro bang) hiện đang đứng Top 1 ở server 10 chỉ vừa ra mắt trong… sáng nay.

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 9.

Không chỉ đơn thuần là những lời kêu gọi, rủ chơi thử

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 10.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 11.

Dân cày đã nhận ra giá trị vật phẩm khi giao dịch lúc trải nghiệm sớm ở bản Hàn, tin rằng khi bản Việt ra mắt, giới "nông dân" sẽ ùa vào nhiều lắm đây

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 12.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 13.

...tràn ngập trong group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hiện nay đang là các topic hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm ở mọi vấn đề, cơ mà game còn chưa ra đấy

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 14.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 15.

Thậm chí, ngay tại kênh chat Thế Giới, không khó để bắt gặp những người đồng hương như thế này

Rất nhanh chóng, cũng chính những người chơi này đã mang về nhiều thông tin thú vị cho các anh em khác đang ngóng trông ở quê nhà. Đó có thể là cả một bảng review chi tiết về ưu/khuyết của từng class, cách cày đá cường hóa, hoàn thành nhiệm vụ thu thập, thử thách vượt phụ bản… Đối với một tựa game còn chưa ra mắt, không khí nhộn nhịp ngay lúc này quả thật rất hiếm có, phần nào minh chứng cho sức hút đang dần lan tỏa của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 16.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 17.

Epresso - một người chơi có tiếng trong cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp bản PC ngày xưa nay cũng đang nắm giữ Top 1 cấp độ tại server 10

Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 18.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 19.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 20.
Nghía thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile bản Hàn: “Dân bản địa cũng chưa có tuổi đua lại với trâu cày Việt Nam, vèo cái đã Top 1 môn phái” - Ảnh 21.

Phần đông đánh giá ban đầu đều rất tích cực, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang quyến rũ người chơi ngay từ những khung hình đầu tiên, công nghệ đồ họa độc quyền quả không phải chuyện chơi

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản remake của huyền thoại từng quyến rũ biết bao người chơi trên hệ máy PC ngày trước. Được sử dụng công nghệ đồ họa Nano Unity3D độc quyền, hình ảnh trong game dù đẹp tuyệt vời nhưng lại không yêu cầu mức cấu hình cao, phù hợp với đại đa số người chơi hay nói nôm na là "đẹp mà vẫn nhẹ". Đón nhận góp ý từ các fan, phiên bản mobile vẫn giữ nguyên các yếu tố kinh điển như giao dịch trực tiếp, không có cấp Vip, train quái nâng level hay tổ đội săn Boss, phụ bản… Mục tiêu mà Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hướng tới chính là một sân chơi lâu dài, bền vững và đặc sắc để giới game thủ có thể thỏa mãn niềm đam mê nhập vai cuồng nhiệt.

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/