Mùa giải mới chưa bắt đầu, fan T1 đã nhận tin xấu liên quan Faker

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/12/2023 07:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker lại khiến fan T1 như "ngồi trên đống lửa".

Như đã biết, trong mùa giải 2023 vừa qua và đặc biệt là giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Hè, T1 đã gặp rất nhiều khó khăn ở lượt về. Nguyên nhân chính từ sự vắng mặt của đội trưởng kiêm Đường Giữa Faker. Bởi lẽ, như ai cũng đã biết, Faker hiện tại có thể không phải một tuyển thủ "tay to" với kỹ năng thượng thừa như ngày còn trẻ. Nhưng bù lại, anh là play-maker hàng đầu của nền LMHT cũng như là thủ lĩnh tinh thần cực kỳ quan trọng của T1. Khi Faker trở lại, T1 đi một mạch đến trận chung kết LCK Mùa Hè 2023 và sau đó là vô địch CKTG 2023.

T1 từng gặp rất nhiều khó khăn khi Faker tạm nghỉ vì chấn thương

T1 từng gặp rất nhiều khó khăn khi Faker tạm nghỉ vì chấn thương

Nhưng mới đây, trong một sự kiện giải showmatch do RedBull - nhà tài trợ của T1 tổ chức, đã xuất hiện một hình ảnh khiến các fan T1 thực sự cảm thấy lo lắng. Theo đó, trong lúc chụp hình giao lưu, Faker đã có hành động xoa bóp cánh tay phải của mình vài lần. Dù rằng chỉ là khoảnh khắc thoáng qua, nhưng cũng không qua mắt nổi camera của người hâm mộ. Ngay lập tức, hành động này của Faker được đưa lên mạng xã hội và khiến không ít fan T1 cảm thấy lo lắng.

Hình ảnh Faker xoa bóp tay liên tục khiến fan lo lắng

Cho ai chưa biết, ngay cả trước thềm vòng playoffs LCK Mùa Hè 2023, chính nội bộ T1 thừa nhận Faker đã phải "chạy đua với chấn thương" để kịp góp mặt trong giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải. Kể từ sau khi CKTG 2023 kết thúc đến nay, đã trải qua được khoảng 3 tuần và Faker gần đây đã lên stream trở lại. Tuy nhiên, anh chàng try-hard khá ít và chủ yếu là thực hiện các content phân tích. Nhiều ý kiến nhận định, Faker cần rất nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi từ sau khi trở lại, anh gần như phải tập luyện và thi đấu liên tục.

Nếu chấn thương Faker tái phát sẽ đẩy T1 vào thảm họa ngay lập tức

Nếu chấn thương Faker tái phát sẽ đẩy T1 vào thảm họa ngay lập tức

Có không ít bình luận cho rằng có thể Faker đơn giản là đang bị lạnh, khi đang là mùa đông. Tuy nhiên, nhận định chính xác hơn là có thể do Faker đã bị căng cơ hoặc tay lại có vấn đề khi thời gian gần đây đã phải thi đấu cao độ liên tục và chỉ mới nghỉ ngơi được ít hôm.

Nhiều khán giả mong Faker sẽ bình an vô sự

Nhiều khán giả mong Faker sẽ bình an vô sự

Dù thế nào, các fan T1 vẫn mong đợi Faker sẽ bình an vô sự. Bởi lẽ, T1 ở mùa giải mới sẽ đối mặt với nhiều áp lực khi họ còn đang là tân vương của làng LMHT. Nếu Faker có mệnh hệ gì, T1 chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Và khi đó, không ai có thể nói trước được điều gì, nhất là khi hiện tại so với tuổi trung bình của một tuyển thủ LMHT thì Faker cũng đã vào nhóm rất cao, thời gian hồi phục chắc chắn sẽ lâu hơn nhiều nếu chấn thương tái phát.

https://gamek.vn/mua-giai-moi-chua-bat-dau-fan-t1-da-nhan-tin-xau-lien-quan-faker-178231209162701709.chn