Mừng rơi nước mắt khi xem bản demo đầu tiên của Beyond Good and Evil 2, chờ đợi 16 năm quả không vô ích

Hades Dang  - Theo Helino | 06/05/2018 10:32 AM

Sau gần 2 thập kỷ chờ đợi, cuối cùng "hình hài" đầu tiên của Beyond Good and Evil 2 đã được gợi mở.

Mừng rơi nước mắt khi xem bản demo đầu tiên của Beyond Good and Evil 2, chờ đợi 16 năm quả không vô ích

Beyond Good and Evil 2

Trong chương trình stream đặc biệt của "Space Monkey Report", Ubisoft đã chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh Cộng đồng game trên toàn thế giới và trình chiếu một số đoạn phim về gameplay của Beyond Good and Evil 2.

Không giống như phần trước, Beyond Good & Evil 2 đưa người chơi vào thế giới mà họ được tự tùy chỉnh những con thuyền cướp biển bay ngoài không gian. Thậm chí họ còn được hóa thân thành những nhân vật thuộc bất kỳ chủng tộc, giới tính nào, vô cùng đa dạng, có thể là người hoặc thành những con thú. Với vai là cướp biển, người chơi sẽ thoải mái di chuyển từ hành tinh này qua hành tinh khác và có thể bay khỏi tàu bằng phản lực quanh thuyền của đối phương.


Hệ thống nhân vật trong game

Hệ thống nhân vật trong game


Tàu cướp biển của người chơi

Tàu cướp biển của người chơi

Trong đoạn clip dưới, các bạn đã được cung cấp những góc nhìn đầu tiên về hệ thống chiến đấu của game. Cũng như các khia cạnh khác, giao tranh vô cùng linh hoạt và đa dạng. Bạn có thể tham gia các cuộc hỗn chiến trên không hoặc nhảy qua thuyền địch để giao chiến với đối phương với các món đồ khác. Ubisoft đồng thời cung cấp cái nhìn sơ qua về bạn bè cho người chơi khi họ chơi cùng nhau.

Thêm vào đó, Ubisoft cũng đã chia sẻ thêm về sự gắn kết giữa phần này và phần đầu tiên của Beyond Good & Evil. Như nhà phát hành đã tiết lộ trước đó, Beyond Good & Evil 2 là bản trước của phần một. Trò chơi diễn ra ngay sau khi Jade - nhân vật chính của Beyond Good & Evil - được sinh ra tại System 3, một trong những hệ thống sao mà nhân loại đã đặt chân đến để xây dựng một nền văn minh mới. Ubisoft đã tiết lộ về góc nhìn của game là từ một chiếc kính viễn vọng, thứ sẽ cho người chơi chụp hình, quét môi trường xung quanh và hơn thế nữa.

Mừng rơi nước mắt khi xem bản demo đầu tiên của Beyond Good and Evil 2, chờ đợi 16 năm quả không vô ích

Beyond Good & Evil 2 vẫn còn đang trong quá trình phát triển, nhưng Ubisoft đã nhá hàng sẽ giới thiệu game tại sự kiện E3 2018 vào tháng tới. Game đã được công bố chính thức trong buổi họp báo tại hội chợ năm ngoái, nơi mà chúng ta đã có những thông tin và cảm nhận rằng game khá tham vọng và không như những gì chúng ta đã tưởng tượng. Ubisoft vẫn chưa công bố chính thức ngày phát hành game, nhưng bạn vẫn có thể đăng kí tham gia Beyond Good & Evil 2 tại trang chủ chính thức của Space Monkey Report.