Muốn "sủi stream", nam YouTuber chơi lớn, dựng kịch bản "siêu lầy" khiến ai cũng bất ngờ

Hoàng Dương   Phụ Nữ Số | 30/08/2023 02:58 PM

Không muốn "bùng live" theo phong cách bình thường, anh chàng Phong Cận đầu tư diễn hẳn tiểu phẩm.

Với cộng đồng game, thuật ngữ "sủi stream" chẳng hề xa lạ. Mang ý nghĩa để chỉ những lần streamer không thể phát sóng trực tiếp trên nền tảng của mình. Điều này có thể diễn ra bởi nhiều lý do khác nhau: lý do cá nhân, công việc, vấn đề kỹ thuật… Trước đó, các streamer cần thông báo cho fan của mình về kế hoạch này để hạn chế sự thất vọng gây ra cho người xem.

Để mà nói về "sủi stream" thì Độ Mixi là "ông hoàng" với những lý do đỉnh cao, nhiều lần khiến người xem cười bò. Tuy nhiên xét về sự đầu tư thì màn "sủi" của Phong Cận (Nguyễn Thanh Phong) mới đây thực sự ấn tượng.

Muốn "sủi stream", nam YouTuber "chơi lớn", dàn cảnh bị bắt cóc đến khó tin! - Ảnh 1.

Theo đó, chỉ vì muốn "bùng làm", Phong sẵn sàng dàn cảnh bị bắt cóc. Mắt bị bịt lại, tay bị trói nhưng khi được được tháo khăn che miệng, nam YouTuber kiên quyết đòi được thả để về stream cho fan xem. Tất nhiên, điều "nạn nhân" yêu cầu không được đáp ứng.

Màn "cầu diễn" mới mẻ này khiến người xem thích thú. Dẫu biết bất cứ lý do gì thì chắc chắn là fan vẫn sẽ thông cảm với buổi vắng mặt của nam streamer, thế  nhưng chính sự sáng tạo là cần thiết để thể hiện sự trân trọng của anh chàng với những người đã theo dõi và ủng hộ mình.

Muốn "sủi stream", nam YouTuber "chơi lớn", dàn cảnh bị bắt cóc đến khó tin! - Ảnh 2.

Sự hài hước, thân thiện là những yếu tố khiến Phong Cận ghi dấu đặc biệt trên thị trường YouTuber đang rất cạnh tranh chính

Nhắc đến những cái tên nổi bật trong cộng đồng YouTuber ở thời điểm hiện tại, không thể bỏ qua Phong Cận. Dù tuổi còn rất trẻ nhưng Phong đã sớm gặt hái nhiều thành công với kênh YouTube Phong Cận TV được giới trẻ yêu thích. Anh chàng 10X đình đám sở hữu kênh YouTube 3,81 triệu theo dõi, trở thành cái tên hot trong cộng đồng Minecraft và Mini world. Được biết, YouTuber 2001 còn là chủ nhân của bản rap hit "Anh hứa là yêu" từng nổi đình đám trên mạng xã hội.