Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng

Đô Đô  - Theo Helino | 09/03/2019 08:30 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Họ tìm về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, xưng tên xưng tuổi với mong muốn một lần chạm vào miền ký ức hoàng kim xưa, nuôi mộng thập niên trùng phùng.

Sự độc quyền IP, độc quyền về mặt hình ảnh và cốt truyện đã khiến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tạo nên sự lôi cuốn, thôi thúc cảm giác tò mò, muốn khám phá ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Không có những thao tác hướng dẫn bắt buộc, mở tính năng chẳng cần phải click vào ngay, người chơi tự do muốn làm gì thì làm, bản đồ rộng lớn muốn đi đâu thì đi, nâng hay không tùy ý, cũng chẳng có cả chế độ auto nhận/trả nhiệm vụ như các game thông thường khác - với Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile, bạn toàn quyền làm chủ thế giới ingame của mình.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 1.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới

Một sự thay đổi rất lớn khác có thể dễ dàng nhận ra trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sự giảm tải tối đa các phụ bản đi cảnh nhàm chán bắt buộc phải hoàn thành, thay vào đó là train quái lên cấp, làm nhiệm vụ lên cấp, hoạt động tổ đội, giao du tương tác giữa người chơi với nhau. Có lẽ chính vì vậy mà lần này, cái cách mà cộng đồng game thủ Việt tham gia test bản quốc tế cũng đặc biệt hơn rất nhiều: tâm huyết hơn, hứng thú hơn, "sướng" hơn.

Chơi thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Hàn Quốc (Nguồn: Group cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile)

Cách tải phiên bản Trung Quốc:

iOS: https://goo.gl/zYsDJo

Android: https://goo.gl/qYRBAu

Giả lập (chỉ Việt Nam mới có client PC riêng, các bản khác vẫn dùng giả lập): 

http://www.shumenol.com/

Nếu anh em nào có hứng thú với bản Hàn Quốc thì tham gia vào cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile để nhận hướng dẫn chi tiết nhé.

Chơi thử Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Trung Quốc (Nguồn: Game mobile mới)

Như đã từng giới thiệu, Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile có một danh sách giải thưởng dài dằng dặc trong 3 năm liên tiếp 2016-2018, chứng tỏ sức sống bền bỉ đến từ một gameplay sâu sắc, khẳng định chất lượng đảm bảo của một tựa game mang danh xưng "bom tấn". Bằng chứng là khắp các chiến trường, bãi train, hoạt động của các server Hàn Quốc hay Trung Quốc được cộng đồng Việt chia sẻ vẫn đông nghìn nghịt, người người chạy qua chạy lại, PK đồ sát vẫn hừng hực khí thế lắm.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 4.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 5.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 6.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 7.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 8.

Các server quốc tế vẫn đang cực xôm tụ

Một số những tính năng ấn tượng nhất của Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile đang khiến các game thủ "vắt óc suy nghĩ" hiện nay có thể kể đến: Tẩy Trang Bị, cường hóa Dòng Trang Bị, hệ thống Khảm Nạm, sách Tăng Cấp Pet, nguồn cấp Ngọc +4 Vũ Khí... Ngoài ra thì hệ thống Pet, Kỵ, thời trang nhuộm màu đa dạng, tùy ý thay đổi gương mặt cho nhân vật và sự tinh tế trong việc thiết kế các bản đồ của Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile cũng khiến cộng đồng cực kỳ ưng ý.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 9.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 10.

Tùy ý thay đổi gương mặt, nhuộm màu quần áo với Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 11.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 12.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 13.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 14.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 15.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 16.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 17.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường

Theo những chia sẻ mới nhất đến các game thủ thì dù khác biệt ngôn ngữ nhưng đã xuất hiện những pha "làm giàu" huyền thoại đầu tiên, bán được bạc không khóa (tương đương KNB trong game thông thường) với đơn giá ấn tượng, kết hợp với tính năng giao dịch trực tiếp thì quả là "miền đất hứa" dành cho dân cày. À mà, game không có cấp Vip đâu nhé.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 18.

