BLV Hoàng Luân nhận định một siêu sao T1 có thể đạt giải Player of the year 2023, không phải Faker

Nam Minh  Phụ Nữ Mới | 08/12/2023 10:55 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Dù vậy, nhận định của BLV Hoàng Luân lại được nhiều fan T1 ủng hộ.

Những ngày này, khi các giải đấu đã gần như chấm dứt và các tuyển thủ đang được nghỉ ngơi, thì những giải thưởng thường niên mang ý nghĩa tổng kết năm lại thu hút sự chú ý của khán giả LMHT toàn thế giới. Một trong số đó, phải kể đến chính là LCK Awards - giải thưởng đang đặc biệt được quan tâm khi đã gây ra quá nhiều tranh cãi. Riêng trong năm nay, LCK Awards sẽ càng được theo dõi nhiều hơn khi T1 đang là nhà đương kim vô địch CKTG 2023.

Giải thưởng Player of the year 2022 của Zeka gây rất nhiều tranh cãi

Giải thưởng Player of the year 2022 của Zeka gây rất nhiều tranh cãi

Một trong những BLV đang rất được tín nhiệm hiện nay, đặc biệt là sau CKTG 2023 thì uy tín của anh càng tăng lên rất nhiều, chính là BLV Hoàng Luân cũng đã có những nhận định xoay quanh giải thưởng này. Theo nam BLV đánh giá trên kênh stream, với việc đã giành CKTG 2023 cũng như có giai đoạn vòng bảng Mùa Xuân 2023 khá nổi bật, việc toàn bộ đội hình T1 được chọn hết vào hạng mục Đội hình tiêu biểu cũng không có gì lạ lẫm. Chưa kể, Gen.G tuy vô địch 2 giải quốc nội, nhưng tổng thể ở quốc tế thì họ lại bị T1 bỏ xa một khoảng cách rất lớn.

BLV Hoàng Luân nhận định toàn bộ đội hình T1 có thể được chọn Đội hình của năm

BLV Hoàng Luân nhận định toàn bộ đội hình T1 có thể được chọn Đội hình của năm

Nhưng khi xét đến danh hiệu quan trọng nhất "Player of the year 2023 " và cũng là danh hiệu gây tranh cãi nhất, thì BLV Hoàng Luân cũng nhận định Faker sẽ không thể giành danh hiệu đó trong năm nay. Theo BLV Hoàng Luân cho biết: "Zeus có một kỳ CKTG 2023 thực sự bùng nổ và nhất là anh cũng có một năm 2023 rất thành công" . Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều fan T1 bình chọn khi theo dõi kênh của nam BLV danh tiếng.

Anh cũng phân tích 2 tuyển thủ có thể đạt POTY là Zeus và Oner

Anh cũng phân tích 2 tuyển thủ có thể đạt POTY là Zeus và Oner

Tuy nhiên, với BLV Hoàng Luân, Oner cũng có câu chuyện rất hấp dẫn. Anh là tuyển thủ bị chỉ trích nhiều nhất xuyên suốt từ tận CKTG 2022 . Thế nhưng, anh đã trở thành tuyển thủ thi đấu thành công nhất của CKTG 2023 . Do đó, nam BLV danh tiếng của VCS có sự ưu ái hơn dành cho tuyển thủ Đi Rừng của T1.

Oner thực sự có một năm nhiều thăng trầm

Oner thực sự có một năm nhiều thăng trầm

Trên thực tế, Fakercó lẽ cũng không cần thiết những danh hiệu như vậy để khẳng định tầm ảnh hưởng hay sự vĩ đại thêm nữa. Trong khi đó, những đàn em của anh đã có một năm thi đấu rất thành công. Và giải thưởng LCK Awards 2023 có lẽ sẽ đúng ý nghĩa, nếu một tuyển thủ nào đó của T1 được nhận giải thay vì BTC LCK vẫn muốn tập trung vào Faker như mọi giải thưởng khác trong thời gian qua.