Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2)

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 11:59 PM

Nếu không có những ninja này, đại chiến ninja lần thứ 3 có lẽ đã "bớt khốc liệt" hơn rất nhiều.

Đại chiến ninja lần thứ 3 là 1 trong những cuộc chiến lớn nhất từng được biết đến trong thế giới Naruto. Xuất hiện với những cuộc giao tranh nhỏ giữa các quốc gia, cuộc chiến này cuối cùng đã nhấn chìm toàn bộ thế giới, mà làng Lá và làng Đá là trung tâm của tất cả.

Cuộc đại chiến này nổ ra hơn 10 năm trước khi bắt đầu bộ truyện Naruto và cuối cùng kết thúc với một hiệp ước hòa bình mà các quốc gia ký kết với nhau. Một số lượng lớn shinobi được biết là đã chiến đấu trong cuộc chiến này và có những người đã tạo nên tên tuổi cho mình trên chiến trường. Dưới đây là 10 ninja mạnh nhất trong Đại chiến ninja lần thứ ba.

5. Killer Bee

Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2) - Ảnh 1.

Killer Bee đã chiến đấu cùng với anh trai của mình - A trong đại chiến Ninja vĩ đại lần thứ ba. Mặc dù không ở thời kỳ đỉnh cao, Bee vẫn là một trong những shinobi mạnh nhất trong cuộc chiến.

Trong cuộc đụng độ của anh ta với Minato, khi đó Bee đã là một Jinchūriki hoàn hảo nên là một trong những người mạnh nhất trên chiến trường. Hơn nữa, Bee có thể phản ứng với tốc độ của Minato, điều mà A không làm được. Qua đó cho thấy Killer Bee thực sự sắc bén hơn anh trai mình.

4. Raikage đệ tam

Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2) - Ảnh 2.

Raikage đệ tam là một trong số ít những Kage được biết là đã tham gia chiến đấu trong Đại chiến ninja lần thứ ba. Nhờ vào sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ta được biết là chưa bao giờ bị thương bởi kẻ thù của mình, đó là một chiến công đáng chú ý.

Sốc hơn cả là Raikage đệ tam đã sử dụng chính bản thân như một mồi nhử trong cuộc chiến này và tự mình chống lại 10.000 shinobi. Do sức chịu đựng đáng kinh ngạc của mình, Raikage đệ tam đã có thể chiến đấu với họ trong ba ngày đêm, cho đến khi qua đời, mở đường cho con trai của anh ta vươn lên vị trí của Raikage.

3. Minato Namikaze

Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2) - Ảnh 3.

Phải thừa nhận rằng Minato Namikaze của làng Lá chính là một trong những người mạnh nhất tham gia vào đại chiến ninja lần thứ 3 và cũng là một trong những lý do chủ chốt khiến cuộc chiến này kết thúc. Giai đoạn này, Minato đã nổi tiếng đánh bại 1000 shinobi làng Đá, dẫn đến kết quả là phải có một hiệp ước hòa bình như đã thấy trong anime.

Minato cũng đụng độ với một số nhân vật mạnh như A và Bee trong cuộc chiến, và có thể đánh bại họ mà không gặp nhiều khó khăn. Nhờ thành tích trên chiến trường, Minato đã đạt được danh hiệu Hokage sau chiến tranh.

2. Hanzo

Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2) - Ảnh 4.

Hanzo là một shinobi huyền thoại, người mà ngay cả Sannin cũng không thể đánh bại. Mặc dù anh ta không trực tiếp tham gia Đại chiến ninja lần thứ ba, nhưng Hanzo đã đụng độ với tổ chức Akatsuki vì hắn tin rằng họ theo đuổi sức mạnh của mình.

Xét về năng lực chiến đấu, ít ai có thể sánh được với Hanzo. Tuy nhiên, sau đại chiến ninja lần thứ ba, Hanzo được biết là đã trở nên yếu hơn, đó là lý do tại sao Pain có thể giết ông ta khá dễ dàng.

1. Nagato Uzumaki

Naruto: Điểm danh 10 nhẫn giả mạnh nhất góp mặt trong Đại chiến ninja thứ ba (P.2) - Ảnh 5.

Một trong những đứa trẻ mồ côi của làng Mưa - Nagato Uzumaki được dậy dỗ bởi Jiraiya, chính là thành viên mạnh nhất của tổ chức Akahuki. Nhờ sở hữu Rinnegan, tiềm năng của Nagato rất lớn, cho phép anh ta quét sạch hàng trăm shinobi sau cái chết của Yahiko. Cuộc chiến ninja vĩ đại thứ ba cuối cùng đã dẫn đến sự hình thành của Lục Đạo Pain.