Một thông tin cực kỳ nóng hổi khác chính là, hàng loạt những cao thủ hùng bá một thời tại bản Thục Sơn Kỳ Hiệp PC 10 năm về trước đã không hẹn mà gặp lại nhau tại phiên bản mobile này. Với tình yêu chưa dứt, họ tìm về đây, xưng tên xưng tuổi với mong muốn được một lần chạm vào miền ký ức hoàng kim xưa, nuôi mộng thập niên trùng phùng, một số cái tên mới được cập nhật bao gồm:

- Espresso: Bang chủ và bang phó 1 thời của Queen và Pro bang, vô địch giải 5 Con Ngựa ở cà phê Sóng Xanh - Hà Nội cùng các "huynh đệ sương máu" MaapjBumBum, Kai, ChiêuQuân, Ma Thầ, Gió, ThíchTùmLum...

- av292929: Cao thủ sở hữu full set Huyết Kim 10 đầu tiên.

- Nancy: Trùm cày vàng khét tiếng, đầu mối bán vàng uy tín, thao túng cả thị trường.

- saintdaniel: Cao thủ đầu tiên sở hữu Hắc Long vang bóng một thời.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 19.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 20.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 21.

10 năm rồi, nghe tên thôi cũng đủ nhận ra nhau

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 22.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 23.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 24.

Không hẹn mà gặp, tất cả những cái tên xưa cũ đã cùng tụ hội tại Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản di động chính chủ của huyền thoại Thục Sơn Kỳ Hiệp PC từng làm mưa làm gió tại Việt Nam vào năm 2009. Thuở đó, Thục Sơn Kỳ Hiệp mở ra thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng lạ lẫm, vừa thơ mộng, vừa khốc liệt khiến bao fan cuồng mê đắm, kẻ xây mộng anh hùng, người đẩy thuyền tình ái. Vùng trời năm nào to lớn và rộng khắp biết bao nhiêu, khiến cho ai ai cũng hoài niệm dù đã trải qua cả một thập kỷ dài đằng đẵng. Nghe tin "huyền thoại tái sinh" trên nền tảng mobile, những con người ngày ấy sao có thể kìm lòng?

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 25.

Nancy, saintdaniel và av292929

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 26.

Không chỉ dành cho thế hệ game thủ trẻ, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn là "chốn cũ" của hàng ngàn "bô lão" hẹn ngày tái ngộ

Nói họ là những đại gia top đầu của làng game Việt cũng không có gì là lạ, thành tích hơn người mà... scandal cũng không hề tầm thường. Còn nhớ thời điềm ấy, av292929 tập hợp những chiến binh tinh nhuệ nhất, 2 năm liền đăng quang Vô Địch giải đấu Kết Giới Sinh Tử - Đại chiến Liên server. Những tưởng giải đấu năm thứ 3 sẽ diễn ra bình thường nhưng không, NPH đã cập nhật thêm quy định nhằm nâng cao giải đấu lên một tầm cao mới: Đội vô địch mùa trước sẽ không được tham gia thi đấu ở mùa kế tiếp. Lòng tự tôn bị ảnh hưởng trầm trọng, cao thủ av292929 đã lên Diễn đàn và tuyên bố giải tán bang hội, khóa acc (tiền tỷ) vĩnh viễn.

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 27.

Đội quân Vô Địch Kết Giới Sinh Tử - Đại chiến Liên server 2 năm liền do av292929 dẫn dắt

Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 28.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 29.
Espresso, av292929 và hàng loạt đại gia top đầu làng game Việt không hẹn mà gặp trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, nuôi mộng Thập Niên Trùng Phùng - Ảnh 30.

Những set đồ trăm triệu được sở hữu bởi game thủ av292929

Có thể nói, từ đồ họa, gameplay, sự kiểm chứng từ 80.000.000 người chơi quốc tế trong suốt 3 năm cho đến những phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ Việt chỉ sau vài ngày trải nghiệm - chính là tấm tem đảm bảo quá chắc chắn dành cho Thục Sơn Truyền Kỳ Mobile. Hiện thông tin ra mắt chính thức của Thục Sơn Hỳ Khiệp Mobile vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ NSX YC Game - cha đẻ của Thục Sơn Kỳ Hiệp PC thì có lẽ, ngày ấy cũng không còn xa nữa.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/