Mua ngay 5 ống kính gắn smartphone chụp ảnh tuyệt đẹp cho game thủ sống ảo hè này

Maxspeed  - Theo Helino | 14/05/2018 05:27 PM

Game thủ cũng là con người và ngoài nhu cầu giải trí bằng các trò chơi điện tử thì chụp ảnh tự sướng cũng là thú vui không thể bỏ qua. Chính vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 5 loại ống kính gắn smartphone tốt nhất phục vụ nhu cầu "sống ảo" cho các bạn. Cùng tham khảo xem nhé!

Moment Lens

Bộ sản phẩm Moment Lens cho smartphone bao gồm 1 ống kính tele 60mm, 1 ống kính góc rộng 18mm và một miếng dán liên kết. Người dùng có thể thay đổi ống kính một cách dễ dàng thông qua miếng dán liên kết này. Sử dụng Moment Lens mang đến cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc máy ảnh Mirrorless hay DSLR.

Giá của Moment Lens cho mỗi ống kính là 99,99 USD, bao đựng là 39,99 USD, miếng liên kết là 9,99 USD. Một cái giá khá là "chát" nhưng bù lại chất lượng mà nó đem lại thì khỏi bàn.

Olloclip 4-in-1

Trọn bộ Olloclip 4-in-1 bao gồm ống kính fisheye, wide angle, 10x và 15x macro lens với nhiều công dụng khác nhau. Bộ ống kính này có thể dễ dàng gắn và tháo theo nguyên tắc trượt. Chúng được thiết kế với 2 ống kính đối xứng nhau giúp tối ưu hóa cho cả camera trước và sau.

Giá tham khảo cho phụ kiện này là 80 USD.

Photojojo Magnetic Lens

Nổi bật với việc dùng nam châm để giữ lens dính vào điện thoại. Nhiều người sẽ không thích ý tưởng này nhưng Photojojo Magnetic Lens lại bù đắp lại bằng hàng loạt ống kính để bạn lựa chọn dễ dàng hơn với chất liệu ống kính có độ trong cao, ít mờ nhòe.

Sản phẩm hiện có giá bán khá mềm khoảng 20 USD.

Aukey Ora Lens

Bộ ống kính của Aukey chỉ bao gồm 2 loại là góc rộng 120 độ và macro 15x nhưng lại được ưa chuộng vì cho ra chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra, nó đi kèm bộ kẹp kích cỡ phù hợp với nhiều máy khác nhau.

Aukey Ora Lens cũng có giá rất ổn, khoảng 30 USD cho cả bộ nên vẫn bán khá tốt.

VicTsing 3-in-1 lens

Chỉ với khoảng 10 USD, bạn có thể sở hữu một bộ ống kính gồm mắt cá, góc rộng và macro chụp cận cảnh. Những ống kính với hiệu ứng khác nhau sẽ đem đến sự tươi mới và khác lạ cho máy ảnh của bạn.

Bộ sản phẩm VicTsing 3-in-1 lens bao gồm 3 ống: ống mắt cá tạo hiệu ứng tròn và lồi, ống góc rộng làm khung hình rộng ra và ống macro dùng để chụp cận cảnh (côn trùng, giọt nước,..). Trong bộ bao gồm một kẹp đa năng dễ dàng sử dụng và có thể sử dụng cho mọi loại máy.

Nguồn tổng hợp